Ca nhac  | Chuong trinh Ca nhac | Ca nhac hay

Trường Giang quậy tưng sân khấu cùng Hồ Việt Trung

Trường Giang đã đồng hành cùng Hồ Việt Trung trên sân khấu tại các tụ điểm ca nhạc mà anh tham gia.

Sau thành công vang dội của phim hài ca nhạc Giải cứu tiểu thư với một kỷ lục mới xác lập trên YouTube, Hồ Việt Trung tiếp tục chứng minh anh xứng đáng với danh hiệu ca sĩ “triệu view”.

Cách đây 10 ngày, thừa thắng xông lên Hồ Việt Trung tiếp tục tung ra MV tiếp theo theo phong cách hài hước: Đời tui là của tui. Ca khúc ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả. Đặc biệt, tin vui với nam ca sĩ này lại đến khi MV đã vượt qua số lượng hơn 1 triệu view. Tính đến nay, ca khúc đã có hơn 1 triệu lượt xem, gần 2.000 lượt like và hơn 150 bình luận.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 1

Sau những thành quả đạt được, Hồ Việt Trung nhanh chóng trở thành cái tên được các bầu show lựa chọn. Tối 19/6, nam ca sĩ liên tục chạy show ở các tụ điểm trong thành phố.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 2

Xuất hiện tại các địa điểm ca nhạc, Hồ Việt Trung liên tiếp thể hiện những ca khúc hit trong thời gian gần đây như: Em là của anh, đời tui là của tui.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 3

Khi những ca khúc hit của anh vang lên, hầu hết khán giả đều thuộc lời và hát theo khiến Hồ Việt Trung vô cùng cảm động.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 4

Ngoài ra, tối 19/6, Trường Giang đã đồng hành cùng Hồ Việt Trung trên sân khấu tại các tụ điểm ca nhạc mà anh tham gia.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 5

Tuy ngoài đời là đôi bạn thân thiết nhưng tối qua và một trong những đêm hiếm hoi cả hai cùng song ca trên sân khấu.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 6

Với bản chất hài hước trong người, cả hai liên tục mang đến cho khán giả những tiết mục không thể nhịn được cười và có một không hai trên sân khấu.

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 7

 truong giang quay tung san khau cung ho viet trung - 8

Đi đâu - Xem gì - Hồ Việt Trung chạy show "mệt nghỉ"  nhờ MV 8 triệu viewHồ Việt Trung chạy show "mệt nghỉ" nhờ MV 8 triệu viewChỉ trong một tối mà nam ca sĩ chạy show liên tiếp 3 địa điểm khác nhau.
Đi đâu - Xem gì - Hồ Việt Trung kiệt sức vì mải chạy showHồ Việt Trung kiệt sức vì mải chạy showHồ Việt Trung nằm trong bệnh viện truyền nước biển khiến không ít người lo lắng.
Đi đâu - Xem gì - Hồ Việt Trung thành hiện tượng nhờ đi đường riêngHồ Việt Trung thành hiện tượng nhờ đi đường riêngNam ca sĩ nhanh chóng thu về 21 triệu lượt view trên youtube.
Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bo oi minh di dau the, di dau xem gi, tour du lich , địa điểm, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7