Mật danh K2 tập 10: Sau tất cả, Ji Chang Wook cũng hôn được Yoona

23/10/2016 20:32:00 Không phải màn chạm môi thông qua việc hô hấp nhân tạo, trong tập 10 của Mật danh K2 (The K2), Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã danh chính ngôn thuận trao cho Anna (Yoona) một nụ hôn ngọt ngào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mật danh K2 tập 9: Ji Chang Wook lật tung thành phố để tìm kiếm Yoona
Mật danh K2 tập 9: Ji Chang Wook lật tung thành phố để tìm kiếm Yoona 22/10/2016 14:55:00 Trong tập 9 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã được phen hú hồn khi biết tin Anna (Yoona) mất tích.
Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết
Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết Vì không muốn Anna (Yoona) để lộ thân phận, Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đã âm mưu cho người thủ tiêu cô trong tập 8 của Mật danh K2.
Mật danh K2 tập 7: Yoona khóc cạn nước mắt khi gặp lại cha
Mật danh K2 tập 7: Yoona khóc cạn nước mắt khi gặp lại cha Trong tập 7 của Mật danh K2, nhân vật Anna (Yoona) đã có dịp tái ngộ cha ruột.
"Mật danh K2": Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona
"Mật danh K2": Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona Bởi vì muốn cứu Anna (Yoona) nên trong tập 6 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã phải bất đắc dĩ chạm môi người đẹp.
Xôn xao bộ ảnh "nữ thần Kbiz" Yoona (SNSD) đẹp đến phát hờn Xôn xao bộ ảnh "nữ thần Kbiz" Yoona (SNSD) đẹp đến phát hờn Thành viên của nhóm nhạc SNSD khiến không ít người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp thánh thiện.
"Người yêu" Yoona trần như nhộng, đánh đấm loạn xạ với đồng nghiệp
"Người yêu" Yoona trần như nhộng, đánh đấm loạn xạ với đồng nghiệp Nam chính của Mật danh K2 - Ji Chang Wook gây sốc bởi màn "trần như nhộng" trong tập 4 vừa phát sóng tối qua.
Không phải Yoona, đây mới là cô gái cướp nụ hôn đầu của Ji Chang Wook
Không phải Yoona, đây mới là cô gái cướp nụ hôn đầu của Ji Chang Wook Trong tập 3 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã bất ngờ có màn khóa môi với một cô gái nước ngoài xinh đẹp.
"Thiên thần" Yoona (SNSD) xinh như mộng bên tài tử Ji Chang Wook "Thiên thần" Yoona (SNSD) xinh như mộng bên tài tử Ji Chang Wook Khán giả đang rất mong ngóng sự xuất hiện của Yoona và Ji Chang Wook bên nhau.
Yoona: Người đẹp chân trần đầy ám ảnh của làng phim Hàn
Yoona: Người đẹp chân trần đầy ám ảnh của làng phim Hàn Ngoài ra là tin về kết thúc gây sốc của Hai thế giới (W) và kịch bản thực tế khác biệt hoàn toàn.
Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài
Giật mình với hình ảnh Yoona nhếch nhác, bẩn thỉu ở nước ngoài Những hình ảnh ghi lại cảnh thành viên nhóm nhạc SNSD – Yoona – mặc một chiếc váy trắng dính máu, hết sức nhếch nhác trên đường phố Barcelona đã được các fan chia sẻ với nhau.
Yoona (SNSD) đáng yêu như "gái teen" đánh bại đàn chị Yoona (SNSD) đáng yêu như "gái teen" đánh bại đàn chị Đối với các fan, Yoona lúc nào cũng là "nữ thần tuổi teen".
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7