Điểm danh 12 thí sinh xuất sắc nhất Vua đầu bếp nhí VN

20/10/2016 15:04:00 Đến từ nhiều vùng miền khác nhau, thế nhưng, 12 đầu bếp nhí đã chia sẻ chung một niềm đam mê dành cho các món ăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Top 12 Vua đầu bếp nhí chính thức lộ diện
Top 12 Vua đầu bếp nhí chính thức lộ diện 16/10/2016 23:06:36 12 ứng viên này sẽ cùng nhau hội ngộ tại vòng thi tiếp theo để tiến gần hơn với ngôi vị quán quân Vua đầu bếp nhí 2016.
Cậu nhóc 9 tuổi muốn trở thành Vua đầu bếp để mở nhà hàng và làm từ thiện Cậu nhóc 9 tuổi muốn trở thành Vua đầu bếp để mở nhà hàng và làm từ thiện Tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng Gia Huy (TP. HCM) cho biết, bản thân rất yêu nghề bếp và muốn chiến thắng MasterChef, vì đó là cơ hội để thay đổi cuộc đời.
Vua đầu bếp nhí: Ai bảo nấu nướng là thế mạnh của riêng con gái?
Vua đầu bếp nhí: Ai bảo nấu nướng là thế mạnh của riêng con gái? Khác với tập 1, ở phần này, các thí sinh nam nhí đã chứng tỏ được, khả năng nấu ăn ngon không chỉ là của riêng con gái.
Thanh Hải MasterChef nhí: "Con tự tin trở thành Vua đầu bếp" Thanh Hải MasterChef nhí: "Con tự tin trở thành Vua đầu bếp" Cậu bé Thanh Hải không sợ áp lực của căn bếp MasterChef và tự tin mình sẽ trở thành Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên.
Món ăn của 6 thí sinh còn lại
Món ăn của 6 thí sinh còn lại Tuy không lọt top và không được đi tiếp nhưng những món ăn của các thí sinh này cũng để lại nhiều ấn tượng.
Top 3 thí sinh nhí có món ăn ngon nhất
Top 3 thí sinh nhí có món ăn ngon nhất Không chỉ có cách chế biến món ăn ngon mà các thí sinh này trình bày món ăn rất đẹp và chuyên nghiệp.
Vua đầu bếp nhí tập 1: “Thi xong con thấy thật thanh thản”
Vua đầu bếp nhí tập 1: “Thi xong con thấy thật thanh thản” Đó là lời thú nhận khá hài hước và dễ thương của đầu bếp nhí Quốc Huân sau khi kết thúc phần thi của mình.
Hé lộ những đầu bếp nhí tiềm năng xuất hiện trong Tập 1 Hé lộ những đầu bếp nhí tiềm năng xuất hiện trong Tập 1 Trong tập 1, 9 ứng viên nhí đầy tiềm năng sẽ có màn tranh tài trước bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Alain Nguyễn để giành cơ hội có mặt trong gian bếp chính thức của chương trình.
Ngỡ ngàng với tài nấu ăn của thí sinh nhí khu vực TP. HCM Ngỡ ngàng với tài nấu ăn của thí sinh nhí khu vực TP. HCM Vua đầu bếp Thanh Hoà mùa đầu tiên đã phải đưa ra nhận định, “Khả năng nấu nướng của các bé vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi”.
"Choáng" với tài năng nấu ăn của các thí sinh nhí tham gia Vua đầu bếp VN "Choáng" với tài năng nấu ăn của các thí sinh nhí tham gia Vua đầu bếp VN Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các thí sinh nhí tham gia sơ tuyển Vua đầu bếp ở khu vực Đà Năng và Hà Nội đã thể hiện được tài năng của mình, khiến BGK cũng phải ngạc nhiên.
Lộ diện ban giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên Lộ diện ban giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên Hôm nay, ban tổ chức Vua đầu bếp Nhí Việt Nam chính thức tiết lộ bộ ba giám khảo quyền lực, đó là bếp trưởng Jack Lee, Phan Tôn Tịnh Hải và Alain Nguyễn.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7