Sơn Tùng M-TP tìm bạn gái đóng cặp trong MV mới

Ngày 04/04/2015 12:30 PM (GMT+7)

Các ứng viên sẽ trải qua một cuộc thi gồm 2 vòng để có cơ hội sánh vai cùng thần tượng.

Hiện nay, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên thu hút khán thuộc nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi trên khắp Việt Nam. Âm nhạc của M-TP gây ảnh hưởng mạnh mẽ ở những nơi được vang lên cho dù là thành thị hay miền ngược Tây Bắc. Không chỉ vậy, M-TP còn bước một chân vững chắc vào địa hạt điện ảnh với vai diễn nặng kí Đình Phong trong Chàng trai năm ấy. Với Đình Phong, M-TP cho thấy anh không ngán bất cứ tâm lý diễn xuất nào, dù là hài, bi, trẻ trung vô tư hay tâm lý phức tạp. Vai này đã đưa anh đến với giải Nam diễn viên triển vọng tại Cánh Diều Vàng 2015

son tung m-tp tim ban gai dong cap trong mv moi - 1
"Chàng trai năm ấy" là bộ phim ghi dấu khả năng diễn xuất của Sơn Tùng M-TP.

son tung m-tp tim ban gai dong cap trong mv moi - 2
Trong phim, nam ca sĩ đã đóng cặp khá ăn ý với Hari Won - người hơn anh 9 tuổi.

Sau thành công ở cả doanh thu phòng vé và chuyên môn của giới phê bình với Chàng trai năm ấy, M-TP đang sẵn sàng thử sức với 2 vai diễn mới trong năm 2015. Nếu như từng đóng cặp vô cùng ngọt ngào với ngọc nữ Hari Won hơn anh những 9 tuổi thì năm 2015 này, đạo diễn Quang Huy đang vô cùng nhức đầu khi phải tìm gương mặt diễn viên nữ đóng cặp với M-TP, bởi gương mặt quá trẻ của chàng trai sinh năm 1994 khiến việc tìm một diễn viên nữ trẻ hơn anh mà lại có khả năng diễn xuất ăn ý với anh trở nên "nan giải". 

son tung m-tp tim ban gai dong cap trong mv moi - 3
Poster cuộc thi tuyển chọn gương mặt sẽ xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng M-TP trong MV ca khúc mới sẽ ra mắt mùa hè năm 2015 và phim điện ảnh tiếp theo của anh.

Chính vì thế, công ty quản lý của Sơn Tùng đã quyết định tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sáng giá tiếp theo sánh đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong MV cũng như bộ phim sắp tới, diễn ra từ ngày 04/04/2015 đến 15/04/2015. Đây là cuộc thi với quy mô không giới hạn để tất cả các bạn nữ yêu thích Sơn Tùng M-TP cũng như đam mê nghiệp diễn viên có cơ hội thử sức mình và toả sáng. Cuộc thi khuyến khích những bạn nữ từ 16 đến 23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp cùng đăng ký tham gia. 

Thể lệ cuộc thi:

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi cùng ban giám khảo gồm: Đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng M-TP, diễn viên Hứa Vĩ Văn, nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Nội dung thi: 

1. Người chơi tự thực hiện 1 clip bằng bất cứ thiết bị quay hình nào, kể cả điện thoại. Nội dung như sau: Nhân vật nhìn thẳng vào ống kính, vẻ mặt hài hước, đáng yêu diễn với câu thoại: "Ủa! Anh dùng cái điện thoại gì mà dễ thương quá vậy?" Kết thúc câu nói bằng một nụ cười thật đẹp và ấn tượng, mắt vẫn nhìn thẳng vào ống kính."

Chú ý: 

- Người chơi có thể tự quay (selfie) hoặc nhờ người khác quay cho mình.
- Đoạn ghi hình hoàn toàn thô, không được có bất cứ xử lý kỹ thuật nào về âm thanh và hình ảnh.
- Mỗi người chơi chỉ được gửi 01 clip tham dự về đây kèm theo một bản profile thông tin cá nhân.
- Clip sẽ được đăng tải lên YouTube, hết thời hạn nộp bài BGK sẽ chọn ra 5 người chơi có kết quả tốt nhất căn cứ vào quyết định của mình và lượt "Like" clip trên YouTube.
- Hạn chót nhận bài dự thi: 10/04/2015.

2. 5 người chơi xuất sắc nhất vòng 1 cuộc thi sẽ đến trường quay thực tế, cùng gặp gỡ trao đổi với đạo diễn Quang Huy và Sơn Tùng M-TP để làm quen và hiểu thêm về vai diễn cũng như bạn diễn. Thí sinh cũng sẽ được trang bị các bí quyết khi diễn xuất. 

- Người chơi được đạo diễn Quang Huy trực tiếp cho đề bài để diễn và ghi hình thực tế.
- Kết thúc vòng thi Chung kết, các clip sẽ được upload lên YouTube và bắt đầu tiến hành bình chọn từ 13/4 - 15/4.
- Tiêu chí chấm điểm: Điểm bình chọn: 30%; Điểm của BGK: 70%.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP