Chỉ một câu nói, Hoàng tử Harry đã ngầm hé lộ giới tính của con?

Ngày 23/10/2018 09:09 AM (GMT+7)

Dù không khẳng định nhưng nhiều người đang hy vọng cặp đôi sẽ sớm chính thức chia sẻ giới tính của em bé trong bụng Công nương Meghan.

Khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của hoàng tử Harry và công nương Megan trong ngày 19/5.

Những ngày gần đây, vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang trong chuyến thăm kéo dài 16 ngày tại Úc. Mặc dù đang bầu bí những tháng đầu nhưng dường như nữ công tước xứ Sussex vẫn khá thoải mái, vui vẻ tham gia khá nhiều hoạt động.

Chỉ một câu nói, Hoàng tử Harry đã ngầm hé lộ giới tính của con? - 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang trong chuyến thăm kéo dài 16 ngày tại Úc.

Mới đây, trong một video ghi lại cảnh Hoàng tử Harry và vợ đi bộ trên đường phố Sydney, có một người phụ nữ đã hét lớn: “Tôi hy vọng đó là một bé gái”.

Sau một hồi lưỡng lự, Công tước xứ Sussex quay lại và trả lời: “Tôi cũng mong là như thế”. Câu trả lời này của Hoàng tử Harry khiến nhiều người tin rằng Công nương Meghan Markle đang mang bầu bé gái.

Thông thường vào khoảng tuần thai thứ 12-15 thai kỳ, qua hình ảnh siêu âm thai các bà mẹ đã có thể biết được giới tính của em bé. Tuy nhiên điều này chưa thể chắc chắn và cũng theo quy định của Hoàng gia Anh nên cặp đôi sẽ không tuyên bố chính thức giới tính của em bé trong bụng Meghan.

Chỉ một câu nói, Hoàng tử Harry đã ngầm hé lộ giới tính của con? - 2

Công nương Meghan sẽ sinh con vào mùa xuân năm tới.

Theo thông báo chính thức của Hoàng gia Anh thì Công nương Meghan sẽ sinh con vào mùa xuân năm tới, có nghĩa là hiện tại cô đang mang bầu khoảng 4-5 tháng.

Trong một buổi chia sẻ mới đây, Meghan cũng cho biết dù bên ngoài rạng rỡ nhưng cũng như nhiều bà bầu khác, cô đang phải chịu đựng chứng mất ngủ và thường thức giấc từ 4 giờ 30 sáng mỗi ngày để tập yoga.

Được biết, vào sáng ngày 21/10 vừa qua, Công nương Meghan Markle đã vắng mặt tại sự kiện vì bị mệt. Hoàng tử Harry cho biết việc mang bầu ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ anh. Sau khi được nghỉ ngơi vào buổi sáng, nữ Công tước xứ Sussex đã cùng chồng quay trở lại với các hoạt động.

Công nương Kate mang thai lần 4 vì nhỡ, dư luận tranh cãi gay gắt về hệ lụy sau này
Truyền thông cho biết gần đây Công nương Kate Middleton có hiện tượng giống như là đang mang thai.
Theo Phong Thư (Dịch từ Hellomagazine) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh