Sốc với lý do kỳ quặc khiến vợ quyết tâm đi ngoại tình

Nghe xong lời thú nhận của vợ, tôi suýt té xỉu. Đúng là, hết thuốc chữa!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng thành cây ATM để vợ rút tiền nuôi trai
Chồng thành cây ATM để vợ rút tiền nuôi trai Tối hôm qua tình cờ tôi đọc được tin nhắn của một chàng trai không rõ tên trong máy của Vân khi em bỏ máy trên bàn để đi tắm.
Vợ quấn quýt bên người tình trẻ Vợ quấn quýt bên người tình trẻ Vợ tôi quấn quýt bên người tình trẻ như sam, không ngại ngùng thể hiện những cử chỉ âu yếm, thân mật nơi đông người.
Bất ngờ với món quà Tết dương vợ được thưởng từ ông sếp già
Bất ngờ với món quà Tết dương vợ được thưởng từ ông sếp già Ngày trước, ngay cả quê ngoại vợ cũng không muốn về chứ nói gì quê nội. Lần này, vợ sắm bao nhiêu là thứ, toàn là những đồ đắt tiền. Tôi thấy hơi bất ngờ....
10 năm bên chồng không bằng một đêm với tình cũ 10 năm bên chồng không bằng một đêm với tình cũ Rồi chúng tôi chìm vào nhau. Và đó thật sự là cảm giác mà tôi chưa bao giờ có với chồng.
Chết điếng khi vợ âu yếm tình trẻ chốn đông người Chết điếng khi vợ âu yếm tình trẻ chốn đông người Vợ tôi quấn quýt bên người tình trẻ như sam, không ngại ngùng thể hiện cử chỉ âu yếm.
Rối bời về chuyện ngoại tình với đồng nghiệp là giảng viên đại học Rối bời về chuyện ngoại tình với đồng nghiệp là giảng viên đại học Tôi nằm, ngắm anh ngủ, mà tâm trạng đan xen, rối bời. Cảm giác có lỗi với chồng con nhưng những xúc cảm trọn vẹn mà anh mang lại cho tôi thật mãnh liệt, ngọt ngào khiến tôi như con ong nhỏ quên mất lối về.
Chồng vò đầu bứt tóc không hiểu vì sao đang yên ấm vợ đổ đốn cặp bồ Chồng vò đầu bứt tóc không hiểu vì sao đang yên ấm vợ đổ đốn cặp bồ Không có mình lơ là cảnh giác, không có mình buông lỏng quản lí thì làm sao vợ mình có được cơ hội để qua mặt mình làm điều khuất tất? Hay nghiêm khắc kiểm điểm bản thân mình trước khi đưa ra quyết định phán xử với vợ là công tâm, công bằng nhất đấy anh ạ.
Chồng cài định vị theo dõi vợ và cái kết không ngờ Chồng cài định vị theo dõi vợ và cái kết không ngờ Một hôm tôi quyết định nghỉ để đi theo vợ mình và phát hiện một chuyện tày đình.
Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, ai ngờ thám tử cướp luôn vợ
Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, ai ngờ thám tử cướp luôn vợ Tôi muốn làm lớn chuyện. Muốn cho tất cả mọi người biết, vợ tôi là người đàn bà lăng nhăng, lẳng lơ, vô liêm sỉ như thế nào.
Chồng đi vắng, vợ đón tình cũ về với lý do không tưởng Chồng đi vắng, vợ đón tình cũ về với lý do không tưởng Tôi choáng khi thấy tình cũ một thời của vợ trong bộ quần áo ngủ vội mặc chưa kịp cài khuy.
Chuyện của một phụ nữ bị dàn cảnh “bẫy tình”
Chuyện của một phụ nữ bị dàn cảnh “bẫy tình” Câu chuyện xảy ra cách đây 19 năm. Năm ấy tôi 25 tuổi, đã có 2 con nhưng vẫn còn trẻ trung lắm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7