Advertisement

Sau 4 năm, hot girl bánh tráng trộn ở Đà Lạt bây giờ ra sao?

Ngày 19/05/2017 07:48 AM (GMT+7)

Là nhân vật vô cùng hot dạo 4 năm trước, cô gái bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt bất ngờ được báo Hàn Quốc biết tới và đăng tải những hình ảnh đáng yêu của mình. Bẵng đi 4 năm, cô ngày một xinh đẹp hơn, thân hình nuột nà hơn xưa rất nhiều.

Mới đây, Lưu Hoài Bảo Chi bất ngờ được báo Hàn đưa tin với lời chú thích: Cửa hàng (bánh tráng trộn) này chỉ nằm trong một góc nhỏ của khu chợ nhưng khách hàng vẫn xoay xở tìm được nó chỉ để chụp kiểu ảnh với cô chủ xinh đẹp

Từ đó, thông tin về facebook cũng như những hình ảnh của cô ở hiện tại được cư dân mạng khai quật lại. Bảo Chi của hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều với làn da trắng nõn đặc biệt của những cô gái Đà Lạt. Và tất nhiên, cô vẫn tiếp tục công việc chính của mình đó là bán bánh tráng trộn.

Công việc đã đưa cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng được nhiều người biết đến

Hiện tại, mỗi tối Bảo Chi vẫn bán bánh tráng trộn, sữa nóng tại một con phố ở Đà Lạt

Người hâm mộ dĩ nhiên khi đến Đà Lạt không thể nào bỏ qua địa điểm hot này để chụp hình cùng cô gái xinh đẹp bán bánh tráng trộn

Cũng như nhiều cô gái khác, Bảo Chi cũng rất thích chụp ảnh tự sướng và những bức ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng. Trải qua 4 năm, cô gái này vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Khuôn mặt xinh đẹp cùng vòng eo con kiến mà nhiều người mơ ước

Đọ cùng nhan sắc hot girl Kelly. Có vẻ nhan sắc của Bảo Chi còn nhỉnh hơn.

Làn da trắng nõn nà đặc trưng của những cô gái Đà Lạt

Bị chụp lén nhưng vẫn rất xinh đẹp

Theo Thục Quyên (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt