Đợi anh bỏ vợ suốt 10 năm

Một cô gái chưa có chồng, cũng được sinh ra có ăn có học, có dạy dỗ đàng hoàng, được bố mẹ tin yêu, vậy mà tôi lại lao vào cuộc tình vụng trộm với người đàn ông có vợ suốt mấy năm trời.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đám cưới đẫm nước mắt của người ham giàu Đám cưới đẫm nước mắt của người ham giàu Giờ đây, tôi sống như người mất hồn bên người chồng hờ. Tất cả mọi thứ sang trọng của tôi không còn nữa.
Con gái ơi, chồng người ta sao con lại yêu? Con gái ơi, chồng người ta sao con lại yêu? Mẹ xin con, đừng cướp chồng người ta. Nếu con muốn, hãy cưới một người đàn ông khác, đàng hoàng, là người đàn ông chưa vợ chưa con, là người của con.
Chị bị cướp chồng sao còn đi cướp chồng người? Chị bị cướp chồng sao còn đi cướp chồng người? Tội nghiệp cho chị. Tội nghiệp cho quá khứ bị chồng bỏ của chị nhưng cũng thật tội nghiệp cho con người hiện tại đang ngồi trước mặt em đây, một người phụ nữ thật không hiểu biết.
Vén màn kịch mỗi đêm của chồng hờ bằng phần mềm đặc biệt Vén màn kịch mỗi đêm của chồng hờ bằng phần mềm đặc biệt 21 giờ đêm, tiếng điện thoại đổ chuông, anh vội vã mặc lại bộ đồ, anh tụt nhanh xuống giường rồi bỏ đi để tôi lại một mình. Và những thứ hiện ra trên điện thoại khiến tôi đau đớn tột cùng...
"Cô có con thì cứ giữ lấy mà nuôi!" "Cô có con thì cứ giữ lấy mà nuôi!" Vì quá yêu anh, tôi đã lao vào con đường sai lầm. Người ta nói tôi đừng yêu đàn ông có vợ, vậy mà, khi đã yêu rồi, tôi không thể nào dừng lại được.
Xót lòng một kiếp chung chồng của gái hư Xót lòng một kiếp chung chồng của gái hư Gái hư, chị vốn là gái hư và những giọt nước mắt của gái hư đã rơi vì khổ sở, vì đau lòng khi con không có cha.
Yêu người có vợ: con cá cắn câu là con cá ham mồi Yêu người có vợ: con cá cắn câu là con cá ham mồi Tại sao nhiều cô gái trẻ trung xinh đẹp được nhiều người theo đuổi mà vẫn rơi vào vòng tay của kẻ đã có vợ, để rồi bi kịch xảy đến cho không chỉ một người.
Bí ẩn đằng sau câu chuyện cướp chồng Bí ẩn đằng sau câu chuyện cướp chồng Em bị đánh ghen, người đàn bà lạ mặt cấu xé em, cào cấu em, bao nhiêu người đứng nhìn em như một kẻ đáng bị đòn.
Anh ta không cho tôi đi lấy chồng Anh ta không cho tôi đi lấy chồng Yêu người đàn ông có vợ gần 4 năm trời, khi mọi thứ đã ổn định và bản thân cũng không còn trẻ nữa, tôi đã nghĩ đến chuyện lấy chồng.
Lời cảnh báo của vợ cũ anh đã đúng Lời cảnh báo của vợ cũ anh đã đúng Nhiều người cảnh báo tôi không nên yêu đàn ông có vợ nhất là người chưa li dị. Vậy mà không dừng lại được, vì quá yêu nên đành lòng.
Tâm sự xót lòng của người trót có con với đàn ông có vợ Tâm sự xót lòng của người trót có con với đàn ông có vợ Chính vì quyết định sai lầm, vì thói nông nổi của mình khi yêu người có vợ mà tôi đã suýt cướp đi sinh mạng của một người, khiến bố mẹ tôi khổ cực...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7