Chưa sinh con vì từng bị bệnh, đầu năm mới 2019, Trúc Diễm bất ngờ lộ vòng 2 lớn

Ngày 07/02/2019 12:30 PM (GMT+7)

Người đẹp Trúc Diễm đã lên tiếng về tin đồn đang mang bầu con đầu lòng với chồng doanh nhân.

Mới đây, vào dịp Tết nguyên đán 2019, Trúc Diễm đã đăng hình ảnh rạng rỡ bên chú cún cưng cùng lời chia sẻ: "Đầu năm phát tài nha cả nhà". Trong ảnh Trúc Diễm diện váy đỏ, tuy nhiên dân mạng phát hiện vòng hai của người đẹp lớn bất thường.

chua sinh con vi tung bi benh, dau nam moi 2019, truc diem bat ngo lo vong 2 lon - 1

Trúc Diễm lộ vòng hai lớn bất thường.

Ở dưới bình luận, một dân mạng hỏi Trúc Diễm: "Có em bé rồi hả, chúc mừng chị". Ngay sau đó, người đẹp trả lời: "Không có em ơi".

chua sinh con vi tung bi benh, dau nam moi 2019, truc diem bat ngo lo vong 2 lon - 2

Trúc Diễm phủ nhận chuyện mang bầu.

Kết hôn với doanh nhân Việt Kiều John Từ vào tháng 2/2015, hiện tại cuộc sống củaTrúc Diễm đang rất hạnh phúc và khán giả đang rất mong chờ tin vui của vợ chồng cô.

Vào năm 2018, Trúc Diễm tiết lộ nguyên nhân hai vợ chồng cô chưa sinh con: "Chúng tôi chưa có con do nhiều yếu tố. Năm đầu tiên, cả hai muốn tập trung phát triển sự nghiệp vững chắc, dành cho tương lai con cái. Năm thứ hai, tôi phát hiện bị bệnh cường giáp (một dạng bệnh tương tự như bướu cổ).

Giai đoạn đầu, mỗi tuần tôi phải vào bệnh viện lấy bốn ống máu để xét nghiệm. Bệnh này ảnh hưởng đến thị giác làm tôi mất tập trung khi nhìn, không thể chụp hình dưới ánh sáng mạnh. Mỗi đêm tôi bị sốt nóng rồi lạnh, tay chân thường xuyên bị run. Tôi phải uống thuốc phóng xạ, dùng điều trị cho ung thư để tiêu cục bướu độc. Việc uống thuốc ảnh hưởng đến con nếu tôi mang thai. Nhờ tôi kiên trì trị bệnh nên sức khỏe bây giờ ổn định hơn, hai hoặc ba tháng, tôi mới đi lấy máu kiểm tra một lần". Cô cũng cho biết khi nào tình hình sức khỏe ổn định thì sẽ sinh con.

chua sinh con vi tung bi benh, dau nam moi 2019, truc diem bat ngo lo vong 2 lon - 3

Trúc Diễm tiết lộ cô từng bị bệnh nên chưa tính đến chuyện sinh con.

Mang bầu, sinh con cho chồng giàu, 3 người đẹp Việt được tặng quà khủng, nhất là sao nữ cuối
Không chỉ được chồng "nâng như nâng trứng" lúc mang thai, sinh con, những người đẹp này còn được ông xã tặng cho những món quà khủng ai cũng ao ước.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thu Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con