Lưu Chí Vỹ "trẻ hóa" với nhạc Hamlet Trương

Ngày 27/06/2014 17:25 PM (GMT+7)

Sau 10 năm theo đuổi con đường ca hát, Lưu Chí Vỹ tự tin không dòng nhạc nào có thể làm khó được anh.

Lưu Chí Vỹ từng rất được yêu mến bởi hàng loạt ca khúc hit với giới trẻ như Giữa người ấy và tôi em chọn ai, Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông song ca cùng Tim, Chia tay cuối song ca với Minh Hằng.

Sau album nhạc trữ tình Gửi vào kỷ niệm song ca với giọng ca nữ mới của công ty Quang Lê - Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ tiếp tục trở lại với dòng nhạc trẻ. Sau 10 năm theo đuổi con đường ca hát, Lưu Chí Vỹ tự tin không có dòng nhạc nào có thể làm khó anh. 

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 1
Lưu Chí Vỹ có thể hát dân ca ngọt ngào, nhạc trữ tình da diết, ballad thật tình cảm và 
R&B đầy sôi động.

Album Anh không muốn chia tay gồm 3 ca khúc trong đó có đến 2 sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Hamlet Trương được biết đến như một hit maker, tác giả của hàng loạt ca khúc đình đám được giới trẻ rất yêu thích hiện nay. Trong lần đầu hợp tác này, Lưu Chí Vỹ hi vọng kinh nghiệm 10 năm ca hát của anh kết hợp với tư duy trẻ trung của Hamlet Trương có thể tạo nên những đột phá trong các dự án âm nhạc. 

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 2

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 3

Ca khúc Anh không muốn chia tay được chọn làm chủ đề album. Nội dung ca khúc nói về sự nuối tiếc của chàng trai khi người yêu đã không còn bên cạnh. Những kỉ niệm một thời khi cả hai yêu nhau cứ liên tục hiện lên trong đầu khiến anh không thể nào nguôi ngoai. 

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 4

Với ca khúc này, Hamlet Trương chia sẻ anh đã gửi demo ca khúc đến nhiều ca sĩ nhưng chưa ai dám nhận vì ca khúc này đòi hỏi ca sĩ thể hiện phải có kĩ thuật lẫn cảm xúc, quãng giọng rộng, có thể lên những nốt cao thật nhẹ nhàng và thể hiện trọn vẹn tình cảm của chàng trai trong ca khúc. 

Một ca khúc khác của Hamlet Trương trong album này là Ái tình. Đây là một bản R&B sôi động vừa là thử nghiệm của Hamlet Trương với dòng nhạc không phải sở trường là ballad nhẹ nhàng trước đây vừa cũng là thử thách đối với Lưu Chí Vỹ.

 Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 5

Tuy nhiên, anh đã biến hóa trong giọng hát của mình để có thể thể hiện tốt ca khúc sôi động, trẻ trung này. Lưu Chí Vỹ cũng chia sẻ nhờ Ái tình mà anh đã tích cực tập vũ đạo để có thể biểu diễn trên sân khấu thật tốt và tự tin không bị bỏ xa so với các ca sĩ đàn em theo đuổi dòng nhạc này.

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 6

Ngoài ra, Lưu Chí Vỹ cùng đang cùng với ekip thực hiện video clip cho ca khúc Anh không muốn chia tay này, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Lưu Chí Vỹ quot;trẻ hóaquot; với nhạc Hamlet Trương - 7

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay