Ngày đó em hận anh, là em đã sai... Ngày đó, khi anh bỏ em theo người con gái đó, em đã hận anh vô cùng, em đã thề cả đời này sẽ nguyền rủa anh, khiến anh sống không hạnh phúc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trai giàu liệu có chân tình với gái nghèo? Trai giàu liệu có chân tình với gái nghèo? Một cô gái nghèo lại được một anh chàng vô cùng giàu có và đẹp trai yêu mê mệt, liệu rằng cô ấy có băn khoăn hay không?
Thời nay, ai còn yêu đơn phương nữa? Thời nay, ai còn yêu đơn phương nữa? Cái trò yêu đơn phương bây giờ đã ‘xưa như trái đất’. Phụ nữ bây giờ cũng không còn e dè, thẹn thùng như ngày trước. Trâu không đi tìm cọc, cọc sẽ đi tìm trâu.
Yêu đơn phương… chồng Yêu đơn phương… chồng Mỗi lần đi làm về nhà là lại thấy chồng cắm mặt vào máy tính. Con khóc chồng cũng mặc, cơm nước còn không có ai nấu.
Bí mật trong cuốn sổ của em gái khiến tôi buông bỏ tình yêu sau 5 năm Bí mật trong cuốn sổ của em gái khiến tôi buông bỏ tình yêu sau 5 năm Linh đã không kiềm chế được sự tò mò mà mở nó ra. Dòng chữ đầu tiên trong cuốn sổ đã khiến tim Linh đau nhói.
Bị hủy hôn chỉ vì một hình xăm Bị hủy hôn chỉ vì một hình xăm Không hiểu sao bây giờ còn có tư tưởng cổ hủ, lạc hậu như vậy chứ? Một người con gái xăm hình là không được đón nhận sao?
Đừng bao giờ yêu lại người cũ kể cả trong giấc mơ Đừng bao giờ yêu lại người cũ kể cả trong giấc mơ Cái gì đã qua rồi thì hãy cho qua đi, bạn đã buông tay, nghĩa là bạn chấp nhận đau khổ.
Tại ngày đó anh không mở lời, giờ thì mất em Tại ngày đó anh không mở lời, giờ thì mất em Em yêu anh, đến bây giờ, có thể tình cảm ấy vẫn đang trỗi dậy trong lòng em, nhưng chồng em không có lỗi. Anh ấy không làm gì sai đáng để em phải đánh đổi tất cả vì tình cũ.
Kẻ vô liêm sỉ ơi, sao vẫn yêu đến thắt lòng? Kẻ vô liêm sỉ ơi, sao vẫn yêu đến thắt lòng? Yêu 4 năm, anh phụ bạc em chạy theo người con gái khác. Em khóc lóc van xin anh đừng bỏ em, em cứ hỏi anh tại sao lại như vậy?
Chỉ vì một từ của vợ, người cũ lao đến tôi như thiêu thân Chỉ vì một từ của vợ, người cũ lao đến tôi như thiêu thân Nhìn Phong đứng ở cổng, chân tay bứt rứt, tôi biết anh lại bị vợ “cấm vận” đây mà. Tôi bỗng thấy tức giận khi biết người cũ chỉ tìm đến tôi để được thỏa mãn chuyện gối chăn.
Đợi mãi để… lấy một người không yêu Đợi mãi để… lấy một người không yêu 3 năm sau, anh và người ấy vẫn hạnh phúc, vui vẻ, còn có con với nhau. Em gần như sụp đổ. Hi vọng của em không còn nữa.
Yêu đơn phương…vẫn đẹp sao không? Yêu đơn phương…vẫn đẹp sao không? Những lúc nhớ anh đến cồn cào, tôi tìm cách đến bệnh viện, chỉ dám ngắm nhìn anh từ xa rồi lại ra về.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7