Mất mặt vì đi đâu vợ cũng khoe khoang mình làm giám đốc

Trong khi chồng của cô ấy chỉ là một nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Suýt ngất khi nhìn thấy bảng lương khủng của vợ giấu bấy lâu nay Suýt ngất khi nhìn thấy bảng lương khủng của vợ giấu bấy lâu nay Tôi tìm hiểu thì mới thấy, chức danh của vợ chính là trưởng phòng nhân sự. Thế mà, chưa một lần vợ nói với tôi rằng, mình có vị trí quan trọng như vậy trong công ty.
Đi làm 20 triệu/tháng vẫn bị vợ mắng ‘chỉ ăn bám vợ là tài’ Đi làm 20 triệu/tháng vẫn bị vợ mắng ‘chỉ ăn bám vợ là tài’ Tôi thật không ngờ, vợ có thể nói ra những lời đó. Vợ còn bảo tôi là kẻ ăn bám vì không làm được chuyện gì to tát...
Khổ vì vợ tôi là sếp Khổ vì vợ tôi là sếp Tôi nghĩ, vợ chồng làm chung công ty đã là khó ăn khó nói, huống chi bây giờ cô ấy làm sếp trực tiếp quản lý tôi mới là nỗi khổ.
Tan cửa nát nhà vì vợ giỏi hơn chồng Tan cửa nát nhà vì vợ giỏi hơn chồng Chỉ vì vợ giỏi hơn chồng mà gia đình chị trở thành bi kịch...
Bi kịch hôn nhân của một gia đình có vợ quá giỏi Bi kịch hôn nhân của một gia đình có vợ quá giỏi Người ta bảo, đàn bà quá thông minh sẽ khó lòng hạnh phúc, nhất là khi bên cạnh họ có một người đàn ông bình thường...
Chồng ít học hôn nhân vẫn hạnh phúc đủ đầy Chồng ít học hôn nhân vẫn hạnh phúc đủ đầy Tôi cũng học cao hiểu rộng, nhưng không bao giờ chê bao người chồng học kém mình dưới một bậc.
Bị chồng bỏ vì quá giỏi Bị chồng bỏ vì quá giỏi Thật buồn vì chồng luôn nặng nề về chuyện vợ giỏi hơn chồng, cảm thấy cuộc sống hôn nhân như nghẹt thở.
Vợ càng giỏi, chồng càng xa Vợ càng giỏi, chồng càng xa Chị đưa tiền, anh không màng tới bởi anh sợ cảm giác bị xin tiền vợ, bám váy vợ.
Gồng mình để không giỏi hơn chồng Gồng mình để không giỏi hơn chồng Làm vợ, chị hiểu hơn ai hết cảm giác của người chồng kém vợ, kiếm ít tiền hơn vợ. Chị càng kiếm được nhiều tiền thì lại càng phải giấu giếm, không dám nói với chồng.
Đàn bà đừng vỗ ngực khoe mình giỏi hơn chồng Đàn bà đừng vỗ ngực khoe mình giỏi hơn chồng Tôi dự đoán, hôn nhân của vợ chồng chị sẽ chẳng còn được êm ấm bao năm nếu như chị không nhận ra sai lầm và sửa chữa.
Sự hối hận của người đàn bà lấy chồng nghèo Sự hối hận của người đàn bà lấy chồng nghèo ​Chị mang theo cả nỗi bực dọc cùng tiếng thở dài lên giường ngủ hai vợ chồng mặc anh hết lời an ủi. Với chị giờ tình yêu của anh chẳng đủ lấp đầy những mong muốn vật chất trong lòng…
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7