Vua đầu bếp nhí: Dù bị… sai vặt, các phụ huynh vẫn không ngừng tự hào về top 6

05/12/2016 01:26:11 Tuần này, bất ngờ có mẹ bên cạnh làm “phụ bếp”, top 6 đã không bỏ lỡ cơ hội “sai vặt” mẹ để thực hiện những món ăn ngon nhất với nguyên liệu từ ếch.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất ngờ: Vua đầu bếp Thanh Cường, Thanh Hòa làm đội trưởng MasterChef nhí
Bất ngờ: Vua đầu bếp Thanh Cường, Thanh Hòa làm đội trưởng MasterChef nhí Xuất hiện trong MasterChef nhí tập 9, vua đầu bếp mùa 1 và 3 Thanh Hòa – Thanh Cường làm đội trưởng cho hai đội thí sinh nhí với hai phong cách vô cùng đối lập.
Top 8 Vua đầu bếp nhí hoang mang, hoảng hốt vì… lươn
Top 8 Vua đầu bếp nhí hoang mang, hoảng hốt vì… lươn Với nguyên liệu trong chiếc hộp bí mật là lươn khiến các thí sinh nhí phải lắc đầu hoảng hốt.
Thêm một lần BGK Vua đầu bếp nhí không loại ai
Thêm một lần BGK Vua đầu bếp nhí không loại ai Do thể hiện xuất sắc trong thử thách loại trừ, BGK đã đưa ra quyết định bất ngờ, không để thí sinh nhí nào phải ra về.
Alain Nguyễn: "Làm giám khảo Vua đầu bếp nhí vinh dự hơn là áp lực" Alain Nguyễn: "Làm giám khảo Vua đầu bếp nhí vinh dự hơn là áp lực" Đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho các thí sinh vua đầu bếp nhí, lứa tuổi hồn nhiên nhưng cũng dễ tổn thương, giám khảo Alain Nguyễn cho rằng, bản thân anh thấy vinh dự hơn là áp lực.
Vua đầu bếp nhí: Bất phân thắng bại, các thí sinh không ai phải ra về
Vua đầu bếp nhí: Bất phân thắng bại, các thí sinh không ai phải ra về Kết thúc thử thách, với những gì mà các đầu bếp nhí đã thể hiện và mang đến những món ăn rất tuyệt vời, giám khảo Tịnh Hải đã đưa ra quyết định không thí sinh nào bị loại.
Gia Huy MasterChef nhí khóc nức nở ra về vì "gia đình không có phong tục ăn gỏi cuốn"
Gia Huy MasterChef nhí khóc nức nở ra về vì "gia đình không có phong tục ăn gỏi cuốn" Mặc dù đã rất cố gắng nhưng hai cậu bé Gia Huy và Minh Hoàng đã phải chia tay Vua đầu bếp vì món ăn chưa đạt yêu cầu.
Thí sinh Vua đầu bếp nhí náo loạn vì trải nghiệm thử thách đồng đội Thí sinh Vua đầu bếp nhí náo loạn vì trải nghiệm thử thách đồng đội Do còn nhỏ tuổi lại là lần đầu tiên làm việc nhóm, các ứng viên nhí đã gặp không ít áp lực và khó khăn trong việc quản lý, phân chia công việc nên xảy ra nhiều tranh cãi.
3 thí sinh có món ăn ngon nhất
3 thí sinh có món ăn ngon nhất Kết thúc thời gian thực hiện thử thách “Chiếc hộp bí mật”, ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh nhí có món ăn ngon nhất, đó là Gia Huy, Đức Hải và Phương Linh.
Phần thi loại trừ với chủ đề về thịt heo
Phần thi loại trừ với chủ đề về thịt heo Trở thành người chiến thắng “Chiếc hộp bí mật” đầu tiên, Đức Hải đã mang về cho mình một ưu thế đặc biệt, đó là quyền quyết định nguyên liệu để các thí sinh trổ tài cho thử thách loại người.
Thuận Thành và Vân Anh chia tay vua đầu bếp
Thuận Thành và Vân Anh chia tay vua đầu bếp Sau khi nếm thử món ăn của các ứng viên và cân nhắc kỹ lưỡng, 2 thí sinh phải rời khỏi gian bếp của Vua đầu bếp nhí đó chính là Thuận Thành và Vân Anh.
Hai thí sinh nhí đầu tiên chia tay MasterChef
Hai thí sinh nhí đầu tiên chia tay MasterChef Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng hai đầu bếp nhí vẫn phải dừng cuộc chơi do món ăn chưa đạt yêu cầu.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7