Advertisement

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng

Ngày 14/12/2017 00:04 AM (GMT+7)

Ghế treo là sáng kiến nội thất của các khu nghỉ dưỡng, nhưng nếu bạn mang một chiếc ghế treo về nhà thì sao?

Một chiếc ghế treo sẽ là chỗ ngồi tuyệt vời và lý tưởng nhất cho khu vườn, ban công hay sân thượng nhà bạn. Bạn có thể ngồi đung đưa, đọc sách, ngắm cảnh hay chợp mắt một chút khi trời ấm áp. Các nhà thiết kế đã tạo ra những chiếc ghế treo vô cùng thoải mái, đẹp mắt sẽ phù hợp với bất kỳ khu vườn nào.

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 1

Những chiếc ghế treo làm từ chất liệu mây, cói thực sự phù hợp với không gian ngoài trời. Có lẽ không gì thú vị hơn những ngày mát trời được ngồi đung đưa trên chiếc ghế treo, tận hưởng không gian tươi mát và thoáng đãng của thiên nhiên. Bạn có thể treo ghế dưới bóng mát của một gốc cây to hoặc ở hiên nhà.

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 2

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và rất phong cách những mẫu ghế treo có thể sử dụng một cách rất linh hoạt ở không gian trong phòng khách, phòng ngủ hay trong sân sau, hiên nhà tạo nên những điểm nhấn khá bắt mắt cho không gian nhà bạn.

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 3

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 4

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 5

Mẫu chiếc ghế treo hình giọt nước với màu sắc đẹp mắt sẽ giúp không gian tiếp khách trong phòng trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết. Để làm tăng thêm tính nghệ thuật cho không gian, bạn có thể sử dụng thêm những chiếc khăn, vải mỏng và đặt vào phần đáy của chiếc ghế. Vẻ đẹp và tính độc đáo của không gian sẽ được gia tăng một cách đáng kể

Chỉ với một chiếc ghế, nhà bạn sẽ lập tức biến thành khu nghỉ dưỡng - 6

Theo Xuân Di (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp