Ảnh mẹ cho con uống sữa bằng... chân gây "sốt"

Ngày 23/03/2016 12:09 PM (GMT+7)

Bà mẹ người Úc đã nghĩ là một kế cho cặp song sinh uống sữa rất dễ dàng mà mẹ vẫn có thể chụp được ảnh đó là dùng chân để đỡ bình sữa.

Có thể khẳng định chính những bà mẹ, đặc biệt là những người sinh đôi, sinh ba là người sáng tạo nhất trong việc cho con ăn bằng muôn vàn cách “có một không hai”. Điển hình phải kể đến bà mẹ trẻ Constance Hall (đang sinh sống tại bang Perth, Úc) khi cô chia sẻ hình ảnh đang cho con ăn bằng chân còn đôi tay thì để chụp ảnh.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 1

Bức ảnh bà mẹ 4 con Constance Hall cho cặp song sinh bú hút 21.000 lượt yêu thích.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được 21.000 lượt yêu thích và hàng trăm bà mẹ khác cũng đã chia sẻ những hình ảnh cho con ăn cực sáng tạo và ngộ nghĩnh của mình:

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 2

Bà mẹ có tên Stacey Gwatking ở Queensland đã chia sẻ hình ảnh cho con ăn mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Cô dùng một chiếc túi để đỡ bình sữa cho con bú.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 3

Bà mẹ có tên Chloe Williamson, sống tại South Shield, Anh, chia sẻ kinh nghiệm cho con uống sữa. “Tôi đã nghĩ ra rất nhiều cách để đỡ chai sữa cho các con.” – Williamson chia sẻ. Trong đó, kỹ năng mà cô thích nhất chính là việc dựng bình sữa trên chính cánh tay của các bé. Hiệu quả vô cùng thần kỳ.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 4

Bà mẹ sinh đôi Sarah Cooney, sống tại Adelaide, chia sẻ bức ảnh cho một bé con ăn bằng chân trong khi tay cô đỡ cho một bé khác. Bức ảnh đó do chồng cô chụp lại.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 5

Người mẹ 2 con Iwona Cetera chia sẻ bức ảnh chụp cô cũng đã từng dùng hai chân để giữ bình sữa cho cặp sinh đôi.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 6

Một bà mẹ khác có tên Leanne O’Connor chia sẻ cách cho con ăn cực độc của mình đó là sử dụng những chú gấu Teddies để đỡ bình sữa cho các bé. Cách làm này đã giúp cô rảnh tay hơn nhiều trong việc chăm sóc cặp song sinh.

anh me cho con uong sua bang... chan gay "sot" - 7

Một bà mẹ 3 con Mandy Nuske tự hào chia sẻ tuyệt chiêu của mình: “Bé lớn hai tuổi thường xuyên giúp tôi làm việc này.”

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ