Dành cho những người trót yêu đàn ông có vợ…

Chung quy lại cũng là để nói, đàn ông có vợ mà còn ngoại tình, tán tỉnh các cô gái chưa có chồng là những gã không đáng mặt đàn ông, chỉ là đồ hèn mà thôi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cặp bồ 10 năm về lấy anh chồng làm xe ôm Cặp bồ 10 năm về lấy anh chồng làm xe ôm Tôi bỏ lại căn nhà mà chưa sang tên cho tôi, bỏ lại xe đẹp, đồ đẹp và các thứ đồ dùng đắt tiền trả lại cho anh, người đàn ông tôi đã dành cả tuổi xuân để cặp bồ...
Anh ơi, về với vợ con đi, để em còn lấy chồng... Anh ơi, về với vợ con đi, để em còn lấy chồng... Em đã yêu anh, người đàn ông có vợ suốt 4 năm trời. Thật sự, ngày gặp anh, trái tim em vốn lạnh ngắt bỗng được sưởi ấm.
Giá như anh chưa có vợ, Hạnh ơi...! Giá như anh chưa có vợ, Hạnh ơi...! Thật, có người đàn ông nào mà không muốn khi một cô gái đẹp như vậy chủ động ngã vào vòng tay mình trong đêm vắng.
Câu nói muôn thuở của đàn ông có vợ: ‘Anh yêu em nhưng anh cũng phải có trách nhiệm với gia đình’ Câu nói muôn thuở của đàn ông có vợ: ‘Anh yêu em nhưng anh cũng phải có trách nhiệm với gia đình’ Dù biết vậy nhưng đàn bà vẫn tin và thậm chí nhiều người còn mù quáng cho rằng, đó là một người đàn ông có trách nhiệm và đạo đức.
Đợi anh bỏ vợ suốt 10 năm Đợi anh bỏ vợ suốt 10 năm Một cô gái chưa có chồng, cũng được sinh ra có ăn có học, có dạy dỗ đàng hoàng, được bố mẹ tin yêu, vậy mà tôi lại lao vào cuộc tình vụng trộm với người đàn ông có vợ suốt mấy năm trời.
Đám cưới đẫm nước mắt của người ham giàu Đám cưới đẫm nước mắt của người ham giàu Giờ đây, tôi sống như người mất hồn bên người chồng hờ. Tất cả mọi thứ sang trọng của tôi không còn nữa.
Con gái ơi, chồng người ta sao con lại yêu? Con gái ơi, chồng người ta sao con lại yêu? Mẹ xin con, đừng cướp chồng người ta. Nếu con muốn, hãy cưới một người đàn ông khác, đàng hoàng, là người đàn ông chưa vợ chưa con, là người của con.
Chị bị cướp chồng sao còn đi cướp chồng người? Chị bị cướp chồng sao còn đi cướp chồng người? Tội nghiệp cho chị. Tội nghiệp cho quá khứ bị chồng bỏ của chị nhưng cũng thật tội nghiệp cho con người hiện tại đang ngồi trước mặt em đây, một người phụ nữ thật không hiểu biết.
Vén màn kịch mỗi đêm của chồng hờ bằng phần mềm đặc biệt Vén màn kịch mỗi đêm của chồng hờ bằng phần mềm đặc biệt 21 giờ đêm, tiếng điện thoại đổ chuông, anh vội vã mặc lại bộ đồ, anh tụt nhanh xuống giường rồi bỏ đi để tôi lại một mình. Và những thứ hiện ra trên điện thoại khiến tôi đau đớn tột cùng...
"Cô có con thì cứ giữ lấy mà nuôi!" "Cô có con thì cứ giữ lấy mà nuôi!" Vì quá yêu anh, tôi đã lao vào con đường sai lầm. Người ta nói tôi đừng yêu đàn ông có vợ, vậy mà, khi đã yêu rồi, tôi không thể nào dừng lại được.
Xót lòng một kiếp chung chồng của gái hư Xót lòng một kiếp chung chồng của gái hư Gái hư, chị vốn là gái hư và những giọt nước mắt của gái hư đã rơi vì khổ sở, vì đau lòng khi con không có cha.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7