Chồng lấy trộm nước tiểu của vợ và bất ngờ phát hiện ra một bí mật...

Ngày 21/11/2016 16:37 PM (GMT+7)

Anh chồng người Mỹ đã phát hiện ra một bí mật vô cùng bất ngờ sau khi lấy trộm nước tiểu trong bồn cầu của vợ.

Sam Rader, 29 tuổi, sinh sống tại Texas, Mỹ đã vô cùng phấn khích khi chia sẻ khoảnh khắc anh phát hiện ra vợ mình, chị Nia, đang mang bầu lần thứ 3. Cặp đôi này đã yêu nhau từ thời trung học và kết hôn khá sớm. Trước lần mang bầu này, họ cũng đã có 2 con lớn và Sam cho biết cả 2 lần mang bầu anh đều được vợ thông báo tin vui có thai vì vậy lần này anh muốn làm một việc đặc biệt.

chong lay trom nuoc tieu cua vo va bat ngo phat hien ra mot bi mat... - 1

Sam Rader đã tự tay lấy trộm nước tiểu của vợ trong bồn cầu.

chong lay trom nuoc tieu cua vo va bat ngo phat hien ra mot bi mat... - 2

Anh cũng lo lắng về độ chính xác khi thử nước tiểu. 

Ông bố trẻ cho biết, trong một buổi tối khi anh phải làm ca đêm, người vợ trẻ của anh đã nhắn tin rằng cô đã chậm kinh nguyệt 2 tuần nhưng chưa thử thai. Thời điểm đó, Nia thường xuyên đi vệ sinh trong đêm. Vì nhà có con nhỏ nên cô thường không có thói quen xả nước vì sợ bọn trẻ tỉnh giấc.

Khi anh Sam đi làm về lúc sáng sớm, anh đã lén lút lấy trộm nước tiểu của vợ trong bồn cầu trước khi chúng được xả đi để thử thai và điều bất ngờ đã xảy ra.

chong lay trom nuoc tieu cua vo va bat ngo phat hien ra mot bi mat... - 3

chong lay trom nuoc tieu cua vo va bat ngo phat hien ra mot bi mat... - 4

Cặp đôi vô cùng bất ngờ khi biết họ đã có thêm con. 

Anh Sam cho biết, anh không dám chắc chắn rằng việc thử thai sẽ cho kết quả chính xác vì nước tiểu đã được pha loãng với nước trong bồn cầu nhưng anh vẫn muốn thử. Ngay sau đó, thiết bị thử thai đã hiện lên màu hồng và điều này có nghĩa rằng vợ anh đã có thai.

Người chồng 29 tuổi sau đó đã mang thiết bị thử thai xuống phòng bếp, nơi vợ anh đang chuẩn bị đồ ăn sáng cho gia đình và đưa chúng cho vợ. Cặp đôi đã vô cùng ngỡ ngàng và để lộ rõ vẻ phấn khích.

chong lay trom nuoc tieu cua vo va bat ngo phat hien ra mot bi mat... - 5

Câu chuyện về cách thử thai đặc biệt này đã được cặp vợ chồng trẻ dựng lại và chia sẻ trên kênh YouTube. Video ngay sau đó đã nhận được sự chú ý và đông đảo người xem.

Cặp vợ chồng này cũng thường xuyên ghi lại những video thú vị về cuộc sống của họ và chia sẻ trên YouTube. Kênh YouTube riêng của họ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người mến mộ.

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết