Chị gái Kim Kardashian tự tin khoe ảnh nude bầu

Không kém cạnh các sao nữ nổi tiếng Hollywood, Kourtney Kardashian cũng quyết định tung ảnh nude bầu bí lên bìa tạp chí.

Không lâu sau khi cô em Kim Kardashian làm mưa làm gió trên các trang mạng bằng hình ảnh khỏa thân trên bìa tạp chí Paper thì đến lượt cô chị Kourtney cũng xuất hiện trên bìa tờ Dujour với những hình ảnh nóng bỏng mắt.

Hiện tại, ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ hiện đang mang thai đứa con thứ ba với người tình lâu năm Scott Disick. Chia sẻ về bộ ảnh nude bầu này, ngôi sao 35 tuổi nói: “Tôi đã chụp một số hình ảnh nude khi mang bầu. Chúng thực sự rất đẹp. Với tôi, khỏa thân không phải là điều gì đó đáng xấu hổ. Tôi không thấy có vấn đề gì với cơ thể mình, tôi thấy mình đẹp nhất khi mang bầu.”

chi gai kim kardashian tu tin khoe anh nude bau - 1
Hình ảnh khỏa thân mới nhất của Kourtney Kardashian

chi gai kim kardashian tu tin khoe anh nude bau - 2
Bà mẹ 35 tuổi cho rằng việc chụp ảnh nude không có gì là xấu.

Trước bộ ảnh nude này, Kourtney đã từng chụp ảnh khỏa thân bầu bí khi mang thai đứa con đầu lòng, cậu bé Mason và cô luôn hài lòng với tất cả bộ ảnh của mình.

Theo tờ Cover, gia đình Kardashian vốn có "truyền thống" chụp ảnh khỏa thân khi mang bầu. Năm 1987, bà Kris Jenner, thân mẫu của ba chị em cô Kim, từng chụp ảnh khỏa thân lúc đang mang bầu cậu con trai Rob.

chi gai kim kardashian tu tin khoe anh nude bau - 3
Đây là lần thứ 2 Kourtney Kardashian chụp ảnh nude bầu.

chi gai kim kardashian tu tin khoe anh nude bau - 4

chi gai kim kardashian tu tin khoe anh nude bau - 5
Hiện tại cô đang mang bầu những tháng cuối.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác