Liệu tôi có bị quả báo không? Mỗi ngày, tôi đều nằm vắt tay lên trán và suy nghĩ. Dù nằm bên cạnh người đàn ông tôi yêu đây nhưng tôi chưa ngày nào sống hạnh phúc từ giây phút có được anh. Liệu tôi có bị quả báo?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Được người có vợ yêu, không có đâu Được người có vợ yêu, không có đâu Đàn bà thường mộng mị, tin rằng, trên đời có thứ tình yêu giống như ‘anh yêu em nhưng anh không thể bỏ vợ anh’.
Nói xấu vợ, ‘bài’ cũ rích của gã chồng lăng nhăng Nói xấu vợ, ‘bài’ cũ rích của gã chồng lăng nhăng Các ông chồng lăng nhăng, có mấy người đi ngoại tình lại không nói xấu vợ. Đó là ‘chiêu thức’ cũ rích nhưng không thể không sử dụng.
Chị em nói chuyện yêu đàn ông có vợ Chị em nói chuyện yêu đàn ông có vợ Nếu là đàn ông có vợ, thân làm con gái, đừng nên yêu. Vì cuối cùng, người đau khổ cũng chính là con gái.
Em lấy chồng đi, đừng yêu anh nữa Em lấy chồng đi, đừng yêu anh nữa Đến ngày hôm nay, anh mới thực sự nhận ra, tình yêu của chúng ta là chân thật và trái tim anh thật sự đang đau đớn từng cơn khi nghĩ đến việc phải chia tay em.
Dù anh có vợ, vẫn chờ đợi anh Dù anh có vợ, vẫn chờ đợi anh Em đã năm lần bảy lượt tự nhủ với lòng mình rằng, em sẽ không bao giờ yêu đàn ông có vợ. Nhìn những người ngoại tình, yêu đàn ông có vợ, em thật đau lòng.
Lừa gạt cha mẹ lấy người có vợ và cái giá phải trả Lừa gạt cha mẹ lấy người có vợ và cái giá phải trả Cưới nhau được hai tháng, Nhàn nói với anh chuyện ly dị vợ, tự nhiên anh quay ngoắt. Anh cãi trắng nói là chưa từng nói bỏ vợ.
Xin lỗi em, anh có vợ rồi! Xin lỗi em, anh có vợ rồi! Anh chưa từng nói với em rằng mình đã có vợ. Bởi anh sợ mất em.
Chị đã biết lý do vì sao chồng chị ngoại tình chưa? Chị đã biết lý do vì sao chồng chị ngoại tình chưa? Nếu chị chưa biết thì xin chị hãy một lần thử nấu nướng, thử dành thời gian bên chồng con, đi du lịch cùng chồng. Chị sẽ biết... vì sao.
Hỡi đàn ông có vợ, đừng tưởng chúng tôi bị lừa Hỡi đàn ông có vợ, đừng tưởng chúng tôi bị lừa Đàn bà, một khi đã chọn yêu đàn ông có vợ là họ chấp nhận tất cả. Chấp nhận vì người mình yêu mà hi sinh bản thân.
Cay đắng nhưng buộc phải để em đi lấy chồng Cay đắng nhưng buộc phải để em đi lấy chồng Ngày em nói em đi lấy chồng, tôi có chút bàng hoàng. Nếu là cách đây 2 năm, tôi đã kiên quyết không chấp nhận để em đi theo người đàn ông khác.
Mẹ đã dạy tôi, không được cướp chồng người Mẹ đã dạy tôi, không được cướp chồng người Tôi đã từng nghĩ, kẻ nào đến trước thì được trước, tôi thắng chị ta vì tôi đã lao vào chuyện tình này, giữ được trái tim anh và còn để anh chấp nhận cưới mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7