Cô giáo hotgirl bị bắt vì mang bầu với nam sinh 13 tuổi

Ngày 02/06/2016 16:46 PM (GMT+7)

Một nữ giáo viên dạy tiếng Anh ở Texas, Mỹ hiện đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em sau khi thừa nhận cô mang bầu với nam sinh 13 tuổi.

Theo kênh ABC-13, vào ngày hôm qua (1/6), nữ giáo viên có tên Alexandria Vera, 24 tuổi đến từ Texas, Mỹ đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù quận Montgomery vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Tại đồn cảnh sát, Vera cho biết mối quan hệ của cô và nam sinh đã kéo dài được vài tháng, bắt đầu từ tháng 9/2015. Khi đó, cậu bé mới 13 tuổi.

Cô giáo hotgirl bị bắt vì mang bầu với nam sinh 13 tuổi - 1

Alexandria Vera đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù quận Montgomery vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. 

Theo lời từ chính cô giáo này khai tại đồn cảnh sát, qua mạng xã hội Instagram, cô giáo Alexandria Vera đã kết nối với cậu bé và cho cậu số điện thoại của mình. Sau đó, 2 người gặp nhau lần đầu tiên vào mùa hè năm 2015. Ban đầu, nam sinh tỏ ra rất thô lỗ, nhưng sau đó, cậu ta liên tục buông lời tán tỉnh Vera dù cô một mực từ chối.

Khi năm học mới bắt đầu, nam sinh này còn chủ động đăng ký học lớp tiếng Anh của cô. Trong một lần liên lạc với nam sinh qua Instagram để hỏi thăm sức khỏe vì thấy học sinh của mình nghỉ ốm, cậu bé lại mạnh dạn tỏ tình. Lúc này, Vera đã xiêu lòng và gật đầu đồng ý.

Cô giáo hotgirl bị bắt vì mang bầu với nam sinh 13 tuổi - 2

Theo lời cô giáo trẻ, mối quan hệ giữa cô và bạn trai nhí đã được gia đình cậu bé chấp thuận. 

Trong lần hẹn hò đầu tiên, 2 người chỉ lái xe đi dạo và trao nhau những nụ hôn say đắm. Tuy nhiên, những lần sau đó, Vera và nam sinh đã bắt đầu quan hệ tình dục. Theo luật pháp Mỹ, việc quan hệ tình dục với trẻ dưới 17 tuổi là phạm pháp và được xem là hành vi cưỡng hiếp. 

Điều khiến nhiều người kinh ngạc nhất trong sự việc này là theo lời của Vera, cô đã giới thiệu mình với gia đình nam sinh này như là bạn gái của cậu bé. Kể từ sau đó, Vera liên tục được mời tới dự các bữa tiệc gia đình. Nữ giáo viên này cũng cho biết, cha mẹ của cậu bé đã đồng ý cho cậu ở lại qua đêm ở nhà cô và khi biết tin cô có thai, gia đình của cậu bé đã "rất ủng hộ và vui mừng". 

Nhưng cặp đôi này đã phải đối mặt với cú sốc trong tháng 2 vừa qua, khi dịch vụ trẻ em địa phương đến nhà của Vera để tra hỏi cô về mối quan hệ của cô với nam sinh. Vera đã quyết định phá thai sau chuyến viếng thăm của giới chức nói trên, đồng thời cô đã phủ nhận việc có một mối quan hệ với cậu bé.

Cô giáo hotgirl bị bắt vì mang bầu với nam sinh 13 tuổi - 3

Nếu cảnh sát điều tra rõ mọi sự việc, nữ giáo viên có thể bị buộc tội lạm dụng tình dục liên tục đối với một đứa trẻ.

Nếu cảnh sát điều tra rõ mọi sự việc, nữ giáo viên có thể bị buộc tội lạm dụng tình dục liên tục đối với một đứa trẻ. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu