Nhóm nhạc Hàn BTS xác nhận đến Việt Nam

Ngày 29/12/2015 20:36 PM (GMT+7)

Nhóm nhạc vừa chính thức xác nhận thông tin góp mặt trong chương trình "Gala Vietnam Top Hits".

Sau nhiều tin đồn và suy đoán của fan, cuối cùng nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS đã khẳng định lịch trình biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Gala Vietnam Top Hits. Ngoài ra, dàn sao Việt cũng dần được hé lộ.

nhom nhac han bts xac nhan den viet nam - 1

nhom nhac han bts xac nhan den viet nam - 2

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS xác nhận đến Việt Nam.

Cuối cùng thì các fan hâm mộ BTS cũng có thể thở phào nhẹ nhõm và ăn mừng khi nhóm nhạc này chính thức xác nhận thông tin góp mặt trong chương trình Gala Vietnam Top Hits sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình được phát trực tiếp thông qua ứng dụng điện thoại, hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới có thể cùng lúc truy cập và theo dõi chương trình. 

Bằng lời chào chính thức đầy đáng yêu gửi đến fan hâm mộ, các chàng trai BTS thể hiện sự háo hức và chờ đón lần biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Bất ngờ hơn nữa, chương trình không chỉ có nhóm BTS mà còn có sự góp mặt của nhóm MamaMoo, một nhóm nhạc thực lực đang lên của Kpop. 

Danh sách các ca sĩ Việt góp mặt trong chương trình cũng “khủng” không kém, những cái tên đầu tiên được hé lộ là Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi. Chắc chắn vẫn còn nhiều bất ngờ sẽ tiếp tục được "bật mí" trong thời gian tới. 

nhom nhac han bts xac nhan den viet nam - 3

nhom nhac han bts xac nhan den viet nam - 4

MamaMoo - nhóm nhạc thực lực đang lên của Kpop. 

Một món quà bất ngờ dành cho các fan hâm mộ: V app dành 800 vé tham gia chương trình Gala Vietnam Top Hits miễn phí cho các bạn.

Bước 1: Truy cập Facebook chính thức của V app tại Việt Nam để tham gia game nhận vé miễn phí chương trình Gala Vietnam Top Hits. 

Bước 2: Tải V app.

Bước 3: Chụp màn hình ứng dụng V app trên điện thoại. Gửi hình chụp màn hình kèm theo họ và tên cùng số điện thoại bằng cách comment vào post game. 

Comment hợp lệ để tham gia nhận vé miễn phí là các comment có đủ thông tin họ và tên, số điện thọai cùng ảnh chụp màn hình ứng dụng trên điện thoại. 

Từ ngày 29/12/2015 đến hết ngày 3/1/2016, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 800 bạn may mắn từ các comment hợp lệ để trao vé miễn phí tham gia chương trình Gala Vietnam Top Hits

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc