Đến cơ quan đón vợ, phát hiện được sự thật phũ phàng!

24/09/2016 21:29:43 Khi tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ thì phát hiện ra cô ấy đang tình tứ với một người đàn ông lạ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Một lần ham muốn tình một đêm, mất cả đời ân hận… Một lần ham muốn tình một đêm, mất cả đời ân hận… Tôi đã mang trong mình cái thai của người đàn ông ấy, chỉ một đêm thôi mà tôi không hề hay biết cho đến khi con tôi lớn...
Người cũ đưa tôi vào nhà nghỉ xong rồi bảo ‘thật may ngày trước tôi không lấy cô’ Người cũ đưa tôi vào nhà nghỉ xong rồi bảo ‘thật may ngày trước tôi không lấy cô’ Tôi thật sự bị sốc khi anh buông lời khinh miệt, xúc phạm tôi. Bản thân tôi không bao giờ nghĩ, có ngày mình lại bị trả giá lớn thế này...
Tôi đã gây ra tội tày đình trong chuyến công tác ấy... Tôi đã gây ra tội tày đình trong chuyến công tác ấy... Sự quan tâm của anh, ánh mắt của anh, nụ cười của anh khiến tôi chết mê chết mệt. Tôi chưa từng nhận được những cử chỉ ấm áp, những câu nói ngọt ngào như vậy khi ở cùng chồng...
Bồ trẻ "cao tay", vợ tôi "ngất ngây" đòi bỏ chồng Bồ trẻ "cao tay", vợ tôi "ngất ngây" đòi bỏ chồng Em chủ động đưa ra lời chia tay với lý do em và nhân tình hợp nhau khiến tôi chết lặng.
Sốc khi phát hiện clip nhạy cảm của vợ và nhân tình Sốc khi phát hiện clip nhạy cảm của vợ và nhân tình Tôi không thể tin nổi vào mắt mình nữa.... đây là người vợ tôi nhất mực thương yêu sao?
Phát hiện bí mật động trời của vợ xinh đẹp trong đêm Phát hiện bí mật động trời của vợ xinh đẹp trong đêm Tỉnh dậy giữa đêm, không thấy em bên cạnh, tôi đi tìm em và nghe được câu chuyện đau lòng...
Bi hài vợ đặt xe đi hẹn hò với bồ, tài xế lại chính là chồng Bi hài vợ đặt xe đi hẹn hò với bồ, tài xế lại chính là chồng Đó là sự cố của cặp vợ chồng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô đặt xe đi với bồ nhưng bất ngờ người lái taxi chính là chồng mình.
Đàn bà tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất? Đàn bà tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất? Khi phụ nữ có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn thì họ cũng rất dễ ngã lòng vì "mật ngọt" đàn ông.
Rụng rời tay chân khi nhìn thấy ảnh cưới chồng để trên bàn thờ… Rụng rời tay chân khi nhìn thấy ảnh cưới chồng để trên bàn thờ… Tôi đã bị ám ảnh và cảm thấy có lỗi với con. Tôi khóc như mưa vì chuyện đó và tự hành hạ bản thân mình, sống không bằng chết.
Lạ đời, bồ khiến tôi có bầu rồi mong tôi coi con như con đẻ của chồng tôi Lạ đời, bồ khiến tôi có bầu rồi mong tôi coi con như con đẻ của chồng tôi Chúng tôi lén lút với nhau hơn 1 năm, ngọt ngào và lãng mạn, tưởng chừng không thể xa nhau. Nhưng khi tôi biết tin mình có bầu, tôi đã choáng váng vô cùng.
Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới? Kênh YouTube nổi tiếng có tên là Hẹn hò xuyên biên giới (Dating Beyond Borders) đã tiến hành điều tra phân tích thực tế nhằm xác định những nước có tỷ lệ không chung thủy cao nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7