"Choáng" với vòng eo siêu nhỏ của mẹ 6 con

Ngày 02/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Dù đã sinh 6 người con nhưng trên bụng ‘bà nội trợ’ Kim Zolciak không có dấu vết gì của những lần sinh nở.

Trong bức ảnh mới nhất đăng tải trên Instagram hôm thứ 3 tuần trước, nữ diễn viên Kim Zolciak đã khoe vòng 2 thon gọn khiến tất cả mọi người đều “choáng váng”. Ngôi sao 36 tuổi cũng thừa nhận có được vòng eo phẳng lỳ thế này là nhờ cô đã áp dụng phương pháp làm căng da bụng Tummy Tuck sau khi sinh song cặp song thai cuối năm 2013 vừa qua. “Đó là cách nhanh nhất để giảm mỡ bụng mà tôi đã từng thấy.”, Kim Zolciak cho biết.

Những hình ảnh đầu tiên cô mới cập nhật trên Instagram là thân hình thon gọn trong bộ bikini nóng bỏng khoe hông và đùi. Những lọn tóc xoăn cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng khiến nữ diễn viên tóc vàng càng trở nên quyến rũ hơn.


Vòng eo của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak khiến nhiều người ghen tỵ.


Điều đáng nói là cô đã là mẹ của 6 đứa con.

Nói về lý do cô đã áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da bụng Tummy Tuck, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak cho biết: “Tôi đã nhận thấy những điểm yếu trên cơ bắp của mình cần phải sửa chữa. Tôi đến gặp bác sĩ phẫu thuật và được đưa ra liệu trình rất hoàn hảo. Kết quả là tôi đã có được một thân hình hoàn hảo như bây giờ.”

Tummy Tuck là là 1 trong 4 phương pháp để làm cho bụng phẳng và eo thon. Trong 4 phương pháp có 2 cách không cần phải giải phẫu: đó là ăn kiêng và tập thể dục. Hai phương pháp còn lại cần phải giải phẫu: đó là hút mỡ bụng và căng da bụng (abdominoplasty).


Vòng eo không có dấu vết của những lần sinh nở.

Abdominoplasty bao gồm 3 phần: căng da bụng, cắt mỡ dư và ép bắp thịt của bụng vào rồi quấn lại để bụng xẹp hơn (phần thứ ba còn gọi là Tummy Tuck)... Như vậy, Tummy Tuck là 1 phần trong phương pháp căng da bụng (abdominoplasty).


Cặp song sinh hơn 1 tuổi của ngôi sao tóc vàng.


Cô cho biết phương pháp làm căng da bụng Tummy Tuck đã giúp cô lấy lại bụng phẳng sau sinh nhanh nhất.


Trên thảm đỏ, bà mẹ 6 con luôn biết cách ăn mặc để khoe vòng eo "con kiến" của mình.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu