Advertisement

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi

Ngày 29/04/2016 12:35 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của mỹ nhân violin Jmi và Á hậu Huyền My trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Chiều ngày 28/4 nữ ca sĩ – nghệ sĩ Jmi, hiện tượng violin gây sốt Hàn Quốc có dịp hội ngộ  cùng ca sĩ Trọng Hiếu Idol và Á hậu Huyền My trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Sự xuất hiện của hai người đẹp trở thành tâm điểm của sự chú ý. Người đẹp gốc Hàn cũng vui vẻ tâm sự với Á hậu Huyền My những câu chuyện giản dị đời thường về đất nước, văn hóa, đặc biệt là những món ăn cùng những bộ phim Hàn trở thành đề tài hấp dẫn của cả hai.

Với sự thích thú, Huyền My cho biết, trong thời gian tới cô sẽ đến Hàn Quốc du lịch. Cô rất vui được trò chuyện cùng Jmi – một nghệ sĩ tài năng, vô cùng thân thiện.

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 1

Chiều ngày 28/4, nữ ca sĩ – nghệ sĩ Jmi, hiện tượng violin gây sốt Hàn Quốc có dịp hội ngộ  cùng Á hậu Huyền My trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 2

Huyền My nổi bật trong chiếc đầm xẻ cao đùi hết sức gợi cảm,  còn Jmi xinh đẹp nhẹ nhàng với chiếc đầm màu trắng tinh khôi

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 3

Nhan sắc xinh đẹp của hai mỹ nhân trở thành tâm điểm của sự chú ý

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 4

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 5

Mỹ nhân Violin Jmi xuất hiện với chiếc váy vàng đính kết sắc sảo và bó sát khoe đường cong của người đẹp. 

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 6

Jmi là nữ nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc với khả năng chơi violin điêu luyện và có nhiều đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Hàn Quốc. 

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 7

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 8

Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng về violin nhất Hàn Quốc. Jmi đã chọn Việt Nam để sinh sống và làm việc trong thời gian qua. 

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 9

Jmi dành nhiều thời gian trò chuyện cùng Trọng Hiếu Idol sau buổi biểu diễn của mình và cảm thấy rất hợp tính với nhau. Jmi dễ thương chia sẻ và thừa nhận rằng mình là fan của anh chàng từ khi thấy anh giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idol. 

Á hậu Huyền My đọ sắc cùng mỹ nhân violin Jmi - 10

Còn Trọng Hiếu thì vô cùng phấn khích khi xem Jmi biểu diễn violin. Anh cho biết thêm là mình chưa được biểu diễn tại Hàn Quốc lần nào và mong muốn trong thời gian tới sẽ được đặt chân đến đây để biểu diễn.

Như Hoàn (KP)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My