Advertisement

Giáng My diện đồ xuyên thấu, khoe vòng một gợi cảm "hết cỡ" trong sự kiện

Ngày 01/10/2016 15:10 PM (GMT+7)

“Người đẹp không tuổi” của làng giải trí - Giáng My tiếp tục trở thành tâm điểm săn đón của công chúng và truyền thông khi xuất hiện với phong cách quyến rũ, gợi cảm vào chiều tối qua.

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã chọn cho mình phong cách gợi cảm huyền bí trong một thiết kế ren xuyên thấu, tông đen khi xuất hiện trong một sự kiện tối qua. Với tên tuổi cùng vẻ đẹp đầy sức hút, chị trở thành một “ma lực” trên thảm đỏ, nhanh chóng được khán giả chú ý và truyền thông săn đón..

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 1

Giáng My mang đến hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, cá tính và quyền lực. Đi cùng với thiết kế gợi cảm này chính là những phụ kiện đắt giá đi kèm. Gợi cảm hết cỡ nhưng vẫn sang trọng, quyền quý chính là hình ảnh mà chị mang đến trong sự kiện này. Chị cũng được nhiều người biết đến là một “tay chơi” hàng hiệu tầm cỡ tại showbiz.

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 2

Người đẹp này nhanh chóng giao lưu cùng mọi người, đồng nghiệp cũng như các khách quý xoay quanh những câu chuyện phim ảnh. Với tên tuổi cùng hình ảnh lâu năm trong nghề, giáng My được đón tiếp chu đáo khi xuất hiện tại đây.

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 3

Trên thảm đỏ, Giáng My luôn là thỏi nam châm thu hút sự chú ý bởi nhan sắc mặn mà và vô cùng thân thiện. Chính vì thế, chị luôn được mọi người “soi” khá kỹ trong mỗi lần xuất hiện.

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 4

Với những hình ảnh hiện tại thì khó lòng đoán được tuổi thật của nhan sắc này. Đồng thời chị cũng biến hóa mình qua nhiều phong cách thời trang khác nhau để tạo được những dấu ấn riêng.

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 5

Hình ảnh đẹp cùng uy tín trong nghề, chị thường xuyên xuất hiện ở nhiều sự kiện quan trọng của làng giải trí trong và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến những sự kiện mang tính chất giao lưu, ngoại giao cũng như đồng hành cùng nhiều cuộc thi lớn.

giang my dien do xuyen thau, khoe vong mot goi cam "het co" trong su kien - 6

Nhiều sao Việt cũng đồng hành tại sự kiện này như: Mai Thu Huyền, Trần Bảo Sơn, Nam Cường, Ngôi sao Điện ảnh ngày mai – Mai Thanh Hà, Lan Phương, Huỳnh Tiên, Nhật Tinh Anh,...

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My