Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau

Sau cuộc chiến sinh tử, cặp đôi Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) đã có thể mỉm cười hạnh phúc trong tập cuối của Mật danh K2 (The K2).
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yoona (SNSD) lộ chân tong teo sánh đôi bên trai đẹp Ji Chang Wook Yoona (SNSD) lộ chân tong teo sánh đôi bên trai đẹp Ji Chang Wook Ống kính phóng viên không thể rời mắt khỏi cặp đẹp đôi của phim Mật danh K2.
Mật danh K2 tập 15: Yoona bị bắt cóc trước sự bất lực của người yêu
Mật danh K2 tập 15: Yoona bị bắt cóc trước sự bất lực của người yêu Trong tập 15 của Mật danh K2, Je Ha (Ji Chang Wook) đã gục ngã khi nhìn thấy Anna (Yoona) bị đưa đi.
Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt
Mật danh K2: Yoona bật khóc, trao người yêu nụ hôn li biệt Trong tập 14 Mật danh K2 (The K2) vừa phát sóng, khán giả hết sức lo lắng trước cảnh "tan đàn xẻ nghé" của cặp đôi Anna (Yoona) và Je Ha (Ji Chang Wook).
Yoona thất thần, suýt ngã nhào trên sàn catwalk
Yoona thất thần, suýt ngã nhào trên sàn catwalk Trong tập 12 của Mật danh K2, Anna (Yoona) đã suýt ngã khi trình diễn catwalk.
Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo
Đây là biểu cảm của Ji Chang Wook khi bị Yoona cởi áo Tình tiết Anna (Yoona) đòi cởi áo Je Ha (Ji Chang Wook) trong tập 11 của Mật danh K2 (The K2) khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
Mật danh K2 tập 10: Sau tất cả, Ji Chang Wook cũng hôn được Yoona Mật danh K2 tập 10: Sau tất cả, Ji Chang Wook cũng hôn được Yoona Không phải màn chạm môi thông qua việc hô hấp nhân tạo, trong tập 10 của Mật danh K2 (The K2), Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã danh chính ngôn thuận trao cho Anna (Yoona) một nụ hôn ngọt ngào.
Mật danh K2 tập 9: Ji Chang Wook lật tung thành phố để tìm kiếm Yoona
Mật danh K2 tập 9: Ji Chang Wook lật tung thành phố để tìm kiếm Yoona Trong tập 9 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã được phen hú hồn khi biết tin Anna (Yoona) mất tích.
Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết
Mật danh K2 tập 8: Công khai lộ diện, Yoona suýt bị bắn chết Vì không muốn Anna (Yoona) để lộ thân phận, Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đã âm mưu cho người thủ tiêu cô trong tập 8 của Mật danh K2.
Mật danh K2 tập 7: Yoona khóc cạn nước mắt khi gặp lại cha
Mật danh K2 tập 7: Yoona khóc cạn nước mắt khi gặp lại cha Trong tập 7 của Mật danh K2, nhân vật Anna (Yoona) đã có dịp tái ngộ cha ruột.
"Mật danh K2": Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona
"Mật danh K2": Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona Bởi vì muốn cứu Anna (Yoona) nên trong tập 6 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã phải bất đắc dĩ chạm môi người đẹp.
Xôn xao bộ ảnh "nữ thần Kbiz" Yoona (SNSD) đẹp đến phát hờn Xôn xao bộ ảnh "nữ thần Kbiz" Yoona (SNSD) đẹp đến phát hờn Thành viên của nhóm nhạc SNSD khiến không ít người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp thánh thiện.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7