Thứ Tư, ngày 22/10/2014 15:26 PM (GMT+7)

Chấp nhận yêu dù biết rằng người đó đã có vợ là hoàn cảnh trớ trêu của rất nhiều cô gái. Cùng đọc và chia sẻ những tâm sự của các bạn tại Eva.vn để nhận được những lời khuyên bổ ích nhất nhé!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Số phận đưa đẩy tôi thành kẻ cướp chồng Số phận đưa đẩy tôi thành kẻ cướp chồng Tôi đã trao thân cho anh khi anh nói, có bầu chúng tôi sẽ cưới. Con gái mà, có ai thoát được lời ngọt ngào của mấy anh chàng lẻo mép đâu.
Cả nhà anh giấu chuyện anh từng có vợ Cả nhà anh giấu chuyện anh từng có vợ Anh đã có vợ, chỉ là người vợ ấy chưa từng đăng kí kết hôn với anh, thế nên khi tôi đi đăng kí, chẳng ai nói với tôi về chuyện này.
Thấy tôi có bầu con gái, anh biến xới luôn Thấy tôi có bầu con gái, anh biến xới luôn Anh trơ trẽn bảo tôi phá thai, sao anh không bảo tôi sinh xong rồi sinh cho anh một thằng cu nữa.
Yêu anh tha thiết nhưng tôi vẫn phải bỏ cái thai này Yêu anh tha thiết nhưng tôi vẫn phải bỏ cái thai này Tôi thông báo với anh cái tin mình có bầu, anh thản nhiên như không nói tôi từ bỏ đi, nói tôi hãy bỏ cái thai đi, đừng tìm anh nữa, anh không liên quan gì.
Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! Vợ anh, chị ấy ghê gớm lắm, chắc anh cũng chịu áp lực nhiều từ người vợ này nên anh mới đi lừa người con gái yêu anh chân thành, trái tim yếu mềm là em.
Xin lỗi, chồng chị nói muốn cưới em! Xin lỗi, chồng chị nói muốn cưới em! Hôm nay, em viết những lời này để nói với chị rằng, em không phải là người cướp chồng chị.
7 điều nên nhớ khi quyết định lấy người đã có con 7 điều nên nhớ khi quyết định lấy người đã có con Hãy nhớ kĩ 7 điều này nếu như bạn quyết định tiến tới hôn nhân với người đàn ông đã có con.
Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi Tôi đã có con với người đã có vợ. Khi tôi có bầu, tôi đã đề nghị anh cưới, bất ngờ là anh đồng ý rất nhanh chóng nhưng không cho tôi đăng kí kết hôn.
Chồng chị mà em cũng dám giật sao? Chồng chị mà em cũng dám giật sao? Ngay cả chồng của người coi em như chị em ruột, người đã giúp đỡ em lúc em không có một xu dính túi mà em cũng dám giật sao?
Giá như anh chưa có vợ, anh sẽ yêu em Giá như anh chưa có vợ, anh sẽ yêu em Anh không gian dối, anh thừa nhận với em, anh là người có vợ. Thế nên, khi anh quen em, nói chuyện và tiếp xúc với em, dù rất có cảm tình nhưng anh chẳng dám tiến xa hơn. Giá như anh chưa có vợ.
Trả lại anh cho người phụ nữ ấy Trả lại anh cho người phụ nữ ấy Những ngày tháng yêu anh, ở bên anh là ngày tháng hạnh phúc nhất của đời em, dù cho tình yêu ấy thật chật hẹp và nhiều dối gian.
Em đã yêu và có con với anh thật nhẹ nhàng Em đã yêu và có con với anh thật nhẹ nhàng Ngày anh đến với tôi, anh đã nói anh có vợ và hai con lớn, tôi ngô nghê nói với anh là tôi sẽ không bao giờ yêu anh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7