Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Thật ra, ngày yêu anh, tôi đã biết anh là người đàn ông có vợ. Khi đó, tôi tự nhủ lòng mình sẽ quên anh, sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Nhưng...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Anh về với vợ con đi, đừng tìm em nữa Anh về với vợ con đi, đừng tìm em nữa Đã quá đủ, 3 năm qua em yêu một người đàn ông có vợ, thế là đủ rồi. Suốt 3 năm đó, em tưởng mình hạnh phúc nhưng không anh ạ.
Em không muốn là tình nhân Em không muốn là tình nhân Em không nghĩ niềm hạnh phúc của người đàn bà lại có thể kiếm tìm trên sự đau khổ của người đàn bà khác và cướp đi sự ấm áp bình yên của những đứa trẻ.
Yêu đàn ông có vợ, đừng dại lao vào Yêu đàn ông có vợ, đừng dại lao vào Thế mà biết bao cô gái vẫn dấn thân vào, yêu si mê, cuồng dại, thậm chí còn hi sinh hết bản thân mình vì một người đàn ông có vợ. Vì sao lại vậy?
Số phận đưa đẩy tôi thành kẻ cướp chồng Số phận đưa đẩy tôi thành kẻ cướp chồng Tôi đã trao thân cho anh khi anh nói, có bầu chúng tôi sẽ cưới. Con gái mà, có ai thoát được lời ngọt ngào của mấy anh chàng lẻo mép đâu.
Cả nhà anh giấu chuyện anh từng có vợ Cả nhà anh giấu chuyện anh từng có vợ Anh đã có vợ, chỉ là người vợ ấy chưa từng đăng kí kết hôn với anh, thế nên khi tôi đi đăng kí, chẳng ai nói với tôi về chuyện này.
Thấy tôi có bầu con gái, anh biến xới luôn Thấy tôi có bầu con gái, anh biến xới luôn Anh trơ trẽn bảo tôi phá thai, sao anh không bảo tôi sinh xong rồi sinh cho anh một thằng cu nữa.
Yêu anh tha thiết nhưng tôi vẫn phải bỏ cái thai này Yêu anh tha thiết nhưng tôi vẫn phải bỏ cái thai này Tôi thông báo với anh cái tin mình có bầu, anh thản nhiên như không nói tôi từ bỏ đi, nói tôi hãy bỏ cái thai đi, đừng tìm anh nữa, anh không liên quan gì.
Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! Vợ anh, chị ấy ghê gớm lắm, chắc anh cũng chịu áp lực nhiều từ người vợ này nên anh mới đi lừa người con gái yêu anh chân thành, trái tim yếu mềm là em.
Xin lỗi, chồng chị nói muốn cưới em! Xin lỗi, chồng chị nói muốn cưới em! Hôm nay, em viết những lời này để nói với chị rằng, em không phải là người cướp chồng chị.
7 điều nên nhớ khi quyết định lấy người đã có con 7 điều nên nhớ khi quyết định lấy người đã có con Hãy nhớ kĩ 7 điều này nếu như bạn quyết định tiến tới hôn nhân với người đàn ông đã có con.
Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi Tôi đã có con với người đã có vợ. Khi tôi có bầu, tôi đã đề nghị anh cưới, bất ngờ là anh đồng ý rất nhanh chóng nhưng không cho tôi đăng kí kết hôn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7