Advertisement

Tiền vệ Mai Tiến Thành kết hôn với bạn gái xinh đẹp

Ngày 14/01/2015 15:00 PM (GMT+7)

Sau Văn Quyết, Mai Tiến Thành cũng "rục rịch" rước nàng về dinh.

Mai Tiến Thành là tiền vệ người Thanh Hóa, anh tham gia thi đấu cho đội Bình Dương và đội tuyển quốc gia VN. Sau hai năm rưỡi yêu nhau, Mai Tiến Thành kết hôn cùng bạn gái Trà My xinh đẹp. Dự kiến, đám cưới của đôi trai tài gái sắc này diễn ra ở Hà Nội và Thanh Hóa trong dịp nghỉ giữa hai giai đoạn của mùa giải 2015.

Được biết, Trà My sinh năm 1984, hơn Mai Tiến Thành 2 tuổi. Ngoài vẻ xinh xắn, bà xã tương lai của Tiến Thành còn nổi tiếng bởi tài kinh doanh. Cô hiện là chủ một tiệm chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Ngoài ra, vợ chồng Tiến Thành còn chung vốn với vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng mở một quán cafe khá nổi tiếng và hút khách tại thủ đô. Trà My và Tiến Thành quen nhau hơn 2 năm trước, thông qua sự giới thiệu của cầu thủ Lê Sỹ Mạnh.

Mai Tiến Thành hiện đang thi đấu cho đội Bình Dương

Anh có hơn 2 năm hẹn hò với bạn gái Trà My

Tiền vệ Mai Tiến Thành kết hôn với bạn gái xinh đẹp - 3

Trà My là bạn thân của vợ ca sĩ Tuấn Hưng, cô cùng Hương Baby mở quán cafe ở Hà Nội

Thời gian Tiến Thành còn thi đấu cho Ninh Bình. Trà My cho biết cô không bỏ sót trận đấu nào của ông xã tương lai mỗi khi Tiến Thành chơi trên sân nhà. Sau đó, Tiến Thành chuyển vào Bình Dương thi đấu. Tình cảm của cả 2 trải qua thử thách với khoảng cách dọc theo chiều dài đất nước.

Trà My cho biết, ngoài đời tiền vệ người Thanh Hóa là mẫu đàn ông hết sức ga lăng và chiều chuộng cô. Theo chiều ngược lại, tình cảm của Tiến Thành dành cho bà xã xinh đẹp lúc nào cùng nồng đượm. Là chủ của tiệm làm đẹp nên không ngạc nhiên khi Trà My có vẻ ngoài rất cuốn hút. Cô cũng có nhiều bạn bè hoạt động trong giới showbiz ở Hà Nội.

Tiến Thành quyết định kết hôn trong thời gian tới

Hôn lễ của anh được tổ chức ở cả Thanh Hóa và Hà Nội

Bạn gái Tiến Thành khá xinh đẹp, hiện đang làm kinh doanh

Để thực hiện bộ ảnh cưới, cả hai quyết định đi lên hồ Đại Lải

Mai Tiến Thành kết hôn sau Văn Quyết, thời gian này các tuyển thủ VN liên tục lên xe hoa

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt