Chọn lên chọn xuống, cuối cùng công nương Meghan đã sẵn sàng đi đẻ chốn cực sang chảnh

Ngày 23/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nguồn tin thân cận với gia đình hoàng gia cho biết sau nhiều cân nhắc, cuối cùng vợ chồng Harry - Meghan vẫn chọn sinh tại Lindo Wings theo truyền thống của gia đình.

Công nương Meghan đã từng tiết lộ ngày dự sinh của cô rơi vào khoảng cuối tháng 4 năm nay. Như vậy, chỉ còn 1 tháng nữa là gia đình hoàng gia sẽ đón chào thêm thành viên mới. 

Hiện nay, nữ công tước xứ Sussex đã lên kế hoạch sẵn sàng cho ca vượt cạn, bao gồm cả địa điểm sinh nở và phương pháp sinh. 

Về địa điểm sinh nở, trước đây có nhiều tin đồn cho rằng Meghan sẽ lựa chọn sinh con tại một bệnh viện gần nhà mới hoặc một bệnh viện thuộc sở hữu của Hoa Kỳ tại London hay thậm chí là tại nhà.

Chọn lên chọn xuống, cuối cùng công nương Meghan đã sẵn sàng đi đẻ chốn cực sang chảnh - 1

Vợ chồng Meghan được cho là đã quyết định sinh con tại bệnh viện truyền thống của gia đình hoàng gia.

Tuy vậy, gần đây nhất, trang Evening Standard cho hay vợ chồng Harry - Meghan đã quyết định lựa chọn khu sinh nở Lindo Wing của bệnh viện St Mary theo đúng truyền thống gia đình. 

"Họ đã có nhiều lựa chọn khác nhau nhưng cuối cùng cho rằng Lindo Wing là lựa chọn ưu việt nhất vì có vị trí quan trọng trong truyền thống hoàng gia", trang tin này đăng tải. 

Trước đây, anh em hoàng tử Harry và William cũng được hạ sinh tại đây. Sau đó, công nương Kate cũng chọn nơi này để chào đón cả 3 đứa con của mình. 

Chọn lên chọn xuống, cuối cùng công nương Meghan đã sẵn sàng đi đẻ chốn cực sang chảnh - 2

Lindo Wing là nơi công nương Diana và công nương Kate đã hạ sinh các con của mình.

Khu sinh nở cao cấp này có giá khoảng 6.000 bảng (gần 200 triệu VNĐ) một đêm với truyền hình vệ tinh, radio, tủ lạnh, wifi miễn phí trong mỗi phòng và dịch vụ trà chiều. Ngoài ra, mẹ sẽ được phục vụ thực đơn đa dạng theo đúng sở thích và massage để thư giãn. 

Về phương pháp sinh nở, một người nổi tiếng thân thiết với công nương Meghan cho biết cô ấy muốn sinh nở theo cách tự nhiên nhất có thể. 

Theo đó, Meghan sẽ không sử dụng thuốc giảm đau mà chọn tập yoga và đọc kinh để giảm đau trong khi vượt cạn. 

Chọn lên chọn xuống, cuối cùng công nương Meghan đã sẵn sàng đi đẻ chốn cực sang chảnh - 3

Công nương Anh mong muốn một ca sinh nở tự nhiên nhất có thể.

Tờ The Sun cho biết: "Hiện nay cô ấy đang luyện tập một loạt các kỹ thuật để đối phó với cơn đau khi chuyển dạ, bao gồm tập yoga, tập thở và đọc kinh theo nhịp để thư giãn tinh thần". 

Để có ca sinh nở suôn sẻ, Meghan cũng sẽ nhờ mẹ đẻ từ Mỹ bay sang hỗ trợ. 

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có
Những chị em nào đã từng trải qua thời gian bầu bí đều dễ dàng nhận ra đặc điểm đang mang thai thực sự của công nương Meghan.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh