Chỉ nhìn bức ảnh này cũng thấy sự đau đớn của người mẹ để có 2 con

Ngày 16/02/2017 09:31 AM (GMT+7)

Trải qua nhiều năm cố gắng thụ thai với rất nhiều mũi tiêm điều trị thụ tinh trong ống nghiệm, cuối cùng cặp đôi Mỹ cũng đã có được 2 con.

Trong một thông báo mang thai vô cùng ý nghĩa, cặp đôi Lauren và Garyt Walker, sinh sống tại Texas, Mỹ đã chia sẻ một bức ảnh với 2 chiếc áo sơ sinh nhưng được bao quanh bởi 452 ống kim tiêm. Đây là tất cả những ống tiêm vợ chồng này đã sử dụng trong quá trình để thụ thai.

chi nhin buc anh nay cung thay su dau don cua nguoi me de co 2 con - 1

Trải qua 3 năm cố gắng, 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm với nhiều đau đớn, cặp đôi mới có cặp song thai. 

Bức ảnh được chia sẻ trên facebook cá nhân và ngay lập tức nhận được con bão “like” cũng như rất nhiều bình luận đồng cảm, chúc mừng hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Lauren viết: “452 ống tiêm, hàng ngàn giọt nước mắt, một ca phẫu thuật chỉnh hình, 4 lần kích trứng, 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm, 3 lần chuyển phôi thất bại và cuối cùng điều tuyệt vời nhất cũng đã đến.”

Hiện tại, chị Lauren đang mang bầu cặp song thai một trai, một gái và được đặt tên là Duke và Dina.

“Chúng tôi đang bị choáng ngợp với niềm hạnh phúc khi cuối cùng đã được đón cặp song thai này.”, Lauren viết.

chi nhin buc anh nay cung thay su dau don cua nguoi me de co 2 con - 2

Cặp đôi đang hạnh phúc mong chờ cặp song sinh sẽ chào đời vào tháng 8 tới. 

Bà mẹ này cũng cho biết họ đã quyết định chia sẻ thông tin có bầu bằng cách đặc biệt đó là đặt 2 chiếc áo sơ sinh quanh tất cả những mũi tiêm đau đớn họ đã phải trải qua trong suốt những năm qua. “Đó là tất cả những thử thách, đau đớn mà chúng tôi đã trải qua.”

Trước khi có cặp song thai này, cặp đôi đã phải trải qua 3 năm cố gắng thụ thai vất vả. Họ sẽ đón cặp song sinh này vào khoảng tháng 8 tới. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiếm muộn - Vô sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ