Anh ơi, hãy buông tha cho em, em mệt mỏi lắm rồi!

Anh à, em biết, em trót dại yêu anh, người đàn ông có vợ và ngã vào lòng anh như một kẻ hèn hạ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cô bồ mang chồng đến đánh cho tôi một trận tơi bời vì dám nhắn tin để chồng cô ta đọc được Cô bồ mang chồng đến đánh cho tôi một trận tơi bời vì dám nhắn tin để chồng cô ta đọc được Gần 1 năm cặp bồ, tôi hí hửng vì giấu giếm được vợ. Một gã đàn ông được vợ tin tưởng, yêu chiều nhưng vẫn có một cô bồ hết lòng vì mình, được thỏa mãn nhu cầu dục vọng, còn gì hơn.
Yêu đơn phương người có vợ suốt 5 năm, chết lặng ngày biết sự thật… Yêu đơn phương người có vợ suốt 5 năm, chết lặng ngày biết sự thật… Sự thật không phải là về anh mà về người phụ nữ đang ở bên cạnh anh, vợ của anh.
Khổ sở vì chồng sắp cưới và gia đình anh bắt bỏ thai vì không được tuổi Khổ sở vì chồng sắp cưới và gia đình anh bắt bỏ thai vì không được tuổi Anh cũng không muốn vì cái thai mà phải cưới vợ ở tuổi 23. Tuổi trẻ còn dài, anh còn muốn bay nhảy, còn muốn được tự do, chưa muốn ràng buộc quá nhiều.
Kết cục bi thảm cho người đàn bà 'úp sọt' nhầm gã Sở Khanh Kết cục bi thảm cho người đàn bà 'úp sọt' nhầm gã Sở Khanh Có lẽ, đây là quả báo cho tôi, người đàn bà dễ dãi trong tình yêu, tham vàng bỏ ngãi…
Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa? Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa? Cứ yêu đi vì ngày hôm nay ta cảm thấy muốn được yêu. Ngày mai ra sao, hãy để ngày mai trả lời...
‘Lửa gần rơm’ mà sao không bén? ‘Lửa gần rơm’ mà sao không bén? Tôi đã tìm mọi cách để được gần anh. Ngay từ đầu, tôi đã có ý định xin vào công ty anh, để được làm đồng nghiệp của anh.
Tôi đã quay lại với kẻ phản bội mình để yêu bạn thân Tôi đã quay lại với kẻ phản bội mình để yêu bạn thân Tôi quyết định tìm cách dụ dỗ anh bằng những khổ nhục kế của mình. Tất nhiên, người đàn ông có vợ con làm sao cưỡng lại được trước sự quyến rũ của một cô gái đẹp, nhất là người yêu cũ.
Anh bỏ em, sao sống khổ thế này? Anh bỏ em, sao sống khổ thế này? Ngày đó, anh là một gã đàn ông bản lĩnh, quyết đoán lắm, và không rơi một giọt nước mắt nào vì bỏ em. Sao giờ anh lại trở nên nhu nhược, hèn kém và yếu đuối thế này?
Chết lặng khi thấy cảnh tượng lạ trong đám cưới tình cũ Chết lặng khi thấy cảnh tượng lạ trong đám cưới tình cũ Tôi như người mất hồn khi nhìn họ tay trong tay hạnh phúc. Nước mắt tôi rơi. Vậy mà, bao lâu nay cô ấy vẫn cố tỏ ra thân thiết với tôi, quan tâm tôi...
Sắp cưới cô chị lại yêu cô em Sắp cưới cô chị lại yêu cô em Tôi như bị cuốn hút, si mê, rồi yêu em lúc nào không hay. Không gặp em một ngày tôi đâm ra nhớ, trống trải đến lạ lùng, cái cảm giác mà bấy lâu nay tôi chưa từng có với chị gái của em.
Nếu bỏ chồng, hãy về bên anh Nếu bỏ chồng, hãy về bên anh Em ơi, em lấy chồng có hạnh phúc không? Anh vẫn cô đơn nhớ về em. Nếu có khổ hãy về bên anh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7