Bị vô sinh sau tai nạn kinh hoàng, mẹ khuyết tật mang thai đôi như kì tích

Ngày 09/06/2019 11:16 AM (GMT+7)

Sau vụ tai nạn "thập tử nhất sinh", Danielle đã bị hỏng ống dẫn trứng và không thể thụ thai tự nhiên.

Năm 2014, Danielle Bartley-Mold (38 tuổi, sống tại York, Anh) đã gặp phải một tai nạn xe hơi kinh hoàng. Cô hôn mê trong 16 ngày và khi tỉnh dậy thì đã mất đi cánh tay trái. Danielle bị nhiễm trùng máu nên các bác sĩ phải cắt bỏ cánh tay để giữ mạng cho cô. Bên cạnh đó, cô còn bị gãy cổ và cột sống. 

Danielle phải nằm viện điều trị suốt 6 tuần mới có thể về nhà. Vậy nhưng lúc này, cô và gia đình không hề biết về một "di chứng" khác mà vụ tai nạn để lại. 

bi vo sinh sau tai nan kinh hoang, me khuyet tat mang thai doi nhu ki tich - 1

Danielle bị tai nạn kinh hoàng năm 2014.

Đến năm 2018, Danielle và chồng có kế hoạch sinh thêm con thứ 2. Vậy nhưng sau một thời gian dài chờ đợi, cô vẫn chưa có "tin vui".

"Tôi đã linh cảm có chuyện chẳng lành vì sau khi bị tai nạn, chu kỳ kinh nguyệt rất thất thường. 18 tháng đầu, tôi không hề có kinh nguyệt và sau đó thì lúc có lúc không nhưng các bác sĩ nói rằng đây là chuyện bình thường và cơ thể tôi phải mất ít nhất 7 năm để hồi phục lại như cũ", Danielle chia sẻ.

bi vo sinh sau tai nan kinh hoang, me khuyet tat mang thai doi nhu ki tich - 2

Danielle mất một cánh tay và bị "vô sinh" sau vụ tai nạn.

Nhưng khi đến bệnh viện chuyên khoa kiểm tra, Danielle mới biết vấn đề của mình là hai ống dẫn trứng đã hỏng nặng. Vợ chồng cô lập tức chuyển sang phương án thụ tinh trong ống nghiệm vì cả hai người đều đã khá lớn tuổi. 

"Chúng tôi thử IVF lần đầu ở đảo Síp và tốn 12.000 bảng (khoảng 350 triệu VNĐ) nhưng đáng tiếc là thất bại. Sau đó, chúng tôi thử thêm một lần nữa ở Anh và không thể tin được khi lần thử thai sau 14 ngày cho thấy tôi đậu hẳn 2 thai. Thật quá tuyệt vời", Danielle tâm sự. 

bi vo sinh sau tai nan kinh hoang, me khuyet tat mang thai doi nhu ki tich - 3

Danielle đang mang thai đôi sau ca IVF.

Hiện Danielle đang trong thai kỳ và mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. "Mọi người hỏi tôi có thể xoay sở được với một cánh tay không và thực sự điều gì cũng sẽ quen thôi. Tôi có thể mất nhiều thời gian hơn mọi người nhưng sẽ cố gắng chăm sóc tốt cả 3 con. Mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn thôi", Danielle nói. 

Gương mặt bị huỷ hoại trước đám cưới, cô gái xin tinh trùng thực hiện ước nguyện làm mẹ
Trong căn nhà nhỏ của chị Dung không có lấy một cái gương nhưng lại ngập tràn tiếng cười trẻ thơ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ