Cha nạn nhân xóa bỏ hận thù khi biết Nghĩa đã đền tội

Ông Nguyễn Văn Ba (cha nạn nhân) không bình luận nhiều. Ông cho biết đã chấp nhận tha thứ, xóa hết hận thù và mong Nghĩa an nghỉ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nguyễn Đức Nghĩa và những bí ẩn trong bức thư tử biệt Nguyễn Đức Nghĩa và những bí ẩn trong bức thư tử biệt Ngay trước khi được “về bên gia đình”, trong lúc chờ thi hành án, tử tùNguyễn Đức Nghĩa run rẩy viết ra những dòng tâm tư rỉ máu...
Hình ảnh Nguyễn Đức Nghĩa trước giờ tiêm thuốc độc Hình ảnh Nguyễn Đức Nghĩa trước giờ tiêm thuốc độc Kiểm tra các chỉ số sức khỏe của Nguyễn Đức Nghĩa trước khi vào phòng tiêm, bác sĩ công an thấy nhịp tim anh ta tăng lên hơn 100 lần/phút, nên phải làm công tác tư tưởng.
Mẹ Nguyễn Đức Nghĩa: “Mẹ đã tha thứ và con hãy yên nghỉ” Mẹ Nguyễn Đức Nghĩa: “Mẹ đã tha thứ và con hãy yên nghỉ” Khoảng 9h sáng nay (24/7), gia đình tử tù Nguyễn Đức Nghĩa đã làm lễ cầu nguyện, đọc kinh cho Nghĩa theo đúng phong tục của đạo Thiên chúa giáo tại quê nhà Hải Phòng.
Cuộc sống trong buồng biệt giam của Nguyễn Đức Nghĩa Cuộc sống trong buồng biệt giam của Nguyễn Đức Nghĩa Vài ngày trước khi bị thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc, diễn biến tâm lý của Nghĩa khá bất thường. Anh ta liên tục đập đầu vào tường, song sắt nhằm tự sát và đánh bạn tù.
Nguyễn Đức Nghĩa thi hành án tử hình Nguyễn Đức Nghĩa thi hành án tử hình Sau hơn 4 năm gây vụ án giết người tình, sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã trả giá bằng bản án tử hình.
Quản giáo kể chuyện trông tử tù Nguyễn Đức Nghĩa Quản giáo kể chuyện trông tử tù Nguyễn Đức Nghĩa Khi biết mình phải chịu tử hình bằng tiêm thuốc, Nghĩa tỏ ra buồn chán, đêm thường không ngủ, hoặc ngủ rất ít. Có hôm tử tù này thức đến 2 - 3h sáng rồi ngồi trầm tư.
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7