Chuyển dạ nằm chờ đẻ, bà mẹ vẫn nén đau cho con gái 2 tuổi ti mẹ

Ngày 05/01/2018 13:32 PM (GMT+7)

Khi con gái 2 tuổi đến thăm tại bệnh viện, Kate không ngần ngại cho con bú dù những cơn co thắt đang khiến cô cực kỳ mệt mỏi.

Cơ thể người mẹ luôn được ví là điều tuyệt vời nhất, vừa sinh ra vừa nuôi dưỡng những đứa trẻ thành người. 

Gần đây, những bức ảnh mẹ bầu đang trong cơn chuyển dạ vẫn cho con gái lớn bú đã khiến không ít người xúc động. 

Chuyển dạ nằm chờ đẻ, bà mẹ vẫn nén đau cho con gái 2 tuổi ti mẹ - 1

Bức ảnh Kate cho con bú ngay trong phòng chờ sinh khiến nhiều người xúc động. 

Những bức ảnh này được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Maegan Dougherty, người chuyên chụp và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời giữa mẹ và con. Chia sẻ với Popsugar, Dougherty cho biết bà mẹ trong bức ảnh là Kate Neal, đã có 1 con gái 2 tuổi và đang chuẩn bị đón chào một bé nữa.

"Hai tiếng sau khi cô ấy nhập viện chuẩn bị sinh thì cô con gái 2 tuổi vào thăm. Dù lúc ấy những cơn co đang ngày càng mạnh hơn nhưng vừa thấy con là nét mặt cô ấy tràn ngập sự vui mừng và hạnh phúc", Dougherty chia sẻ. 

Chuyển dạ nằm chờ đẻ, bà mẹ vẫn nén đau cho con gái 2 tuổi ti mẹ - 2

Dù bị cơn đau chuyển dạ hành hạ, cô vẫn ôm chặt con gái để con nhận những dòng sữa ngọt ngào.

Khi con gái lớn ôm lấy mẹ và "đòi ti", Kate cũng không ngần ngại kéo áo cho con bú dù cơn đau đang "hành hạ". Bên cạnh cô là ánh mắt dõi theo tràn ngập yêu thương của chồng và mẹ khiến bức ảnh càng thêm ngọt ngào. 

Bên dưới bức ảnh của Kate, nhiều người đã để lại lời bình luận ủng hộ và khâm phục hành động của cô. 

"Ai đã từng sinh con đều biết khi chuyển dạ đau đớn và mệt mỏi thế nào. Vậy mà cô ấy vẫn tươi cười cho con bú. Thật tuyệt vời!", một người dùng mạng xã hội bình luận. 

"Tôi cứ mãi chần chừ không dám sinh bé thứ hai vì sợ bản thân sẽ thiên vị, không chăm lo được tốt nhất cho bé đầu. Nhìn bức ảnh này, tôi tin rằng cô ấy sẽ không bao giờ thiên vị hai bé và tôi cũng cảm thấy mình nên chuẩn bị mang bầu thôi", một người khác nói. 

Chuyển dạ nằm chờ đẻ, bà mẹ vẫn nén đau cho con gái 2 tuổi ti mẹ - 3

Hai tiếng sau, em bé thứ hai của cô chào đời.

Hai tiếng sau khi cho con bú, Kate đã vào phòng sinh. Ca sinh của cô khá suôn sẻ và em bé thứ hai chào đời trong sự hân hoan của gia đình, đặc biệt là người chị đang lẫm chẫm bước đi. 

Chuyển dạ nằm chờ đẻ, bà mẹ vẫn nén đau cho con gái 2 tuổi ti mẹ - 4

Bé cũng nhanh chóng được hưởng dòng sữa mẹ.

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Popsugar) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu