Kẻ vô liêm sỉ ơi, sao vẫn yêu đến thắt lòng? Yêu 4 năm, anh phụ bạc em chạy theo người con gái khác. Em khóc lóc van xin anh đừng bỏ em, em cứ hỏi anh tại sao lại như vậy?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chỉ vì một từ của vợ, người cũ lao đến tôi như thiêu thân Chỉ vì một từ của vợ, người cũ lao đến tôi như thiêu thân Nhìn Phong đứng ở cổng, chân tay bứt rứt, tôi biết anh lại bị vợ “cấm vận” đây mà. Tôi bỗng thấy tức giận khi biết người cũ chỉ tìm đến tôi để được thỏa mãn chuyện gối chăn.
Đợi mãi để… lấy một người không yêu Đợi mãi để… lấy một người không yêu 3 năm sau, anh và người ấy vẫn hạnh phúc, vui vẻ, còn có con với nhau. Em gần như sụp đổ. Hi vọng của em không còn nữa.
Yêu đơn phương…vẫn đẹp sao không? Yêu đơn phương…vẫn đẹp sao không? Những lúc nhớ anh đến cồn cào, tôi tìm cách đến bệnh viện, chỉ dám ngắm nhìn anh từ xa rồi lại ra về.
Nếu anh cưới em thì đã khác Nếu anh cưới em thì đã khác Ngày đó, anh kiên quyết bỏ em chạy theo người phụ nữ giàu có hơn anh 2 tuổi. Em nói anh tại sao lại như vậy thì anh nói, đó mới là tình yêu đích thực của anh.
Cô đơn quá, anh ơi! Cô đơn quá, anh ơi! Mỗi đêm, em nằm khóc một mình. Em cô đơn lắm, anh có biết không?
Trót si mê người đáng tuổi... cha mình Trót si mê người đáng tuổi... cha mình Anh hơn tôi 22 tuổi, đã có vợ con nhưng tôi vẫn yêu anh và không thể nào quên anh được.
Em nhớ anh vô cùng! Em nhớ anh vô cùng! Đã có lúc em tưởng mình chết đi được vì nhớ anh. Tại sao lại có nỗi nhớ cồn cào như vậy, lại có thứ tình cảm khiến con người ta khổ sở, sống vật vã như thế này.
Em nhớ anh, nhớ mùa hoa loa kèn năm ấy Em nhớ anh, nhớ mùa hoa loa kèn năm ấy Bao nhiêu mùa hoa qua đi lại là mấy nhiêu mùa nhớ, nhớ quay quắt dù chỉ trong một phút giây, nhớ đến nao lòng và càng cố quên lại càng nhớ.
Tôi đang đợi một người, cũng được 5 năm rồi! Tôi đang đợi một người, cũng được 5 năm rồi! Người ấy giờ đang có vợ con, có một mái ấm riêng của mình, có công việc tốt.
Yêu anh nhưng em phải lấy chồng thôi! Yêu anh nhưng em phải lấy chồng thôi! Em không đợi được tới khi anh lấy vợ như em vẫn nghĩ, vì em sợ, sợ sẽ đánh mất những cơ hội của em.
Giả vờ yêu nhau thôi anh nhé! Giả vờ yêu nhau thôi anh nhé! Em biết, hơn 1 năm qua anh đã hi vọng và tin tưởng rằng, em sẽ yêu anh. Một ngày nào đó em sẽ thuộc về anh, nhận ra tình cảm chân thành của anh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Xu hướng tất chân cho nàng trong mùa lạnh Xu hướng tất chân cho nàng trong mùa...
Chọn loại tất chân nào trong mùa đông năm nay? Trên thị...
Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá 99.000đ Nâng niu bước chân với giày đẹp đồng giá...
Có thể nói, với phụ nữ, giày dép luôn chiếm vị trí quan...
Tặng coupon từ gian hàng Vita Dairy trên Deca Tặng coupon từ gian hàng Vita Dairy trên...
Từ 30/11 đến 3/12, các bạn sẽ có cơ hội được nhận coupon...
Những mốc phát triển quan trọng của trẻ theo từng giai đoạn Những mốc phát triển quan trọng của trẻ...
Có rất nhiều thứ bạn phải theo dõi theo từng mốc phát triển...
“Nghía” giỏ đồ đi sinh đầy đủ của bà mẹ trẻ “Nghía” giỏ đồ đi sinh đầy đủ của bà mẹ...
Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh luôn là khâu quan trọng mà bất cứ mẹ...
Đánh giá kem tẩy tế bào chết Andalou Chia Omega Radiant Skin Polish Đánh giá kem tẩy tế bào chết Andalou...
Andalou Chia Omega Radiant Skin Polish sẽ là 'người hùng'...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7