Chọn quà độc tặng vợ bầu 20/10 khiến nàng thích mê

Ngày 19/10/2015 15:22 PM (GMT+7)

Một cặp vé xem phim, một bữa ăn do chồng tự nấu hoặc một món đồ trang sức nhẹ nhàng… sẽ khiến chị em bầu vô cùng thích thú.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều muốn được tặng quà đặc biệt là trong ngày dành riêng cho phái đẹp này. Tặng quà còn là cách thể hiện sự quan tâm của người chồng tới vợ nhất là trong thời gian họ đang bầu bí. Vậy dịp 20/10 này, bạn đã chọn được món quà nào dành riêng cho người phụ nữ của mình? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây:

Một bó hoa tươi

Dù cô ấy có nói không thích hoa thì chắc chắn một bó hoa nhỏ hoặc một lọ hoa cắm sẵn ở nhà sẽ khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và thích thú. Bạn có thể mua một bó hoa kèm một món quà đáng yêu và đến đón vợ bầu trong giờ tan sở hoặc mua loại hoa nàng thích về cắm sẵn ở phòng khách. Các anh cũng có thể tạo sự bất ngờ cho vợ khi dùng dịch vụ chuyển hoa đến tận nơi làm việc, chắc chắn sẽ khiến vợ bất ngờ và cảm động.

Dù cô ấy có nói không thích hoa thì chắc chắn một bó hoa nhỏ hoặc một lọ hoa cắm sẵn ở nhà sẽ khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và thích thú. (ảnh minh họa)

Một vé spa thư giãn

Mệt mỏi, đau nhức là triệu chứng phổ biến mà các mẹ bầu phải trải qua suốt thời gian mang thai. Vậy tại sao nhân dịp này, các anh chồng không mua tặng vợ một vé spa thư giãn. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn là cách quan tâm đặc biệt của chồng tới sức khỏe vợ bầu.

Trang sức

Một chiếc lắc tay, chân hoặc một sợi dây chuyền chắc chắn cũng là gợi ý rất thú vị để làm quà tặng vợ bầu. Bạn có thể yêu cầu khắc tên của hai vợ chồng lên đó hoặc ý nghĩa hơn cả là khắc tên con mà hai bạn đã chọn vào sợi dây này. Vợ bạn sẽ thích thú lắm đó.

Vé xem phim

Đã bao lâu rồi hai bạn chưa đi xem phim cùng nhau? Công việc bận rộn cùng với việc bầu bí khiến chị em mệt mỏi và những buổi xem phim cùng nhau cũng thưa thớt dần. Nhân dịp này, bạn hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng một cặp vé xem phim lãng mạn hoặc bất cứ bộ phim nào mà vợ thích. Sau khi em bé chào đời các bạn sẽ khá bận rộn nên hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để tận hưởng nhé.

Một món quà nhỏ sẽ khiến chị em cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của chồng dành cho mình. (ảnh minh họa)

Một bữa ăn do chồng tự nấu

Bạn rất ít khi vào bếp nhưng một dịp quan trọng như thế này tại sao lại không thể hiện để nàng biết được tình cảm bạn dành cho vợ nhiều đến thế nào? Hãy dành chút thời gian tan sở sớm, đi chợ và tự thiết kế một bữa ăn với những món ăn vợ thích. Hoặc bạn cũng có thể mời vợ một bữa ăn sang trọng tại một nhà hàng nào đó. Hãy đặt chỗ từ trước bởi những ngày này hầu hết các nhà hàng đều rất đông đúc.

Gối bà bầu

Bụng bầu lớn dần khiến chị em gặp khó khăn trong việc tìm được một giấc ngủ ngon. Vì vậy những vật dụng hỗ trợ như gối ôm dành riêng cho bà bầu là rất cần thiết. Các ông chồng có thể nhân dịp này để đặt tặng vợ một chiếc gối hình chứ J, U, C như một cách đặc biệt để quan tâm đến sức khỏe thai kỳ.

Váy bầu

Bạn vẫn chưa chọn được một món quà ưng ý? Vậy ngay tối nay, hãy cùng nàng đi dạo phố và tạt vào bất cứ cửa hàng thời trang dành riêng cho bà bầu nào. Hãy tặng nàng một chiếc váy bầu hoặc thậm chí là một bộ đồ lót dành riêng cho bà bầu. Chắc chắn vợ sẽ cảm động và bạn cũng sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của nhân viên cửa hàng.  

Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu