Yoona: Người đẹp chân trần đầy ám ảnh của làng phim Hàn

Ngoài ra là tin về kết thúc gây sốc của Hai thế giới (W) và kịch bản thực tế khác biệt hoàn toàn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài
Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài Những hình ảnh ghi lại cảnh thành viên nhóm nhạc SNSD – Yoona – mặc một chiếc váy trắng dính máu, hết sức nhếch nhác trên đường phố Barcelona đã được các fan chia sẻ với nhau.
Yoona (SNSD) đáng yêu như "gái teen" đánh bại đàn chị Yoona (SNSD) đáng yêu như "gái teen" đánh bại đàn chị Đối với các fan, Yoona lúc nào cũng là "nữ thần tuổi teen".
Yoona đẹp không tỳ vết với đầm xuyên thấu, "lấn át" đàn chị Yoona đẹp không tỳ vết với đầm xuyên thấu, "lấn át" đàn chị Yoona nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan khi xuất hiện tại sự kiện.
Đánh bại Song Joong Ki, Yoona gây chú ý tại sân bay Đánh bại Song Joong Ki, Yoona gây chú ý tại sân bay Tuy nhiên, đôi chân "2 hàng" gầy tong teo của Yoona khiến cô "mất điểm".
Yoona xinh như mộng trên thảm đỏ MMA 2015 Yoona xinh như mộng trên thảm đỏ MMA 2015 "Một mẩu" của SNSD khiến các fan ngất ngây trước vẻ đẹp như thiên thần.
Yoona diện đồ giản dị vẫn đẹp rạng ngời Yoona diện đồ giản dị vẫn đẹp rạng ngời Yoona trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông ngay khi vừa xuất hiện.
Yoona vẫn đẹp như nữ thần hậu chia tay Lee Seung Gi
Yoona vẫn đẹp như nữ thần hậu chia tay Lee Seung Gi Sự xuất hiện của Yoona (SNSD) trên sân khấu thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.
Lee Seung Gi và Yoona xác nhận đã chia tay Lee Seung Gi và Yoona xác nhận đã chia tay Cặp đẹp đôi của làng giải trí đã chính thức đôi người đôi ngả.
Yoona (SNSD) nổi bật giữa dàn sao khủng xứ Hàn Yoona (SNSD) nổi bật giữa dàn sao khủng xứ Hàn Sự kiện có sự tham gia của Yoona, Seohyun (SNSD), Joo Won, Kim Nam Gil, Son Ye Jin...
Yoona (SNSD) lộ chân khẳng khiu đáng sợ Yoona (SNSD) lộ chân khẳng khiu đáng sợ Sự xuất hiện của Yoona tại sân bay khiến nhiều người lo ngại cho sức khỏe của cô.
Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò Yoona là thành viên đầu tiên của SNSD thừa nhận chuyện hẹn hò.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7