Bầu 30 tuần, chồng vẫn nghi vợ ngoại tình

Em xin thề là đứa con trong bụng em là của anh nhưng chồng em vẫn cứ nghi ngờ suốt những tháng ngày qua.

Vợ chồng em cưới nhau được gần 3 tháng thì chồng em đi xuất khẩu lao động. Trước lúc cưới em có biết chuyện, mọi người trong gia đình em cũng gàn không cho làm đám cưới vì hợp đồng lao động của chồng em là 3 năm. Cưới nhau xong đi biền biệt 3 năm thì liệu lúc về hai người còn có tình cảm với nhau không? Em cũng suy nghĩ rất nhiều vì sợ chồng một mình ở chốn xa lạ không thể giữ được bản thân. Thế nhưng trước đó bọn em đã yêu nhau gần 1 năm, tình cảm cũng đã thắm thiết mà gia đình chồng rất quý mến em nên cuối cùng đám cưới vẫn diễn ra.

3 tháng sau đó, em tiễn chồng đi Hàn Quốc trong nước mắt. Nghĩ đến những ngày xa chồng, lủi thủi trong gia đình chồng một mình em buồn nhiều lắm. Nhưng đã chấp nhận ngay từ đầu nên em đành phải chịu. Hy vọng công việc sẽ cuốn thời gian trôi đi nhanh hơn để chồng em nhanh được về.

Trong 3 năm đó, công việc của chồng em khá bận rộn nên chẳng được về nước. Thời gian đầu em nhớ chồng nhiều lắm nhưng có lẽ xa nhau dần cũng thành quen. Công việc, cuộc sống cuốn em đi khiến những cuộc điện thoại, những buổi ngồi 3-4 tiếng liền trò chuyện với chồng cũng thưa dần. Nhiều hôm chồng gọi điện bảo em “online” nói chuyện nhưng em không muốn bởi em đi làm cả ngày đã mệt, tối mắt đã díp lại. 5-7 phút trò chuyện rồi cúp máy. Và có thể vì thế tình cảm của em dành cho chồng cùng dẫn phai nhạt.


Em xin thề là đứa con trong bụng em là của anh nhưng chồng em vẫn cứ nghi ngờ suốt những tháng ngày qua. (ảnh minh họa)

Ở công ty thời gian đó, em được phân nhiệm vụ hướng dẫn một anh bạn đồng nghiệp mới vào. Anh ấy chưa có vợ và khá điển trai, lại thông minh, hóm hỉnh nữa. Tất cả những ưu điểm này với một người phụ nữ đang khao khát được yêu thương như em đã bị gục ngã. Vậy là chúng em yêu nhau vụng trộm nhưng đáng buồn là lại để lại hậu quả. Khi thai được 5 tuần thì em đến bệnh viện để bỏ thai. Cảm giác lúc đó thể nào nhỉ? Em chỉ muốn bỏ thai càng sớm càng tốt để không bị ai phát hiện ra. Ngay khi đến với anh đồng nghiệp em đã nghĩ mình chỉ “cảm nắng” tí thôi chứ đáy lòng em vẫn yêu chồng em lắm. Thế nhưng không hiểu sao chuyện này lại đến tai gia đình chồng và cả chồng em ở nước ngoài. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, người đàn ông này cũng đã nghỉ việc và bỏ em luôn. Em hối hận vô cùng, đã phải quỳ xuống để xin nhà chồng tha thứ. Cũng may mà nhà chồng em rộng lượng. Những tháng ngày đó em đã sống khốn khó vô cùng. Em không đủ dũng cảm để nhìn mặt bố mẹ chồng cũng như bạn bè đồng nghiệp…

Rồi thời gian cũng trôi qua, lời ra tiếng vào cũng giảm dần. Hết 3 năm, chồng em về nước. Em đi đón chồng trong niềm hạnh phúc vô bờ bến nhưng chồng thì vẫn lạnh lùng với em lắm. Em biết lỗi của mình và tự hứa sẽ sửa dần dần trong những tháng ngày sắp tới. Chẳng bao lâu sau đó em dính bầu. Khi biết tin có thai là lúc bé đã được hơn 3 tháng. Em thực sự không hề biết mình bầu bí bởi chồng em mới về nước không lâu, em không nghĩ rằng mình nhậy tới mức đó. Thêm nữa là từ hồi con gái kinh nguyệt của em đã không đều…

Tưởng chừng việc có thai sẽ gắn kết thêm tình yêu thương giữ hai vợ chồng, em sẽ tình nguyện làm vợ tốt của anh để chuộc lại nỗi lầm nhưng khi bác sĩ kết luận thai được 14 tuần, chồng đã bỏ em lại phòng khám một mình, đi xe máy về thẳng nhà. Em thực sự đã không hiểu chuyện gì xảy ra. Mấy ngày hôm sau chồng em mới viết thư nói rõ mọi chuyện rằng chồng mới về nước chỉ được 11 tuần, vậy tại sao em đã mang bầu 14 tuần? Em thực sự cũng không hiểu vì sao bác sĩ lại kết luận thai của em lại hơn tuổi thế, nhưng em thề là đứa con trong bụng em là của chồng em.

Từ đó đến nay, vợ chồng em vẫn sống cùng nhau, chuyện này cũng chỉ hai vợ chồng biết, em cũng đã giải thích và thề thốt đủ kiểu nhưng có lẽ do một lần mất niềm tin nên chồng em vẫn thái độ lạnh nhạt với em như thế. Đến nay em đã mang bầu 30 tuần rồi, nhiều khi cũng tủi thân lắm vì chẳng được chồng quan tâm nhưng biết thế nào được. Vì em đã từng ngây nên tội nên giờ em phải chịu quả báo chăng?

Em đang mong ngóng từng ngày để đến hết 40 tuần con chào đời, em sẽ cho con đi xét nghiệm ADN để chứng minh con là con của chồng chứ không phải của một người đàn ông nào khác. Hy vọng chồng có thể hiểu được sự chân thành của em.

Chia sẻ của độc giả Phạm Thị Mỹ Hạnh (HB)

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự bà bầu