Bà mẹ tử vong vì 'nâng cấp' vòng 1 sau khi sinh con

Quá chán nản với thân hình xuống cấp sau khi sinh em bé, một người phụ nữ ở Mỹ đã thiệt mạng vì đã nâng cấp vòng 1 của mình.

Các nhà chức trách ở Florida đang điều tra cái chết của một phụ nữ 25 tuổi ở Missouri sau khi trải qua một cuộc thẩm mỹ được biết đến như là một cú nâng cấp ngực của người Brazil tại một trung tâm phẫu thuật khu vực Miami.

Thông cáo báo chí cho biết, Ranika Hall, là mẹ của một bé gái 1 tuổi đến từ thành phố Kansas, qua đời hôm thứ năm sau khi trải qua cuộc giải phẫu tại phòng khám phẫu thuật tạo hình Eres Plastic Surgery ở Hialeah, Florida, cảnh sát cho hay.

ba me tu vong vi 'nang cap' vong 1 sau khi sinh con - 1

Các nhân viên cứu hộ khẩn cấp đã đến phòng khám khoảng 9 giờ tối hôm thứ năm sau khi nhận một cuộc gọi báo là Hall không còn dấu hiệu thở, theo cảnh sát Hialeah. Cô ấy đã chết khoảng một giờ sau đó tại bệnh viện.

Theo báo cáo từ tờ Herald Miami, cho biết cảnh sát Hialeah đang làm việc với Sở Y tế Florida và Văn phòng Luật sư Tiểu bang Miami-Dade để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Được biết, cái chết của Hall xảy ra một năm sau khi Heather Meadows, một người mẹ ở West Virginia, 29 tuổi, qua đời sau một thủ tục tương tự tại phòng khám được biết đến với tên gọi Encore Plastic Surgery. Theo cơ quan giám định y khoa, cái chết của Meadows vào tháng 5/2016 là do các chất béo làm tắc nghẽn động mạch phổi và tim, khiến các cơ quan ngừng hoạt động. Các hạt chất béo có thể xâm nhập vào mạch máu của cô thông qua một tĩnh mạch trong suốt quá trình chuyển chất béo từ cơ thể lên bộ phận cần được tiêm. Hiện bà và gia đình đang tìm kiếm câu trả lời cho cái chết của con gái.

Theo tờ Miami Herald cho biết, mẹ của Hall cho hay, cái chết của Hall có thể là một cái chết thứ tư kể từ năm 2013 tại một mạng lưới các phòng khám cơ sở thẩm mỹ liên quan đến một bác sĩ Miami, Ismael Labrador và vợ của ông là Aimee De la Rosa. Các phòng khám này đều thu hút nhiều phụ nữ với các trang web hứa hẹn sẽ phẫu thuật thẩm mỹ với giá rẻ và cho kết quả tuyệt vời.

Phòng khám này sau đó cho biết rằng thật là một sự cố và rất "đau buồn sâu sắc bởi những gì đã xảy ra" với Hall, và nói rằng các bác sĩ phẫu thuật đã dành cho Hall một dịch vụ thẩm mỹ với mức chăm sóc cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Bà Nicole Hall sau đó đã mở một trang GoFundMe cầu xin sự giúp đỡ của mọi người để có đủ chi phí, đưa thi thể con gái về quê nhà an táng.

Theo cbsnews (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh