Chồng "phủi tay" sau chữa vô sinh thành công, mẹ chật vật nuôi 4 con nhỏ

Ngày 14/09/2016 17:15 PM (GMT+7)

Cặp đôi đã mong mỏi có con trong suốt nhiều năm trời và đến khi trái ngọt đến thì họ lại đường ai nấy đi

Chị Rosie Parson, 33 tuổi sống tại vùng Devon, Anh và chồng đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm trời để có con. Sau ba lần làm IVF, giấc mơ được làm mẹ với chị Rosie mới thành sự thật. Bà mẹ trẻ mang thai và sinh liền một lúc 3 đứa trẻ vào năm 2014.

6 tháng sau, Rosie lại tiếp tục mang bầu lần hai mà sinh thêm một em bé nữa. Vậy nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. 6 tháng sau lần sinh thứ 2, người chồng bỏ đi, để lại chị Rosie một mình với 4 đứa trẻ còn chưa đầy 3 tuổi.

Chồng quot;phủi tayquot; sau chữa vô sinh thành công, mẹ chật vật nuôi 4 con nhỏ - 1

"Tôi bây giờ có rất nhiều trách nhiệm và áp lực. Bọn trẻ thường xuyên tranh cãi và đòi phải được mẹ quan tâm chú ý đến. Mỗi khi không vừa lòng, chúng lại nổi cơn giận dữ. Tôi cảm thấy như mình đang bị xâu xé thành 4 mảnh. Quả là một cơn ác mộng", chị Rosie than thở.

Bà mẹ trẻ thừa nhận mình đang kiệt sức và hàng ngày phải chi trả số tiền hoá đơn khổng lồ. Chị cũng không dám đưa con đến các buổi tụ tập bạn bè, hay đi mua sắm vì không thể quản lý được bọn trẻ.

Chồng quot;phủi tayquot; sau chữa vô sinh thành công, mẹ chật vật nuôi 4 con nhỏ - 2

"Đàn ông quả thật vô trách nhiệm" là lời cảm thán của rất nhiều cư dân mạng khi biết đến hoàn cảnh éo le của 4 mẹ con chị Rosie.

Theo Hà My (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu