Advertisement

Lan Khuê hồi hộp, lo lắng trước ngày đi Huế

Ngày 29/04/2016 14:35 PM (GMT+7)

Là Hoa khôi áo dài, không ngạc nhiên khi Lan Khuê vượt hơn 80 người mẫu để làm nhân vật chính trong Lễ hội áo dài ở Fesival Huế.

Lan Khuê tâm sự, chỉ còn vài ngày nữa, cô sẽ lên đường dự Lễ hội Festival Huế (sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 4/5/2016). Đảm nhận vai trò người mẫu chính cho đêm diễn quan trọng này, Lan Khuê vô cùng hồi hộp và căng thẳng. Tuy nhiên, cô tự trấn an mình sẽ cố gắng thật tốt để mang lại thành công cho đêm diễn.

Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê "vượt mặt" hơn 80 người mẫu nữ để nắm giữ vai trò vedette cho đêm trình diễn áo dài với chủ đề “Nơi huyền thoại bắt đầu”. 

Linh Nga 

Quách Ngọc Ngoan 

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 10 bộ sưu tập độc đáo được trình diễn của 8 nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam như: Sĩ Hoàng, Việt Hùng, Thư - Ngân An, Liên Hương, Lê Thanh Phương, Đức Hùng, Viết Bảo, Khánh Shyna.

Vợ chồng nam diễn viên Hoàng Phúc - Uyên Phương là là người đứng ra sản xuất và đầu tư kinh phí cho đêm diễn “Nơi huyền thoại bắt đầu” với kinh phí khoảng 3 tỷ đồng.

Ngoài Lan Khuê, tham gia biểu diễn trong chương trình còn có một số người đẹp như: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thúy Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Lê Thị Phương...

Đặt biệt, ngoài biểu diễn thời trang còn có chương trình ca nhạc với các giọng ca xứ Huế đang được yêu thích hiện nay như: NSƯT Vân Khánh, Bảo Yến, Quang Linh, Quang Hào, Quang Lệ, Phương Liên.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình