Tan cửa nát nhà vì vợ giỏi hơn chồng

21/10/2016 16:31:14 Chỉ vì vợ giỏi hơn chồng mà gia đình chị trở thành bi kịch...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bi kịch hôn nhân của một gia đình có vợ quá giỏi Bi kịch hôn nhân của một gia đình có vợ quá giỏi Người ta bảo, đàn bà quá thông minh sẽ khó lòng hạnh phúc, nhất là khi bên cạnh họ có một người đàn ông bình thường...
Chồng ít học hôn nhân vẫn hạnh phúc đủ đầy Chồng ít học hôn nhân vẫn hạnh phúc đủ đầy Tôi cũng học cao hiểu rộng, nhưng không bao giờ chê bao người chồng học kém mình dưới một bậc.
Bị chồng bỏ vì quá giỏi Bị chồng bỏ vì quá giỏi Thật buồn vì chồng luôn nặng nề về chuyện vợ giỏi hơn chồng, cảm thấy cuộc sống hôn nhân như nghẹt thở.
Vợ càng giỏi, chồng càng xa Vợ càng giỏi, chồng càng xa Chị đưa tiền, anh không màng tới bởi anh sợ cảm giác bị xin tiền vợ, bám váy vợ.
Gồng mình để không giỏi hơn chồng Gồng mình để không giỏi hơn chồng Làm vợ, chị hiểu hơn ai hết cảm giác của người chồng kém vợ, kiếm ít tiền hơn vợ. Chị càng kiếm được nhiều tiền thì lại càng phải giấu giếm, không dám nói với chồng.
Đàn bà đừng vỗ ngực khoe mình giỏi hơn chồng Đàn bà đừng vỗ ngực khoe mình giỏi hơn chồng Tôi dự đoán, hôn nhân của vợ chồng chị sẽ chẳng còn được êm ấm bao năm nếu như chị không nhận ra sai lầm và sửa chữa.
Sự hối hận của người đàn bà lấy chồng nghèo Sự hối hận của người đàn bà lấy chồng nghèo ​Chị mang theo cả nỗi bực dọc cùng tiếng thở dài lên giường ngủ hai vợ chồng mặc anh hết lời an ủi. Với chị giờ tình yêu của anh chẳng đủ lấp đầy những mong muốn vật chất trong lòng…
Nỗi uất ức của người đàn ông có vợ giỏi Nỗi uất ức của người đàn ông có vợ giỏi Nhìn vào gia đình anh, ai cũng tưởng anh chị là một gia đình hạnh phúc, một cặp trời sinh. Chị xinh đẹp, giỏi giang, công việc tốt, anh cũng thuộc hàng đẹp trai, lãng mạn.
Tết chẳng vui vì phải xin tiền vợ Tết chẳng vui vì phải xin tiền vợ Tất cả chi phí trong nhà, nửa năm nay, tôi đều nhờ vào vợ. Tiền lương không có nên tôi còn đang tiêu số tiền dành dụm ít ỏi của cả vợ và chồng trước đây.
Tôi vẫn ngửa tay xin tiền vợ, chẳng sao! Tôi vẫn ngửa tay xin tiền vợ, chẳng sao! Khi yêu nhau, vợ cũng biết rằng, công việc của tôi chỉ tạm tạm, có chăng cũng chỉ đủ tiền chi tiêu hàng tháng nhưng vợ tôi chẳng bận tâm.
Vợ ơi, đừng coi nhà mình như nhà trọ Vợ ơi, đừng coi nhà mình như nhà trọ Vợ à, chẳng có ai không mong muốn có một gia đình giàu có, sung túc, có cuộc sống giàu sang cả.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7