Chuyện của một phụ nữ bị dàn cảnh “bẫy tình”

Câu chuyện xảy ra cách đây 19 năm. Năm ấy tôi 25 tuổi, đã có 2 con nhưng vẫn còn trẻ trung lắm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cay cú vì bị chồng phản bội, tôi trót dại có bầu với anh đồng nghiệp Cay cú vì bị chồng phản bội, tôi trót dại có bầu với anh đồng nghiệp Vì quá tin, quá yêu chồng, nên khi bị biết chồng phản bội, tôi đau đớn vô cùng. Cảm giác bị thương khiến tôi mất lí trí và rồi cuối cùng tôi lại phạm phải tội lỗi tày trời khi mang thai với người đồng nghiệp.
Vợ vì thanh niên 23 tuổi mà lạnh nhạt với bố con tôi Vợ vì thanh niên 23 tuổi mà lạnh nhạt với bố con tôi Ngay sau khi phát hiện bị cắm sừng, tôi đã đánh vợ vì không thể kiềm chế được cơn giận.
3 năm đi lao động nước ngoài, về thấy nhà vợ linh đình mừng đám cưới vợ 3 năm đi lao động nước ngoài, về thấy nhà vợ linh đình mừng đám cưới vợ Ngày tôi đi, vợ khóc nức nở rồi ôm chầm lấy tôi. Vợ bảo, tôi cố gắng làm ăn, kiếm tiền, vợ sẽ là một cô con dâu tốt, một người vợ chung thủy chờ chồng. Thật không ngờ...
Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc Câu chuyện của bà làm tôi choáng vàng khi biết rằng bấy lâu nay vợ tôi đã dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ ông sếp lớn tuổi là chồng của bà.
Rình bắt quả tang vợ ngoại tình và bí mật bất ngờ Rình bắt quả tang vợ ngoại tình và bí mật bất ngờ Miệng nở nụ cười hạnh phúc, Minh không biết nói gì hơn là chạy ra ôm vợ.
Tá hỏa khi biết sự thật vợ được thăng chức Tá hỏa khi biết sự thật vợ được thăng chức Biết vợ thay đổi, tôi cũng lo lắng nhiều nhưng vợ lại làm ăn phát đạt nên cũng được an ủi phần nào.
Sếp duyệt nâng lương cho vợ tôi trong khách sạn Sếp duyệt nâng lương cho vợ tôi trong khách sạn Tin lời vợ nên dù em đi sớm về muộn hay làm cả ngày nghỉ tôi cũng không có ý kiến gì.
Đến cơ quan đón vợ, phát hiện được sự thật phũ phàng! Đến cơ quan đón vợ, phát hiện được sự thật phũ phàng! Khi tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ thì phát hiện ra cô ấy đang tình tứ với một người đàn ông lạ.
Một lần ham muốn tình một đêm, mất cả đời ân hận… Một lần ham muốn tình một đêm, mất cả đời ân hận… Tôi đã mang trong mình cái thai của người đàn ông ấy, chỉ một đêm thôi mà tôi không hề hay biết cho đến khi con tôi lớn...
Người cũ đưa tôi vào nhà nghỉ xong rồi bảo ‘thật may ngày trước tôi không lấy cô’ Người cũ đưa tôi vào nhà nghỉ xong rồi bảo ‘thật may ngày trước tôi không lấy cô’ Tôi thật sự bị sốc khi anh buông lời khinh miệt, xúc phạm tôi. Bản thân tôi không bao giờ nghĩ, có ngày mình lại bị trả giá lớn thế này...
Tôi đã gây ra tội tày đình trong chuyến công tác ấy... Tôi đã gây ra tội tày đình trong chuyến công tác ấy... Sự quan tâm của anh, ánh mắt của anh, nụ cười của anh khiến tôi chết mê chết mệt. Tôi chưa từng nhận được những cử chỉ ấm áp, những câu nói ngọt ngào như vậy khi ở cùng chồng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7