Advertisement

"Mẹ đơn thân" Thùy Dương rạng rỡ du xuân cùng con gái

Ngày 12/02/2016 10:10 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thùy Dương cùng con gái diện áo dài hồng đi chơi Tết.

Thùy Dương là nghệ sĩ đa tài, cô từng làm MC cho các đài truyền hình, diễn kịch và tham gia đóng phim...Dịp Tết này, cô tham gia vai khách mời trong bộ phim "Yêu là phải xài chiêu". Hiện tại cô tham gia phim truyền hình dài 100 tập mang tên "Nhật ký vợ chồng son" của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. 

Nhân ngày xuân mới, Thùy Dương và con gái cùng diện áo dài xúng xính đi chơi Tết.

Thùy Dương tâm sự, cô từng muốn bỏ nghề diễn vì nghĩ rằng không hợp

May mắn sau này Thuỳ Dương tìm được thêm hai công việc biên kịch và diễn viên lồng tiếng khá phù hợp với tính cách ghét ồn ào lẫn năng khiếu nghệ thuật của cô.

Ngày xuân, Thùy Dương cùng con gái diện áo dài xuống phố

Cô từng kết hôn khá sớm khi đang trên đà tạo được bước ngoặt với các vai diễn thành công trong lòng khán giả truyền hình như ở các phim Kiếp chồng chung, Ở rể, Dốc sinh tồn, Bao la tình mẹ... Thế nhưng, may mắn trong hôn nhân không mỉm cười, Thuỳ Dương hiện đang làm mẹ đơn thân và tập trung hoàn toàn cho công việc.

Trước giờ, Thuỳ Dương làm việc dựa theo bản năng và cảm xúc, không bao giờ có kế hoạch trước dài hạn . Tuy nhớ thoại, nhớ chi tiết trong công việc rất tốt nhưng ngoài đời thực Thuỳ Dương lại không nhớ lâu được bất cứ điều gì. Dù vậy, may mắn lại luôn "sát cánh" bên cô nàng khi công việc tự nhiên đưa đến cho Thuỳ Dương những cơ hội tốt mà phát triển.

Thuỳ Dương đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu. Nếu không có người làm được điều đó cô sẵn sàng sống độc thân cả đời. Biết rằng quan điểm này không phù hợp với thực tế nhưng Thuỳ Dương chấp nhận với sự lập dị ấy của mình.

Có lẽ vì sự cứng nhắc này mà hôn nhân đầu tiên của cô đã thất bại . Hiện nay, Thuỳ Dương chỉ tập trung cho công việc và con gái nhỏ. Cô cũng cho biết đã tìm được một người mà cô khá tin tưởng và sẽ chờ đợi người đó trong im lặng.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp