Hot girl mang 4 dòng máu "gây sốt" với MV 100 triệu

Ngày 07/08/2015 08:29 AM (GMT+7)

Hot girl Chung Thương tung MV 100 triệu có màu sắc âm nhạc không kém cạnh những "thần tượng" K-pop.

Cái tên Chung Thương từng thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi nổi tiếng với bản mash-up hai ca khúc My EverythingYêu không nghỉ phép theo phong cách acoustic. Cô gái này có tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1992, mang trong mình 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt - Thái và được nhiều bạn trẻ yêu thích khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách thời trang ấn tượng, tính cách thân thiện.

Yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc nhưng lại học hỏi nền âm nhạc Âu Mỹ, Chung Thương hy vọng sự kết hợp từ hai nền văn hóa này sẽ đem đến làn gió mới cho âm nhạc nước nhà, giúp cô sớm khẳng định được bản thân và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Sau một thời gian chuẩn bị, Chung Thương vừa cho ra mắt album đầu tay Tìm đâu pha trộn giữa 2 nền âm nhạc Âu Mỹ và Hàn Quốc gồm 3 bài hát và 1 MV được đầu tư kinh phí 100 triệu đồng.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 1

Sau khi ra mắt, MV "Tìm đâu" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi sự ý nghĩa cũng như giọng hát của cô.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 2

Còn rất trẻ và là một ca sĩ mới, việc đầu tư 100 triệu cho MV đầu tay là điều mà ít người ở độ tuổi của cô dám nghĩ tới hay thực hiện.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 3

Tuy nhiên, Chung Thương khiêm tốn cho biết: "Vì bản thân yêu thích sự hoàn hảo nên tôi muốn thể hiện sự nghiêm túc với sản phẩm đầu tay này. Và cố gắng mang đến cho khán giả một sản phẩm thật hay và hoàn hảo nhất có thể, chứ không bận tâm đến chi phí".

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 4

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 5

Chung Thương còn cho biết, thông qua MV “Tìm đâu”, cô nàng muốn phản ánh về lối sống hoang tưởng của giới trẻ, luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một hình mẫu người yêu hào nhoáng lí tưởng mà quên đi những giá trị thực của cuộc sống.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 6

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 7

Sau khi MV phát hành, Chung Thương mong muốn sản phẩm được đón nhận rộng rãi để thông điệp tốt đẹp của mình được lan rộng, nhằm đánh thức một bộ phận lớn giới trẻ hiện nay.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 8

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 9

Chung Thương còn cho biết sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều MV ý nghĩa với chi phí và độ chuyên nghiệp ngày càng cao hơn để khẳng định bản thân trong thị trường nhạc Việt, đồng thời vươn xa đến thế giới.

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 10

hot girl mang 4 dong mau "gay sot" voi mv 100 trieu - 11

Hot girl mang 4 dòng máu đầu tư trăm triệu cho MV đậm chất K-pop.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay