Chị em náo nức mua bỉm sữa, săn gói đi đẻ giá trị lên đến 699 triệu đồng

Ngày 23/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Bibo Mart đã phối hợp với nhãn hàng Nan Nestle & Bỉm Huggies dành tặng 50 gói đi sinh cho mẹ các bầu, với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ chào đón các thiên thần nhỏ.

Mang thai và sinh con là sứ mệnh thiêng liêng nhất của cuộc đời người phụ nữ. Trong thời gian mang thai, người mẹ phải trải qua muôn vàn khó khăn, cả về sức khỏe và tâm lý. Mỗi cuộc chuyển dạ được ví như “cửa tử”, quyết định sự an nguy của cả mẹ và bé...Do vậy, cả gia đình cần chuẩn bị rất nhiều để có một cuộc chuyển dạ tốt đẹp, mẹ tròn con vuông.

chi em nao nuc mua bim sua, san goi di de gia tri len den 699 trieu dong - 1

Sinh còn là hành trình đầy gian khổ nhưng cũng đáng nhớ vô cùng (ảnh minh họa)

Sinh con ở bệnh viện nào, chi phí ra sao, làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa có 1 nơi sinh chất lượng, đảm bảo luôn là nỗi trăn trở của những ông bố, bà mẹ. Với mong muốn luôn được đồng hành cùng ba mẹ, chuẩn bị những điều tốt nhất để chào đón và chăm sóc con yêu, Bibo Mart cùng với nhãn hàng Huggies và Nan Nestle tổ chức chương trình “Quà tặng mẹ bầu – Khởi đầu hạnh phúc”, dành tặng các mẹ bầu 50 gói đi sinh, tổng trị giá lên tới 699.000.000 VNĐ.

chi em nao nuc mua bim sua, san goi di de gia tri len den 699 trieu dong - 2

Chương trình “Quà tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc” với tổng giải thưởng “khủng”, trị giá tới 699.000.000 đồng

Chương trình mới được ra mắt nhưng đã nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của các ba mẹ, bởi thực sự đây là một chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực, san sẻ bớt những lo âu trong hành trình sinh con đầy vất vả. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đã có thẻ thành viên, mua hàng(*) tại các cửa hàng Bibo Mart ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chương trình áp dụng cho khách hàng BẦU mua:

- Đơn hàng có giá trị từ 500,000đ trở lên khi mua các sản phẩm trừ các sản phẩm sữa và bỉm

- Hoặc đơn hàng có giá trị từ 199.000 VNĐ trở lên khi mua các sản phẩm sữa NAN Nestle hoặc bỉm Huggies

Chỉ cần nhìn vào giải thưởng thôi là có thể thấy được sức hút khủng khiếp của chương trình “Quà tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc”, khi mà có tới 50 gói đi sinh miễn phí, trị giá tối đa của mỗi gói lên đến 10.000.000 đồng. Thông thường, mỗi gói đi sinh cơ bản tại các bệnh viện uy tín hàng đầu cũng chỉ dao động từ 6.000.000 đến 8.000.000, vậy nên giải thưởng tiền mặt tối đa 10.000.000 cho một gói đi sinh quả thực là một phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hơn thế nữa, ý nghĩa nhân văn và thông điệp trao yêu thương, nguyện đồng hành mà các nhà tài trợ mang đến thông qua chương trình đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các ba mẹ. Được san sẻ bớt những lo âu cho ba mẹ, để ba mẹ có thể dành hết tâm sức chuẩn bị chu đáo chào đón con yêu, chúng tôi tin rằng đó là sứ mệnh thiêng liêng, cao cả và là động lực to lớn để cống hiến hơn nữa cho cộng đồng.

Hãy cùng lan tỏa thông điệp yêu thương của chương trình “Quà tặng mẹ bầu – Khởi đầu hạnh phúc” để cùng đồng hành với những bà mẹ trên hành trình sinh con đầy ý nghĩa. Mỗi một gói đi sinh trao đi, ngàn nụ cười hạnh phúc nhận lại, bởi yêu thương là trao đi thật nhiều. Chi tiết chương trình, ba mẹ xem tại đây

Theo PV (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Sinh con