Bí quyết vui trọn những ngày Tết tại TP.HCM

Ngày 13/02/2015 16:06 PM (GMT+7)

Cùng tham khảo một vài gợi ý ăn chơi tại TP.HCM vào dịp Tết Ất Mùi 2015.

Tết là thời gian dành cho gia đình và bạn bè, để những ngày xuân vui trọn vẹn và ngập tiếng cười. Ngoài những hoạt động truyền thống như chụp hình đường hoa, tham quan hội hoa xuân, những chương trình ca nhạc, kịch giải trí cũng không thể thiếu trong danh sách vui chơi những ngày này.

Bạn có thể cùng gia đình tham quan đường hoa vào lúc sáng để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu. Buổi sáng không quá nắng gắt sẽ rất thuận tiện cho hoạt động này. Đường hoa Tết Ất Mùi 2015 được bố trí ở địa điểm mới tại đoạn đường Hàm Nghi, với chủ đề "Bản sắc Việt - Hào khí Việt Nam" hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt với nhất trong những ngày Tết đến xuân về. 

Đường hoa Ất Mùi chính thức phục vụ du khách tham quan, thưởng ngoạn từ 19h ngày 16 và kéo dài đến 22h ngày 22/2/2015 (tức 28 tháng Chạp đến mùng 4 Tết).

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 1

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 2
Phối cảnh đường hoa Ất Mùi.

Đến buổi chiều, bạn có thể cùng bạn bè dự Hội hoa Xuân Tao Đàn. Là hội hoa truyền thống và được đầu tư chuẩn bị công phu mỗi dịp Xuân về, tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 4.000 hiện vật được trưng bày với 3 khu vực: khu trưng bày ngành hoa cá kiểng, tiểu cảnh, đá nghệ thuật trong nước, khu trưng bày của các nước và khu phục vụ lễ hội.

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 3
Hội hoa Xuân Tao Đàn.

Buổi tối, điểm nhấn độc đáo trong dịp Tết Ất Mùi 2015 chính là show ca nhạc hoành tráng và mới lạ nhất, lần đầu tiên ra mắt trong dịp đầu năm mới với hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi cùng góp mặt: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Noo Phước Thịnh, Minh Thư, Thanh Duy, Hari Won, nhóm 365 và đặc biệt các tiết mục hài của nhóm hài Tấn Beo, Trường Giang, Thu Trang, laserman Quang Hiệp và MC Huyền Ny. 

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 4
Một vài trong số các ca sĩ tham gia chương trình: Đàm Vĩnh Hưng.

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 5
Nhóm 365.

bi quyet vui tron nhung ngay tet tai tp.hcm - 6
Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Được đầu tư công phu và hoành tráng, các tiết mục trên sân khấu Top Show - Xuân Đại Hỷ là một bữa tiệc đầy màu sắc của công nghệ ánh sáng… Các ca sĩ tham gia chương trình đều rất háo hức với tiết mục được dàn dựng và hồi hộp để ra mắt khán giả trên một sân khấu hoành tráng cả về âm thanh và ánh sáng. 

Chương trình diễn ra 5 đêm từ Mồng 2 đến Mồng 6 Tết, vé được chính thức phân phối từ ngày 08/02/2015 tại đây

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017