Bước ra khỏi phòng đẻ, mẹ "há hốc mồm" khi thấy hành động của chồng và em bé mới sinh

Ngày 22/08/2018 05:16 AM (GMT+7)

Không chỉ bà mẹ mà các y bác sĩ tại bệnh viện cũng vô cùng bất ngờ.

Sau khi chào đời và da tiếp da với mẹ, em bé thường được y tá đưa đi vệ sinh và về với bố trong khi mẹ còn phải nằm theo dõi thêm trong phòng sinh. Và chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong muốn khoảng thời gian này trôi qua thật nhanh để về với con, được ôm và ngắm con kĩ hơn. 

Với bà mẹ Emily Barker (18 tuổi, sống tại West Yorkshire, Anh), khoảnh khắc ra khỏi phòng sinh còn đặc biệt và đáng nhớ hơn bởi hành động lãng mạn của bạn trai. 

Chuyện diễn ra vào ngày 15/8 vừa qua tại bệnh viện Pinderfields. Sau khi sinh con gái Skyler Grace nặng 3kg, Emily phải chia tay con trong một khoảng thời gian ngắn để y tá vệ sinh và mặc đồ cho bé. 

Tranh thủ khoảng thời gian này, Aaron Broadhead, bạn trai Emily, đã mặc cho em bé bộ quần áo đặc biệt với dòng chữ "Mummy will you marry daddy?" (Mẹ có đồng ý lấy bố không?) rồi đứng chờ Emily trước cửa phòng sinh. 

buoc ra khoi phong de, me "ha hoc mom" khi thay hanh dong cua chong va em be moi sinh - 1

Em bé vừa chào đời đã giúp bố thực hiện màn cầu hôn lãng mạn.

Ngay sau khi được đẩy ra và nhận lại con từ tay Aaron, Emily đã cực kỳ ngạc nhiên với màn cầu hôn lãng mạn và độc đáo này. Cô lập tức gật đầu đồng ý. 

"Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Thật không thể in nổi. Nó cũng khiến ngày Grace chào đời thêm đặc biệt", Emily chia sẻ. 

Aaron cho biết anh và Emily đã ở bên nhau được hơn 1 năm và từ khi cô mang bầu 28 tuần, anh đã âm thầm lên kế hoạch cho màn cầu hôn này. 

"Đó là một sự kiện trọng đại nên tôi đã rất lo lắng. Cũng thật may là con gái mặc vừa in bộ quần áo mà tôi chuẩn bị. Mọi thứ thật tuyệt vời", Aaron nói. 

buoc ra khoi phong de, me "ha hoc mom" khi thay hanh dong cua chong va em be moi sinh - 2

Màn cầu hôn cũng gây bất ngờ cho các nhân viên y tế.

Các nhân viên y tế có mặt tại phòng sinh lúc đó cũng rất ngạc nhiên với lời cầu hôn này. 

"Đó là một khoảnh khắc đáng yêu, tất cả các y bác sĩ đều bị choáng ngợp. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy có người cầu hôn tại phòng sinh bệnh viện", bác sĩ Sarah Brennan chia sẻ. 

Mẹ mổ đẻ trong phòng siêu rộng, 35 bác sĩ cùng tham gia bởi số lượng thai nhi gây sốc
Các bác sĩ đã cực kỳ sốc khi siêu âm cho bà mẹ này sau khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công.
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ