BTS tích cực tập nói tiếng Việt để ra mắt fan Việt Nam

Ngày 12/01/2016 18:30 PM (GMT+7)

"Gala Vietnam Top Hits" đang nóng lên từng ngày với hàng loạt thông tin cực hấp dẫn như sự xuất hiện của các gương mặt đến từ Hàn Quốc.

Khác với các chương trình có nghệ sĩ quốc tế tham gia biểu diễn thông thường, Gala Vietnam Top Hits hoàn toàn miễn phí vé cho tất cả khán giả tham gia. Mới đây, nhóm nhạc nam đình đám BTS - 1 trong 3 đại diện tới từ Hàn Quốc - đã có những chia sẻ rất thú vị về việc nhận lời tham gia nhạc hội hoành tráng này. 

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 1

Poster chương trình "Gala Vietnam Top Hits".

Chỉ vài ngày nữa thôi nhóm BTS sẽ có buổi biễu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Sắp được gặp các fan tại đây, các bạn mong chờ điều gì nhất?

Rap Monster: Đây là lần đầu tiên chúng tôi diễn tại Việt Nam. Bình thường chỉ được giao lưu cùng các fan trên Twitter, nhưng sắp tới được gặp chính thức nên chúng tôi rất háo hức.  
Jin: Đây là lần đầu tiên được diễn tại Việt Nam nên chúng tôi rất mong chờ sự chào đón của các fan. Ji Min: Chúng tôi cũng mong sớm được gặp các fan tại Việt Nam. Lần đầu tiên “diện kiến” nên chúng tôi khá là hồi hộp. 
Suga: Lần đầu sang Việt Nam nên tôi khá hồi hộp. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hết sức để mang đến cho các bạn buổi trình diễn tốt nhất. 
J-Hope: Chỉ cần nghĩ đến việc sẽ được trình diễn trước các bạn fan Việt Nam thôi là tôi đã thấy rất háo hức và hồi hộp. Chắc các bạn cũng đã đợi chúng tôi rất lâu rồi, nên chúng tôi cũng muốn nhanh chóng được gặp các bạn.   
V: Đi diễn đương nhiên là tuyệt vời rồi. Chúng tôi mong chờ nhất là khoảnh khắc được thấy các bạn cùng hát và hòa mình trong tiết mục của chúng tôi trên sân khấu. 
Jung Gook: Nghe nói các fan Việt Nam khá đông và dễ thương nên tôi cũng háo hức lắm. Tôi mong chờ nhất là giây phút các bạn gọi lớn tên chúng tôi trong đêm công diễn. 

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 2

Nhóm BTS đến từ Hàn Quốc.

Với BTS thì Việt Nam là đất nước như thế nào? Khi nhận được thông tin sẽ diễn ở Việt Nam thì cảm xúc của các bạn ra sao? 

Rap Monster: Trước đây chúng tôi từng làm việc chung với ca/nhạc sĩ Thanh Bùi của Việt Nam khi ra mắt single Danger. Với tôi Việt Nam rất tuyệt vời, các bạn fan vô cùng sôi nổi, rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi nhiều nữa nhé. 
Jin: Khi hợp tác cùng anh Thanh Bùi, bài Danger của chúng tôi rất được các fan quan tâm và yêu thích. Đó là ký ức mà chúng tôi không bao giờ quên. Hy vọng lần này sang Việt Nam diễn, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự cổ vũ nồng  nhiệt của các bạn như lúc trước.  
Suga: Khi hợp tác cùng anh Thanh Bùi, chúng tôi đã tìm và nghe khá nhiều nhạc Việt Nam. Nhạc Việt Nam rất hay và đa dạng. Khi nghe được sang Việt Nam diễn, đương nhiên tôi cảm thấy rất vui. 
Ji Min: Dù ở khá xa nhưng các fan vẫn luôn gửi những lời động viên, cổ vũ đến chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn và hiểu tấm chân tình của các bạn. Chính vì vậy mà tôi đang rất hồi hộp và háo hức mong đến ngày được gặp các bạn. 
J-Hope: Trong các buổi ký tặng chúng tôi cũng từng gặp khá nhiều các bạn fan Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và dành tặng cho chúng tôi tình cảm sâu sắc. Chúng tôi cũng muốn chạy thật nhanh đến bên các bạn. Hãy đợi chúng tôi nhé. 
V: Chúng tôi nghe nói Army Việt Nam khá đông. Tôi rất háo hức muốn biết các bạn đông đến mức nào nên nhất định phải sang Việt Nam để gặp các bạn.  
Jung Gook: Tôi háo hức và mong chờ giây phút các bạn sẽ hát theo những bài hát của chúng tôi trong đêm diễn.

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 3

Thành viên J Hope - Jung Ho Seok.

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 4

Thành viên Jungkook.

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 5

Thành viên V - Kim Taehyung.

Đến với "Gala Vietnam Top Hits" vào ngày 19/1 tới, các bạn sẽ làm những điều gì đặc biệt để gửi đến khán giả Việt Nam?

Rap Monster: Tôi sẽ luyện phát âm thật kĩ để gửi lời chào oách nhất bằng tiếng Việt đến các bạn khán giả Việt Nam!
Jin: Mỗi lần đi nước ngoài tôi đều dành thời gian tìm hiểu văn hóa của quốc gia mình đến. Lần này cũng vậy, tôi đang tìm hiểu nhiều điều về văn hóa Việt Nam để có thể mang đến màn giao tiếp thật hoàn hảo và tuyệt vời.
Suga: Tôi sẽ cố gắng học một chút tiếng Việt. 
Ji min: Tôi sẽ chuẩn bị và dành nhiều thời gian luyện thanh cũng như tập vũ đạo để mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất cho các bạn khán giả Việt Nam. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn của chúng tôi nhé!
J-Hope: Tôi cũng đang tìm hiểu rất nhiều về văn hóa Việt Nam. Tôi cũng nỗ lực học tiếng Việt để có thể trò chuyện với các bạn fan nữa. Thật mong đến ngày được trình diễn trước các bạn. Hãy cùng đón chờ nhé!
V: Chúng tôi sẽ có những phần để cả nhóm và các bạn khán giả có thể hát cùng nhau. Hãy hát cùng chúng tôi nhé!
Jung Gook: Tôi thì đang luyện tập một chút tiếng Việt. Dù có ngượng nghịu một chút nhưng mong các bạn yêu mến nhé! 

bts tich cuc tap noi tieng viet de ra mat fan viet nam - 6

"Gala Vietnam Top Hits" diễn ra vào lúc 20h ngày 19/1 tới đây tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc