Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu

Ngày 10/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Fleur Alpine là thương hiệu bột ăn dặm organic nổi tiếng tại châu Âu, được sản xuất tại Đức với ưu điểm nổi trội ở thành phần nguyên cám giàu dinh dưỡng, không đường, không muối, không gluten; chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất - là những thành phần vô cùng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu - 1

Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu - 2

Khác với các loại ngũ cốc tinh luyện, ngũ cốc nguyên cám (Lúa mì, yến mạch, gạo lức) lấp đầy dạ dày con mà không khiến lượng đường trong máu hay insulin tăng vọt, theo đồng tác giả nghiên cứu Qi Sun, tiến sĩ Y khoa, thuộc Trường Y tế Harvard giải thích. Tiến sĩ Sun cũng cho biết thêm, các loại ngũ cốc vốn giàu chất xơ, axit phenolic, cùng các chất dinh dưỡng và hóa chất thực vật có lợi khác, do đó có khả năng giúp bé có một trái tim khỏe mạnh hơn, không những tốt cho sự phát triển của trẻ, mà còn rất lợi cho hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng. Cùng với sắt, canxi, magie, selen và phốt pho giúp con phát triển cao lớn và khỏe mạnh.

Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của bé vô cùng non nớt, cùng như vị giác còn rất đơn giản, do đó bất kỳ những tác động nhỏ không phù hợp nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Đơn cử như hàm lượng muối trong giai đoạn này được khuyến cáo là không nên dùng, hoặc tối đa là 1g/tháng. Chính vì vậy các loại thực phẩm organic nguyên cám sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bột và bánh ăn dặm organic nguyên cám Fleur Alpine được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với chứng chỉ organic Châu Âu với tất cả các dòng sản phẩm, mang cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu - 3

Dòng bột ăn dặm gồm dòng có sữa và dòng không có sữa.

Dòng có chứa sữa có thành phần 35% là sữa organic, rất phù hợp cho các bé lười uống sữa.

Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu - 4

Dòng bột không chứa sữa có vị nhạt tự nhiên, giúp dễ kết hợp với các loại nước dùng để đổi khẩu vị cho con.

Trẻ ăn ngon, không lo bón với bột ăn dặm chuẩn Châu Âu - 5

Tuy nhiên điều này khiến không ít bà mẹ nhầm tưởng con mình sẽ cảm thấy không thích khẩu vị này. Nhưng đây là tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi trên thế giới cũng như được khuyến cáo bởi tổ chức WHO nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Và với các bé chưa ăn nhiều bột có vị thì sẽ cảm nhận hoàn toàn bình thường với vị nhạt của bột. Ngoài ra Fleur Alpine còn có các loại dinh dưỡng trái cây, bánh ăn dặm với vị ngọt từ mía chưa qua tinh luyện có nhiều chất sắt và các chất giúp làm sạch hệ hô hấp cho bé. Về giá, sản phẩm có giá rất cạnh tranh trong phân khúc bột ngoại.

Hiện nay Fluer Alpine được phân phối chính thức tại các hệ thống mẹ và bé như concung, tuticare, siêu thị Lotte,…và bán trực tiếp tại website của nhà nhập khẩu fleuralpine.vn

(Khám phá).