Chồng thấy con đạp, vợ mới biết có thai 8 tháng

Ngày 14/05/2015 14:21 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ở California đã thực sự bị sốc khi phát hiện ra mình có bầu đứa con đầu lòng khi đã ở tháng thứ 8 thai kỳ. Điều đáng nói chính chồng cô là người phát hiện ra sau khi cảm nhận thấy em bé đạp bụng mẹ.

Abby Wake, sinh sống tại North Hollywood, California không hề biết rằng mình đang mang thai mặc dù cô thừa nhận thời gian vừa qua cô có tăng cân và gặp những vấn đề khó chịu ở dạ dày mỗi khi ăn uống. Và chính chồng cô, anh Jarryd Gorman đã là người phát hiện ra chuyện bầu bí của bà mẹ trẻ khi anh đặt tay lên bụng cô trong một buổi hòa nhạc và bỗng cảm nhận được những chuyện động của em bé trong bụng.

“Tôi nhận thấy rõ những chuyện động của em bé trong bụng Abby, sau đó tôi đã quay sang cô ấy và nói: “Anh nghĩ là em có thai rồi.” Sau đó chúng tôi đã đến gặp bác sĩ.”, ông bố trẻ người Úc kể lại.

Khi biết tin có thai, Abby đã bầu bí ở tuần 32.

Người vợ trẻ chỉ phát hiện có bầu khi người chồng nhận thấy những chuyển động của con.

Abby cho biết cô không cảm thấy bất cứ dấu hiệu gì của việc mang thai, không ốm nghén, không đau nhức và cô cũng thừa nhận đã từ rất lâu kinh nguyệt của cô không được đều đặn. Mặc dù bụng cô có to lên nhưng bà mẹ trẻ lại nghĩ đó là do co bị tăng cân và đầy hơi.

Abby cũng chi biết thêm cô không hề cảm nhận được những chuyển động của bé. Bởi cơ thể cô bị chứng không dung nạp lactose nên Abby nghĩ căn bệnh này gây ra chứng đầy hơi.

Sau đó, khi cô và chồng đến bệnh viện thăm khám, cả hai vợ chồng đã ngỡ ngàng khi em bé đã đưuợc 32 tuần thai và đang phát triển rất tốt. Vị bác sĩ thăm khám cho Abby cho biết, thân hình cao, gầy và chu kỳ kinh nguyệt không đều chính là nguyên nhân khiến bà mẹ trẻ không biết mình có bầu.

Hai vợ chồng đang sẵn sàng chào đón con trai Isaac.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu