Tìm mọi cách cướp chồng bạn, ai ngờ cũng chỉ là…

18/01/2017 00:05:00 Tôi lao vào anh, nói những lời hay ý đẹp, ngọt ngào tán tỉnh, lả lơi ong bướm. Tôi ăn mặc sexy, ngày ngày rủ anh đi cà phê, và hay nhắn tin nhờ anh này nọ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lời nguyền rủa của vợ cũ anh dành cho tôi, cuối cùng đã nghiệm… Lời nguyền rủa của vợ cũ anh dành cho tôi, cuối cùng đã nghiệm… Ngày tôi cướp chồng của chị, hả hê, vui sướng, hạnh phúc vì cuối cùng tôi cũng là kẻ chiến thắng.
Lấy vợ rồi mới biết người yêu cũ thật đáng thương Lấy vợ rồi mới biết người yêu cũ thật đáng thương Người ta nói anh sẽ bay sang Nhật cùng vợ mới cưới, còn Vân ở lại nơi đây ôm nỗi đau cả đời.
Tôi không phải hồ ly tinh Tôi không phải hồ ly tinh Chị ấy đi rêu rao khắp công ty rằng tôi là hồ ly tinh chuyên đi quyến rũ đàn ông, trong đó có chồng chị.
Chị ơi, em không phải là ‘đồ đàn bà lăng loàn’… Chị ơi, em không phải là ‘đồ đàn bà lăng loàn’… Ngày quen anh ấy, anh ấy nói mình chưa có gia đình chị ạ. Có thể chị không tin, nhưng đó là sự thật, em không lừa dối chị đâu.
Ngày kết hôn, vợ cũ của chồng đã đến ôm chầm lấy tôi, cười ha hả Ngày kết hôn, vợ cũ của chồng đã đến ôm chầm lấy tôi, cười ha hả Vợ cũ của anh xuất hiện, xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái. Người đàn bà này tôi đã được nhìn ở tấm ảnh cưới cũ của anh.
Dành cho những người trót yêu đàn ông có vợ… Dành cho những người trót yêu đàn ông có vợ… Chung quy lại cũng là để nói, đàn ông có vợ mà còn ngoại tình, tán tỉnh các cô gái chưa có chồng là những gã không đáng mặt đàn ông, chỉ là đồ hèn mà thôi.
Cặp bồ 10 năm về lấy anh chồng làm xe ôm Cặp bồ 10 năm về lấy anh chồng làm xe ôm Tôi bỏ lại căn nhà mà chưa sang tên cho tôi, bỏ lại xe đẹp, đồ đẹp và các thứ đồ dùng đắt tiền trả lại cho anh, người đàn ông tôi đã dành cả tuổi xuân để cặp bồ...
Anh ơi, về với vợ con đi, để em còn lấy chồng... Anh ơi, về với vợ con đi, để em còn lấy chồng... Em đã yêu anh, người đàn ông có vợ suốt 4 năm trời. Thật sự, ngày gặp anh, trái tim em vốn lạnh ngắt bỗng được sưởi ấm.
Giá như anh chưa có vợ, Hạnh ơi...! Giá như anh chưa có vợ, Hạnh ơi...! Thật, có người đàn ông nào mà không muốn khi một cô gái đẹp như vậy chủ động ngã vào vòng tay mình trong đêm vắng.
Câu nói muôn thuở của đàn ông có vợ: ‘Anh yêu em nhưng anh cũng phải có trách nhiệm với gia đình’ Câu nói muôn thuở của đàn ông có vợ: ‘Anh yêu em nhưng anh cũng phải có trách nhiệm với gia đình’ Dù biết vậy nhưng đàn bà vẫn tin và thậm chí nhiều người còn mù quáng cho rằng, đó là một người đàn ông có trách nhiệm và đạo đức.
Đợi anh bỏ vợ suốt 10 năm Đợi anh bỏ vợ suốt 10 năm Một cô gái chưa có chồng, cũng được sinh ra có ăn có học, có dạy dỗ đàng hoàng, được bố mẹ tin yêu, vậy mà tôi lại lao vào cuộc tình vụng trộm với người đàn ông có vợ suốt mấy năm trời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7