Nhờ bạn thân 'nằm cạnh' vợ, sĩ diện đàn ông để đâu rồi?

17/02/2017 20:00:00 Bạn đã từng yêu, từng tìm hiểu người con gái đó, cuối cùng mới quyết định kết hôn. Câu chuyện tình yêu của bạn đâu phải ngày một ngày hai mà có thể khẳng định vợ mình là người đàn bà lăng nhăng chỉ thông qua nhận xét của một người bạn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giả vờ say rượu thử lòng vợ bạn và cái kết không ngờ… Giả vờ say rượu thử lòng vợ bạn và cái kết không ngờ… 16/02/2017 11:00:00 Tôi và một anh bạn chơi rất thân với nhau, thú thực là vô cùng thân. Ngày anh ấy lấy được cô vợ xinh đẹp, tôi đã bảo ‘vợ ông nhìn không nghiêm túc cho lắm’.
Bế tắc và nhục nhã khi chứng kiến vợ yêu anh rể Bế tắc và nhục nhã khi chứng kiến vợ yêu anh rể Tôi viết ra những dòng này bởi tôi đang thực sự bế tắc, bế tắc trong nhục nhã, cay đắng, và cả hối hận mà không dám và không biết chia sẻ cùng ai.
Vợ anh có bầu với người khác cũng là tại anh… Vợ anh có bầu với người khác cũng là tại anh… Anh vô sinh, sự thật là như vậy và anh không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ anh yêu.
Quá vô tâm tôi đã đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác Quá vô tâm tôi đã đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác Công việc, con cái, gia đình đã lấn át khiến tôi trở thành người chồng lạnh lùng, vô cảm từ lúc nào mà chính tôi cũng chẳng nhận ra.
Cái thai trong bụng vợ tôi là ‘tác phẩm’ của ai? Cái thai trong bụng vợ tôi là ‘tác phẩm’ của ai? Tôi lặng người nhìn tờ giấy khám thai vợ cất kĩ trong ngăn kéo. Tôi không thể nào tin nổi, tất cả những gì tôi thấy đây là sự thật.
Biết mười mươi vợ ngoại tình nhưng không có chứng cứ, tôi không biết phải đối mặt thế nào Biết mười mươi vợ ngoại tình nhưng không có chứng cứ, tôi không biết phải đối mặt thế nào Tôi tin lời vợ, chạy đi tìm thợ phá khóa về. Trong lúc đó, vợ tôi đã hai lần gọi điện thoại cho tôi hỏi tôi đang ở đâu, đã tìm được thợ phá khóa hay chưa vân vân. Thế nhưng khi tôi và người thợ phá khóa về đến nhà thì đã thấy vợ tôi đang đứng ngoài cửa.
Sốc với lý do kỳ quặc khiến vợ quyết tâm đi ngoại tình Sốc với lý do kỳ quặc khiến vợ quyết tâm đi ngoại tình Nghe xong lời thú nhận của vợ, tôi suýt té xỉu. Đúng là, hết thuốc chữa!
Chồng thành cây ATM để vợ rút tiền nuôi trai
Chồng thành cây ATM để vợ rút tiền nuôi trai Tối hôm qua tình cờ tôi đọc được tin nhắn của một chàng trai không rõ tên trong máy của Vân khi em bỏ máy trên bàn để đi tắm.
Vợ quấn quýt bên người tình trẻ Vợ quấn quýt bên người tình trẻ Vợ tôi quấn quýt bên người tình trẻ như sam, không ngại ngùng thể hiện những cử chỉ âu yếm, thân mật nơi đông người.
Bất ngờ với món quà Tết dương vợ được thưởng từ ông sếp già
Bất ngờ với món quà Tết dương vợ được thưởng từ ông sếp già Ngày trước, ngay cả quê ngoại vợ cũng không muốn về chứ nói gì quê nội. Lần này, vợ sắm bao nhiêu là thứ, toàn là những đồ đắt tiền. Tôi thấy hơi bất ngờ....
10 năm bên chồng không bằng một đêm với tình cũ 10 năm bên chồng không bằng một đêm với tình cũ Rồi chúng tôi chìm vào nhau. Và đó thật sự là cảm giác mà tôi chưa bao giờ có với chồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7