Chuyển dạ giữa đêm trên đường cao tốc, mẹ được đỡ đẻ bởi một người đặc biệt

Ngày 13/11/2018 15:39 PM (GMT+7)

Một nữ nhân viên cảnh sát đã giúp một bà mẹ người Anh sinh bên đường cao tốc.

1 giờ sáng, trên đường Cao Tốc Bruce (tại Queensland, Australia), nữ cảnh sát cấp cao Christine Fox đang giám sát các công việc trên đường thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe đậu ở rìa đường.

Qua kiểm tra, nữ cảnh sát vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra cô Luke Rodgers đang chuyển dạ trên xe. Bên cạnh là người chồng Aimee đang lúng túng, không biết xử lý ra sao.

"Lúc đầu, tôi nghĩ có tai nạn xảy ra hoặc ai đó đang bị thương nặng, sau đó tôi tiến gần thì thấy Aimee đứng bên cạnh chiếc xe cùng người vợ đang vượt cạn. Họ không đến kịp bệnh viện”, nữ cảnh sát nói.

Christine Fox lập tức chạy đến hỗ trợ hai vợ chồng. Đầu tiên, cô nhanh trí gọi cấp cứu để được nhận hướng dẫn từ họ. Sau đó, cô với lấy cái khăn trên ô tô và trải ra ghế, rồi đỡ đẻ cho Luke. Bé Ayla chào đời vài phút sau đó.

Chuyển dạ giữa đêm trên đường cao tốc, mẹ được đỡ đẻ bởi một người đặc biệt - 1

Nữ cảnh sát nhanh trí đã giúp Luke sinh con trên đường cao tốc.

Nữ cảnh sát Fox tiếp tục theo dõi đứa bé và người mẹ đến 1h20 sáng, cho đến khi các nhân viên y tế Jen Clifford và Laura Henschell đến. Sau khi được tiếp cận y tế, hai mẹ con Luke được đưa đến bệnh viện và mọi việc đều an toàn.

Sinh con trong tình huống vô cùng hy hữu, Luke và Aimee sau đó đã dẫn 2 con đến thăm đồn cảnh sát Nambour để cảm ơn nữ cảnh sát tốt bụng này. Fox bày tỏ vui mừng và hạnh phúc hơn khi gặp lại gia đình bé nhỏ này.

“Chúng tôi rất biết ơn khi có cô ấy ở đó, cô ấy và các nhân viên y tế thật tuyệt vời,” Luke nói.

Vác bụng bầu xù xì chứa 4 bé đi đẻ, lúc bác sĩ lôi con ra ai cũng choáng
Đa thai là hiện tượng hiếm gặp và mang thai 4 thì càng ít hơn. Bà mẹ Trung Quốc dưới đây đã mang thai 4 tự nhiên. Ca mổ sinh của cô được thực hiện bởi...
Theo Khánh Linh (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi