29 tuổi có 14 con gái, bà mẹ quyết đẻ tiếp cho ra... con trai

Ngày 03/10/2016 16:55 PM (GMT+7)

Bà mẹ người Mỹ khẳng định dù có phải sinh thêm 10 đứa con nữa, cô cũng quyết tâm để có được một cậu con trai.

Bà mẹ trẻ Augustina Higuera, sống ở bang Texas, Mỹ, mặc dù mới 29 tuổi, nhưng đã là mẹ của 14 đứa con. Trong suốt hơn 10 năm qua, Higuera đã sinh liên tục 14 cô con gái và người chồng trở thành nam giới duy nhất trong nhà. Để giúp chồng có thêm "đồng minh", Higuera cho biết cô quyết tâm sẽ sinh thêm em bé để có bằng được 1 đứa con trai. 

Higuera cho biết vợ chồng cô vô cùng biết ơn Chúa vì đã cho gia đình nhỏ 14 bé gái nhưng cô cũng hy vọng sẽ sớm có được một cậu con trai. "Tôi thích tận hưởng quá trình mang thai. Đối với tôi mà nói chẳng hề có bất cứ áp lực nào. Dù cho có nhiều con gái như vậy nhưng tôi thấy rất may mắn nhưng tôi vẫn muốn trải nghiệm cảm giác nuôi nấng một cậu bé trai.", Higuera nói. 

29 tuoi co 14 con gai, ba me quyet de tiep cho ra... con trai - 1

Chỉ hơn 10 năm, cặp vợ chồng trẻ có tới 14 đứa con. 

Cách đây 2 tháng cặp song sinh thứ 3 của Higuera đã chào đời. Hai vợ chồng vô cùng vui sướng. Khi Higuera sinh cặp song sinh thứ hai, bác sỹ từng nói rằng việc cô sẽ mang thai đôi nữa chẳng khác gì với xác suất trúng sổ xố. Theo thống kê, trên thế giới, tỷ lệ có thể sinh 3 cặp song sinh chưa đến 1/500.000.

Higuera kết hôn với người chồng đầu tiên Antonio năm 15 tuổi nhưng vài năm sau đó, tình cảm rạn nứt và họ chia tay. Bà mẹ trẻ đã gặp gỡ người chồng hiện tại, Jose, lớn hơn cô 1 tuổi, trong một bữa tiệc. Hai người nhanh chóng có tình cảm và không lâu sau đó đã kết hôn.

Higuera hy vọng có thể sinh một cậu con trai để trò chuyện với Jose. "Chỉ cần có thể sinh con trai, thì sinh 10 bé nữa tôi cũng chấp nhận," Higuera nói.

29 tuoi co 14 con gai, ba me quyet de tiep cho ra... con trai - 2

Cặp vợ chồng Higuera bên 3 cặp song sinh. 

Hiện tại, mỗi tháng, Jose có thể kiếm 6.000 bảng Anh nên dù cho có nhiều con nhưng họ vẫn không chịu áp lực về kinh tế.

Việc chăm sóc chồng và 14 bé gái gần như chiếm hết thời gian của Higuera. Khi vừa sinh không bao lâu, Higuera có thể giặt 42 giỏ quần áo bẩn. Để chăm sóc con cái, Higuera chỉ có thể ngủ 2 tiếng mỗi ngày. Nhưng Higuera vẫn luôn lạc quan. "Từ nhỏ tôi đã quen với việc chăm sóc em trai và mẹ. Điều này không phải là vất vả với tôi," bà mẹ 29 tuổi chia sẻ thêm. 

Hiện tại Augustina đã đặt vòng tránh thai nhưng vợ chồng cô dự định sẽ mang thai đứa trẻ thứ 15 khi hai con gái bé nhất được khoảng 4 tuổi. Bà mẹ trẻ tiết lộ vẫn sẽ tiếp tuc sinh cho đến khi có con trai mới thôi. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ