Advertisement

HH Nguyên Khánh tung MV lãng mạn sau khi xuất ngoại

Ngày 20/03/2015 10:34 AM (GMT+7)

Người đẹp thân thiện cuộc thi HH dân tộc VN 2013 vừa ra mắt tiếp MV “Hơn cả một hạnh phúc” khi đang du học tại Mỹ.

Sau thành công từ MV đầu tay “Valentine riêng mình em”,  hoa hậu, ca sĩ Nguyên Khánh vừa ra mắt tiếp MV “Hơn cả một hạnh phúc” khi đang du học tại Mỹ.

Thừa hưởng chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng được đánh giá là có phần hao hao giọng hát của ca sĩ Bảo Thy. Nguyên Khánh đến với âm nhạc chuyên nghiệp khá muộn vì gia đình không ủng hộ chuyện ca hát. Tuy nhiên, với sự nổ lực và đam mê không ngừng nghỉ, Nguyên Khánh đã mạnh dạn thu âm và thực hiện những MV đầu tay cho sự nghiệp ca hát của mình.

Đang là sinh viên du học tại Mỹ, Nguyên Khánh thỉnh thoảng về Việt Nam thăm gia đình, làm việc và tranh thủ chụp ảnh, thu âm những sản phẩm âm nhạc cô yêu thích. Ngoài vai trò là ca sĩ tự do, Nguyên Khánh còn được biết đến nhiều ở vai trò người mẫu. Nguyên Khánh là người đẹp từng giành được rất nhiều giải thưởng về nhan sắc, các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước.

Đến với âm nhạc, Nguyên Khánh cho biết cô thích những bản nhạc balad nhẹ nhàng và “Hơn cả một hạnh phúc” là một sáng tác rất phù hợp mà nhạc sĩ LilGee Phạm đã dành riêng cho Nguyên Khánh thể hiện.

Sau MV này, Nguyên Khánh sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Hiện Nguyên Khánh đang tích cực tham gia nhiều chương trình âm nhạc ở hải ngoại.

Được biết, mặc dù đang ở Mỹ nhưng Nguyên Khánh vẫn sẽ về Việt Nam trong những khoảng thời gian cố định, cô cũng là một trong những gương mặt ăn khách trong ngành quảng cáo.

Nguyên Khánh là người đẹp khả ái từng giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, cô từng là Á hậu cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2008 Á hoàng Cà phê Việt Nam 2013, Top 5 hoa hậu các dân tộc Việt Nam và giải Hoa hậu Tài năng, Top 20 Miss Global 2013 tại Mỹ.

Tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 thì Nguyên Khánh là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu, tuy nhiên người đẹp này chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc.

MV Hơn cả một hạnh phúc của Nguyên Khánh:

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay