Thứ Tư, ngày 13/08/2014 05:55 AM (GMT+7)

Sự kiện sẽ cập nhật những bài viết về những trắc trở trong tình yêu, những câu chuyện bi hài của những người tin vào duyên số, tuổi tác. Mời độc giả đọc và chia sẻ những tâm sự, bài viết hay và đặc sắc tại Eva tám để cùng suy ngẫm và chiêm nghiệm.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Bắt bài" mẫu đàn ông dễ ngoại tình "Bắt bài" mẫu đàn ông dễ ngoại tình Cao trên 1,77m, người dùng, Twitter, cô giáo, đàn ông ngành công nghệ thông tin,… đều là những người thuộc top có nguy cơ ngoại tình cao.
'Yêu bằng tuổi, nó sẽ già hơn con' 'Yêu bằng tuổi, nó sẽ già hơn con' ... Đó là tất cả những gì bố mẹ nói sau khi tôi đưa em về ra mắt.
Bi, hài chuyện xem bói đầu năm Bi, hài chuyện xem bói đầu năm Đầu năm mới là thời điểm nhiều người đi xem bói với mong muốn xem năm nay mình có gặp may mắn hay vận hạn gì không. Người xem bói thường vui thì ít buồn lo thì nhiều.
Thầy bói sàm sỡ người đi xem dịp cuối năm Thầy bói sàm sỡ người đi xem dịp cuối năm Cuối năm, đâu đâu cũng thấy các chị em phụ nữ ngồi thì thầm chuyện đi xem bói. Với suy nghĩ “cuối năm đi xem mọi sự để biết năm sau thế nào”, nhiều chị em đã không ngần ngại chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm thầy bói nhưng đã phải dở khóc dở cười.
Tags:

boi tinh yeu, xem boi, xem boi tinh yeu, xem boi tu vi, xem boi ngay sinh

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7