Á hậu Hà Thu eo thon, dáng chuẩn đến ngỡ ngàng

Ngày 08/03/2016 11:35 AM (GMT+7)

Á hậu Đại dương Hà Thu ngày càng mảnh mai và xinh đẹp khiến người đối diện không khỏi ngưỡng mộ.

Sau khi đăng quang Á hậu Đại dương, Hà Thu khá bận rộn với việc tham gia các hoạt động giải trí, dự sự kiện cũng như chụp hình, quay quảng cáo. Mới đây, cô cũng thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh nên lại càng bận rộn với công việc. Bởi vậy, mỗi khi có thời gian rảnh, Hà Thu thường hay ở nhà và ngủ “nướng” hoặc thư thái đọc sách, xem phim, hay đơn giản là nấu một món ăn mà cô yêu thích.

Trong bộ hình này, Hà Thu cũng cho khán giả thấy một ngày của mình, từ khi thức giấc tới khi mặt trời lặn. Và trong những shoot hình này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của Hà Thu, cá tính và tinh nghịch hơn.

Hà Thu quan niệm, khi ở nhà, được sống trong không gian của mình, được tự do và thoải mái thì những cá tính thật của con người sẽ tự nhiên được bộc lộ.  

Hầu hết những ngày lễ Tết, Hà Thu thường ở nhà một mình và “vùi mình” trong chăn để “ngủ nướng” hay xem phim, đọc sách chứ không có thói quen ra ngoài tụ tập bạn bè hay đi du lịch đâu đó.

Hà Thu tự nhận mình không phai tuýp người lãng mạn và thích chu du đó đây trong những ngày nghỉ, lễ Tết.

“Thường thì những ngày như 8/3, tôi không muốn ra ngoài vì ngày nghỉ, lễ Tết thì ở đâu cũng rất đông đúc, không khí ngột ngạt nên tôi thích ở nhà hơn. Dù có cô đơn một chút nhưng tôi vẫn sẽ thấy thật thoải mái và bình yên.”, Hà Thu tâm sự.

Á hậu Hà Thu eo thon, dáng chuẩn đến ngỡ ngàng - 6

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hà Thu

Video chọn lọc