Vĩnh Thụy lý giải về lý do "mờ nhạt" dù làm Host The Face

Vĩnh Thụy cho biết, anh là người đồng hành "thầm lặng" nên nhiều khi không cần xuất hiện quá nhiều trên sân khấu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vĩnh Thụy - thỏi nam châm hút hồn fan nữ của The Face Vĩnh Thụy - thỏi nam châm hút hồn fan nữ của The Face Những hình ảnh của siêu mẫu Vĩnh Thụy trong chương trình The Face khiến các fan nữ đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài đẹp trai, nam tính của anh.
Vĩnh Thụy lần đầu xuất hiện cùng em trai ruột Vĩnh Thụy lần đầu xuất hiện cùng em trai ruột Vĩnh Thụy cùng em trai đi du lịch nước ngoài ngay sau khi ghi hình xong chương trình The Face.
Vĩnh Thụy đẹp trai khiến nhiều người "mê đắm" Vĩnh Thụy đẹp trai khiến nhiều người "mê đắm" Những hình ảnh mới nhất của Vĩnh Thụy tại hậu trường ghi hình chương trình The Face khiến các fan rất thích thú.
Top 5 MC hứa hẹn công phá sóng truyền hình thời gian tới Top 5 MC hứa hẹn công phá sóng truyền hình thời gian tới Vĩnh Thụy, Thúy Vân... đang là những nhân tố hứa hẹn sẽ bứt phá trong lĩnh vực người dẫn chương trình.
Vĩnh Thụy điển trai hút hồn, "đốn tim" các fan nữ Vĩnh Thụy điển trai hút hồn, "đốn tim" các fan nữ Nam người mẫu, diễn viên Vĩnh Thụy khiến người đối diện trầm trồ bởi vẻ quyến rũ hút hồn khi anh thử sức với vai trò MC.
Vĩnh Thụy lái siêu xe đưa Hoàng Thùy Linh đi sự kiện Vĩnh Thụy lái siêu xe đưa Hoàng Thùy Linh đi sự kiện Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh giờ đây đã không còn ngại ngùng trước ống kính. Cặp đôi công khai tình cảm trong suốt sự kiện.
Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face Nam siêu mẫu cũng chính là nhân vật đầu tiên được xác nhận cho 4 vị trí quan trọng nhất của The Face 2016.
"Nam thần" Vĩnh Thụy gây chú ý bởi vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ "Nam thần" Vĩnh Thụy gây chú ý bởi vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ Vĩnh Thụy khiến nhiều người chú ý khi xuất hiện phong trần, đầy lãng tử.
Vĩnh Thụy u buồn khi vắng Hoàng Thùy Linh Vĩnh Thụy u buồn khi vắng Hoàng Thùy Linh Trái với vẻ bảnh bao lịch lãm như thường thấy, hình ảnh mới của Vĩnh Thụy đầy lạnh lùng, gai góc.
Vắng Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy "tình tứ" cùng Mâu Thủy Vắng Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy "tình tứ" cùng Mâu Thủy Siêu mẫu Vĩnh Thụy kết đôi cùng quán quân VN Next Top Model Mâu Thanh Thủy trong bộ ảnh mới.
Vĩnh Thụy đẹp hút hồn sau khi công khai yêu Hoàng Thùy Linh Vĩnh Thụy đẹp hút hồn sau khi công khai yêu Hoàng Thùy Linh Siêu mẫu Vĩnh Thụy khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp trai như "nam thần".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7