Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp tinh khôi sau hàng loạt biến cố

Hoa hậu Kỳ Duyên được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp khi cô mặc áo dài trắng làm giám khảo.

Tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo dài trắng của NTK Trương Thanh Hải ngồi ghế giám khảo đêm chung kết "Duyên Dáng Áo Dài TP Hồ Chí Minh 2016". Nhan sắc Kỳ Duyên vẫn nổi bật sau nhiều biến cố thời gian vừa qua.

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 1

Cùng với việc ngồi ghế giám khảo, Kỳ Duyên còn là đại sứ Áo dài TP Hồ Chí Minh. Cô cho biết, vai trò này vô cùng vinh dự và cô cũng muốn được góp sức mình bảo tồn, khuyến khích người dân mặc áo dài nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. 

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 2

Thời gian qua, Kỳ Duyên vừa hoàn thành tâm nguyên với dự án từ thiện của mình bằng việc xây trường mầm non cho các bé xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 3

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 4

Kỳ Duyên cho biết, cô may mắn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, Nam Định để cùng đóng góp cho dự án.

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 5

Tổng số tiền cô quyên góp được để xây lớp học cho các em nhỏ lên tới 240 triệu đồng. Với số tiền này, cô hy vọng, trẻ em ở xã miền núi Thượng Ấm sẽ có môi trường học tập tốt.

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 6

Và sắp tới, Kỳ Duyên cùng êkip đang kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng chung tay với Kỳ Duyên để xây 10 trường học nữa cho các trẻ em dân tộc thiểu số.

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 7

hoa hau ky duyen dep tinh khoi sau hang loat bien co - 8

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác