Bằng Cường nhí nhảnh, trẻ trung tại Nga

Nam ca sĩ đang có khoảng thời gian du lịch thú vị tại xứ sở bạch dương.

Nhờ phản hồi tốt từ khán giả sau khi tung ra album Yêu người khác để quên cùng với nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương, Bằng Cường liên tục nhận được nhiều lời mời lưu diễn trên khắp đất nước. Sau chuyến lưu diễn xuyên Việt giới thiệu album mới, Bằng Cường tự "thưởng" cho bản thân chuyến du lịch tại Nga.

Trong chuyến đi, Bằng Cường tranh thủ ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Đỏ, Nhà thờ Thánh Basil, Cung Điện Kremlin, lăng Lenin... Ngoài những địa điểm du lịch, anh chuẩn bị sẵn 1 danh sách những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Nga để có thể thưởng thức hết. Bằng Cường quan niệm rằng ẩm thực luôn là niềm đam mê lớn nhất của anh trong các chuyến du lịch, vì thông qua những món ăn có thể tìm hiểu thêm về truyền thống cũng như nét văn hoá độc đáo của người bản địa.

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 1

Không tự nhận là dân "phượt" chuyên nghiệp, nhưng Bằng Cường luôn dành thời gian hợp lý để đi du lịch nhằm giúp bản thân giảm stress sau những chuyến lưu diễn dài ngày.

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 2

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 3

Sau khi trở về từ Nga, Bằng Cường sẽ tiếp tục tour xuyên Việt giới thiệu album mới. Vào tháng 10, Bằng Cường sẽ tổ chức mini show tại Úc cùng ca sĩ Tina Ngọc Hương. Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục có chuyến lưu diễn dài ngày tại London và Đức.

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 4

Mới đây, Bằng Cường và nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương vừa cùng kết hợp cho ra mắt album "Yêu người khác để quên" với sáng tác của các nhạc sĩ như Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Đình Vũ, Lê Chí Trung...

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 5

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 6

Ngoài những bản solo, 3 ca khúc song ca trong album nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, đặc biệt là ca khúc chủ đề. "Thừa thắng xông lên", Bằng Cường vừa thực hiện MV cho ca khúc này với câu chuyện dù không mới mẻ nhưng đầy cảm xúc.

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 7

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 8

Thời gian này nam ca sĩ cùng Tina Ngọc Hương đang rất tích cực quảng bá cho album kết hợp. Tại nhiều điểm diễn, sản phẩm mới của họ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 9

Bằng Cường hy vọng lần trở lại sau một thời gian dài vắng bóng này sẽ mang đến thành công ngoài mong đợi, để anh có thêm động lực cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

bang cuong nhi nhanh, tre trung tai nga - 10

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác