4 thủ phạm “giết chết chuyện ấy” sau khi mẹ sinh con

Những tháng đầu sau sinh, chuyện chăn gối gần như trở về con số 0 vì các bà mẹ có vô vàn nỗi lo, trong đó có 4 “thủ phạm” chính sau đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Chuyện ấy" sau sinh – 8 điều cần biết để không bị sốc “Chuyện ấy" sau sinh – 8 điều cần biết để không bị sốc Các mẹ cần biết rằng “chuyện ấy” sau sinh là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và cần biết trước những điều phiền toái có thể xảy ra.
6 vấn đề khiến chị em đau đầu về “chuyện ấy” sau sinh 6 vấn đề khiến chị em đau đầu về “chuyện ấy” sau sinh Ngực rò rỉ sữa, “yêu” không có cảm giác, khô rát âm đạo… là những vấn đề chị em thường gặp phải trong chuyện chăn gối sau sinh.
"Chuyện ấy" sau sinh: Đừng thất vọng! "Chuyện ấy" sau sinh: Đừng thất vọng! ‘Chuyện ấy’ sau sinh có thể là điều mong đợi của nhiều ông bố bà mẹ nhưng cũng rất có thể khiến cả hai phải thất vọng.
Những lý do khiến mẹ chán "yêu" sau sinh Những lý do khiến mẹ chán "yêu" sau sinh Có tới 21% các cặp đôi cho biết cuộc yêu của họ giảm sự nồng nhiệt sau khi có em bé.
Khổ sở vì “chuyện ấy” sau sinh! Khổ sở vì “chuyện ấy” sau sinh! Sau khi sinh con, tâm lý và sức khỏe của người mẹ thường bị ảnh hưởng nặng nề, cần có thời gian dài để phục hồi.
Chuyện ấy sau sinh: 8 điều khiến mẹ "đau đầu" Chuyện ấy sau sinh: 8 điều khiến mẹ "đau đầu" Khô âm đạo, tiết sữa hay đau nhức khi “yêu”… là những vấn đề không ai mong muốn về “chuyện ấy” sau sinh.
8 điều khiến mẹ "chán" nhất về "chuyện ấy" sau sinh 8 điều khiến mẹ "chán" nhất về "chuyện ấy" sau sinh Khô âm đạo, đau nhức, giảm ham muốn với 'chuyện ấy' là vấn đề phổ biến khiến chị em chán nản sau sinh.
Sau sinh bao lâu có thể làm “chuyện ấy”? Sau sinh bao lâu có thể làm “chuyện ấy”? 17% các cặp đôi quan hệ tình dục trở lại trước 6 tuần sau khi sinh nở.
Sự thật về “chuyện ấy” sau sinh khiến mẹ bất ngờ Sự thật về “chuyện ấy” sau sinh khiến mẹ bất ngờ Chuyện ấy sau khi sinh nở được ví như bạn “mất trinh” thêm một lần nữa.
Vài chiêu "giữ chồng" cho mẹ sau sinh Vài chiêu "giữ chồng" cho mẹ sau sinh Việc em bé mới ra đời như một thử thách lớn đối với mối quan hệ vợ chồng, kể cả ở những cặp khăng khít và bền vững nhất.
Sau sinh, nhịn "yêu" bao lâu là chuẩn nhất? Sau sinh, nhịn "yêu" bao lâu là chuẩn nhất? Nhiều cặp vợ chồng thắc mắc: phải “nhịn chuyện ấy” sau sinh bao lâu là hợp lý và không ảnh hưởng tới sức khỏe?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7