Advertisement

Jessica Minh Anh khoe dáng trên con tàu khổng lồ

Ngày 15/01/2016 16:05 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng" khoe vẻ đẹp ấn tượng trên con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney Úc.

Sau khi gây tiếng vang với sàn diễn cao nhất thể giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney Úc thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Với khung cảnh hoành tráng của toà nhà opera và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14 tháng 3 năm nay sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt nổi tiếng và tài năng. 

Con tàu Costa Luminosa sẽ đậu ở ngoài biển và khách mời sẽ được đón vào bằng tàu nhỏ. Chương trình đang được dàn dựng rất công phu và sẽ được quay từ nhiều góc độ cả mặt đất cũng như từ trên cao với fly cam để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng, và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney. 

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.

Giám đốc của Costa Cruises, ông Neil Palomba nói “Jessica Minh Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với các sàn diễn không tưởng tại các địa điểm như cầu tháp London, sông Seine ở Paris, và toà tháp One World Trade Center tại thành phố New York.

Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi lại được làm việc với Jessica Minh Anh trên con tàu mới Costa Luminosa (Con tàu ánh sáng), góp phần quảng bá chất lượng hoàn hảo của nước Ý tại chương trình quan trọng này.” 

Sàn diễn rất được mong đợi này sẽ chào đón các bộ trưởng của Úc, tham tán các nước, CEO của các công ty lớn trong nhiều ngành, các nhà thiết kế và thương hiệu lớn, bên cạnh giới báo chí và truyền hình của Úc và quốc tế. 

Hôm qua, Jessica Minh Anh đã đến thăm tàu Costa Luminosa hiên đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình. Cô sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng mới tại Sydney vào giữa tháng 2 năm nay

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp